Trọng lượng của Alexander Volkanovski: Trọng lượng 145 pounder giảm bao nhiêu trước một trận đấu?

UFC

Alexander Volkanovski được coi là một trong những võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất trong thế giới võ tổng hợp ngày nay. ‘Great’ là một trong những nhà vô địch thống trị nhất ở hạng lông UFC.

Việc Alexander Volkanovski từng nặng hơn bây giờ đã được nhiều người biết đến. Gần như không thể tin được rằng Volkanovski lại thi đấu ở hạng lông UFC sau khi chơi bóng ở trường đại học với tư cách là một người đàn ông nặng hơn 200 lbs.


Volk thi đấu ở hạng cân 145 pound, nhưng đây không phải là hạng cân anh ấy thường cân. Dành cho những ai chưa biết, các võ sĩ phải đặt ra giới hạn cân nặng trước buổi lễ cân. Sau khi cân nặng của họ được ghi lại, họ sẽ có thời gian để tiếp nhiên liệu và bù nước sau khi cân, vì vậy họ thường bước vào võ đài nặng hơn một chút so với giới hạn chính thức của bộ phận.

Alexander Volkanovski tiết lộ cân nặng của mình trước trận tranh đai với Islam Makhachev tại UFC 284. (Credit: X)

Trọng lượng khi đi bộ của Volkanovski là khoảng 180 lbs. Anh ấy đã giảm khoảng 35 pound để đủ điều kiện tham gia trận đấu hạng lông. Tất nhiên, quá trình giảm cân của anh ấy hơi khác một chút khi anh ấy đấu với nhà vô địch hạng nhẹ UFC Islam Makhachev tại UFC 284 trong trận đấu ở mức 155 lbs.


Ở một khía cạnh nào đó, nhà vô địch Australia Volk không phải là người cao lớn. Anh ta cao 5 feet 6 inch và tăng trọng lượng 10 lbs đồng nghĩa với việc sức mạnh tăng lên rất nhiều do khối lượng cơ bắp được tăng thêm. Điều này khiến anh ta trở thành một con thú tuyệt đối, vì anh ta gần như đã giành được chiến thắng trước Hồi giáo.

Tập luyện và ăn kiêng của Alexander Volkanovski

Alexander đang làm việc chăm chỉ để duy trì vị trí là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất trong giải đấu MMA lớn nhất thế giới. Quá trình đào tạo của Alexander được biết đến rộng rãi vì anh ấy thường đăng bài về nó trên tài khoản YouTube của mình. Chế độ luyện tập điển hình của anh ấy kết hợp vật lộn, đấm bốc, chiến đấu tự do Jiu-Jitsu và các phong cách chiến đấu khác.


Anh cũng thích tập luyện trong phòng tạ với trọng lượng toàn thân và sức mạnh bùng nổ. Anh ấy tham gia tập luyện ít nhất hai lần mỗi ngày trong năm ngày một tuần. Các bài tập của anh ấy tập trung vào việc cải thiện tim mạch, sự nhanh nhẹn và sức mạnh cốt lõi của anh ấy với sự trợ giúp của các bài tập sức mạnh và tạ.

video YouTube


Alexander thường ăn một chế độ ăn uống cân bằng, đặc biệt là khi tập luyện. Cô có một chế độ ăn uống rất sạch sẽ và đầy đủ dinh dưỡng nhưng đồ ăn của cô lại rất ngon, như cô thường thể hiện trong các video YouTube của mình. Alexander có một món ăn yêu thích trong những ngày tập luyện và anh gọi nó là gà của Volk.

Rõ ràng, Alexander cần rất nhiều carbs mỗi ngày vì anh ấy thường đốt cháy hơn 1000 calo trong một buổi tập và anh ấy thực hiện 2-3 calo trong số đó mỗi ngày. Nhìn chung, sự kết hợp giữa protein và carbohydrate lành mạnh là bí quyết tạo nên sức mạnh và sức bền không thể phủ nhận của Volk bên trong hình bát giác.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *