“Trong chiến tranh, anh ta có thể bị đánh bại” – Joe Rogan nói với Paulo Costa Cách duy nhất để đánh bại Khamzat Chimaev

UFC

Võ sĩ chuyên nghiệp và đô vật tự do người Thụy Điển Khamzat Chimaev chuẩn bị đưa UFC trở lại hạng trung tại UFC 294. Như Dana White đã thông báo trước đó, Khamzat sẽ đối đầu với Paulo Costa trong sự kiện UFC 294 sẽ diễn ra tại Etihad Arena ở Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, vào ngày 21 tháng 10.

Quảng cáo

Khamzat Chimaev sẽ trở lại UFC Octagon sau một năm đấu với Kevin Holland lần cuối vào ngày 10 tháng 9 năm 2022. Lý do vắng mặt của Khamzat được đưa ra bởi Dana White, người cho biết võ sĩ người Chechnya đang gặp vấn đề cá nhân vì gần như không thể thi đấu. môn thể thao này trong hơn một năm.

Quảng cáo

Với sự trở lại của UFC tại Abu Dhabi vào tháng 10, Khamzat cũng sẽ trở lại Octagon. ‘Borz’ cho đến nay vẫn bất bại trong sự nghiệp UFC của mình. Anh ấy đã đấu sáu lần ở UFC Octagon và thắng cả sáu lần. Anh ta đã thắng ba lần bằng sự khuất phục, hai lần bằng TKO và một lần bằng quyết định nhất trí.

Borz là một chiến binh cực kỳ mạnh mẽ mà anh ấy đã cho thế giới thấy hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên, anh ta là bất khả chiến bại, điều mà Joe Rogan gần đây đã thể hiện trong podcast của mình – “Trải nghiệm Joe Rogan”. Joe nói, “Anh ấy (Khamzat Chimaev) đã cho thấy rằng trong War, anh ấy có thể bị đánh bại”. Đó là lời gợi ý của Joe Rogan dành cho Paulo Costa, người sẽ đối đầu với Khamzat vào tháng 10.

Quảng cáo

Nhận định của Joe Rogan đồng nghĩa với việc Paulo Costa thực sự có khả năng đánh bại Khamzat. Mặc dù Khamzat chưa bao giờ thua nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta bất khả chiến bại. Và Paulo có thể thực sự làm được điều không thể và đánh bại anh ấy vào tháng 10.

Joe Rogan lo lắng về cân nặng của Khamzat Chimaev trước trận đấu Paulo Costa

Có một cuộc trò chuyện về việc Khamzat đã giảm cân như thế nào trong lần thi đấu cuối cùng. Khi Khamzat đến kiểm tra cân nặng trước trận đấu với Nate Diaz, anh ấy đã thừa cân 7,5 pound vì trận đấu phải bị hủy bỏ.

Quảng cáo

Trận đấu lẽ ra sẽ diễn ra tại UFC 273. Nhưng vì Borz thừa cân nên anh phải đọ sức với Kevin Holland ở hạng cân hấp dẫn. Anh ta vẫn giành chiến thắng trong cuộc chiến bằng sự phục tùng.

Đã có rất nhiều suy đoán liên quan đến Khamzat và khả năng anh sẽ lại trượt cân trong các sự kiện UFC sắp tới. Nếu trượt cân, anh sẽ không được đấu với Paulo Costa, điều này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ thất vọng. Sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra trong sự kiện UFC 294 vào ngày 21/10 tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *