Trong một pha xoay người tuyệt đẹp, Erling Haaland đã nhấc chân phải của Cristiano Ronaldo qua chân trái của Lionel Messi

Bóng đá

Erling Haaland thường xuyên xuất hiện trên các tiêu đề sau khi chuyển đến Manchester City. Cầu thủ người Na Uy đã gây ấn tượng trong mùa giải đầu tiên của anh ấy cho câu lạc bộ khi phá vỡ nhiều kỷ lục. Nhưng gần đây anh ấy đã gây chú ý sau khi được hỏi một câu hỏi về Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Haaland gần đây đã được hỏi liệu anh thích chân phải của Ronaldo hay chân trái của Messi hơn. Tiền đạo này là một ngôi sao bóng đá khác được hỏi về cuộc tranh luận kéo dài cả thập kỷ giữa Messi và Ronaldo.

Người phỏng vấn hỏi: “Ronaldo chân phải vs chân trái Messi, bạn chọn bên nào”

Haaland trông không hề bối rối và có vẻ như anh ấy biết mình muốn gì. Anh ấy đặt tên cho bàn chân phải của Ronaldo vì anh ấy lưu ý rằng bản thân anh ấy đã có một cái chân trái rất tốt. Tiền đạo này được biết đến với khả năng dứt điểm uy lực bằng chân trái đồng thời anh cũng là một mối đe dọa trên không rất lớn.

Anh nói: “Vì tôi thuận chân trái nên tôi sẽ lấy chân trái của Ronaldo”.

Ronaldo được biết đến với những cú sút phạt đẹp mắt bằng chân phải. Anh ấy nổi tiếng với việc ghi một số bàn thắng xuất sắc từ ngoài vòng cấm ngay từ đầu trong sự nghiệp của mình và một trong số đó đã giành được Giải thưởng Puskas.

Messi nổi tiếng với những đường chuyền chính xác bằng cái chân trái khỏe hơn. Cầu thủ người Argentina đã phát triển kỹ năng ghi một số cú sút phạt đẹp mắt bằng chân trái. Nhưng có vẻ như Haaland của Na Uy thích sức mạnh của Ronaldo hơn là sự chính xác của Messi.

Câu trả lời đó sẽ khiến những người hâm mộ Messi tức giận và để lại cho họ cảm giác bị phản bội. Điều này là do câu trả lời trước đó của Haaland cho các câu hỏi liên quan đến Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Erling Haaland chọn Lionel Messi giành Quả bóng vàng hơn Cristiano Ronaldo năm 2025

Mọi cầu thủ trẻ đều thần tượng những cầu thủ như Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Haaland cũng vậy khi còn trẻ vì anh ấy muốn trở thành một cầu thủ như họ. Sau khi đạt đến sân khấu lớn nhất trong bóng đá, anh ấy được yêu cầu lựa chọn giữa hai thần tượng của mình.

Haaland được hỏi liệu Messi sẽ là cầu thủ giỏi hơn trong thời gian dài hơn hay Ronaldo. Sự cạnh tranh giữa hai người đã định hình bóng đá trong hơn một thập kỷ và vẫn tiếp tục mặc dù cả hai đều đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp.

Người phỏng vấn đã hỏi: “Nếu bạn phải đặt cược, ai sẽ giành Quả bóng Vàng 2025?”

Người Na Uy chậm rãi thì thầm ‘Messi’ bởi vì anh ấy đã cho cả thế giới biết anh ấy cảm thấy thế nào về cầu thủ người Argentina. Có thể người hâm mộ hay Haaland sẽ không ngạc nhiên nếu anh đánh bại cả hai thần tượng của mình để giành Quả bóng Vàng vào năm 2025. Nếu phong độ mùa này của anh là không đổi, anh chỉ cần sự ổn định để đạt đến đẳng cấp của hai siêu sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *