Trong phản ứng gây sốc đối với Charles Oliveira, Islam Makhachev đổ lỗi cho Dana White về cuộc chiến ở Abu Dhabi

UFC

Islam Makhachev là một trong những võ sĩ MMA giỏi nhất, với thành tích vững chắc là 24 trận thắng sau 25 trận đấu. Võ sĩ 31 tuổi hiện đang giữ danh hiệu Nhà vô địch hạng nhẹ UFC. Anh đã giành chức vô địch vào tháng 10 năm 2022 tại UFC 280 trước không ai khác chính là cựu vô địch hạng nhẹ UFC Charles Oliveira.

Võ sĩ người Nga, cao 5ft 10 inch, dự kiến ​​sẽ đấu với ‘Do Bronx’ một lần nữa trong sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem sắp tới sẽ diễn ra tại Etihad Arena vào ngày 21 tháng 10 năm 2023. Hai võ sĩ sẽ đối đầu với nhau trong lần thứ hai tại UFC 294.

Gần đây, trong bài đăng ‘X’ của mình, Makhachev giải quyết những lo ngại của Charles Oliveira về tính công bằng của cuộc chiến sắp tới của họ ở Abu Dhabi.

Islam Makhachev đã đưa ra một câu trả lời đáng ngạc nhiên cho Charles Oliveira và nói, “Charles, tôi đã yêu cầu thi đấu ở Mỹ vào mùa hè, nhưng UFC có kế hoạch khác, tôi là một võ sĩ UFC như bạn, chưa bao giờ đặt ra điều kiện cho UFC và thi đấu ở nơi họ đề nghị, trận đấu cuối cùng của tôi là ở Úc tại chỗ của người thách đấu. sân sau, đơn giản, mọi điều bạn nói đều vô nghĩa”.

Theo Islam Makhachev, anh sẵn sàng chiến đấu với bất cứ ai, ở bất cứ đâu. Islam còn tuyên bố rằng anh ấy chưa bao giờ đưa ra bất kỳ điều kiện nào cho trận đấu của mình vì trận đấu đã được UFC dàn xếp. Anh ấy gián tiếp đổ lỗi cho Dana White về trận đấu ở Abu Dhabi. Hơn nữa, anh còn quyết tâm bảo vệ danh hiệu của mình trước bất kỳ ai, dù có chuyện gì xảy ra.

Tại sao Charles Oliveira không hài lòng với địa điểm tái đấu

Charles Oliveira chuẩn bị tái đấu với Islam Makhachev trong tháng này tại một sự kiện UFC sắp tới. Tuy nhiên cựu vô địchNgười đang giữ kỷ lục quan trọng với tỷ số 34-9-0, đã tỏ ra không hài lòng với địa điểm diễn ra trận tái đấu là Abu Dhabi.

Makhachev đã đánh trận cuối cùng với Nhà vô địch hạng lông UFC Alexander Volkanovski tại UFC 284, nơi anh có lần bảo vệ danh hiệu đầu tiên. Mặt khác, “Do Bronx” cũng đã đánh bại Beneil Dariush trong trận đấu cuối cùng tại UFC 289 hồi đầu năm nay.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với nhà báo James Lynch, võ sĩ MMA người Brazil đã tỏ ra không hài lòng với địa điểm thi đấu. Oliveira cho biết anh không tin rằng việc giành lại danh hiệu tiếp theo ở Trung Đông là công bằng.

Charles Oliveira không hài lòng với địa điểm tổ chức UFC 294 (Tín dụng- MMA Fighting)

“Không nhất thiết phải nghĩ rằng nó công bằng, nhưng đó là một trò chơi” Oliveira tuyên bố. Ông nói thêm, “Bạn biết đấy, đó là nơi có nhà vô địch. Anh ấy đã ra lệnh, nhưng tôi đã quay lại để lấy thắt lưng của mình”.

Dành cho những người hâm mộ chưa biết, ‘Do Bronx’ đã không thi đấu ở quê nhà Brazil kể từ đầu năm 2020. Ngay cả sau khi bùng phát COVID-19, anh ấy vẫn thi đấu ở những nơi như Las Vegas, Canada, Texas, Arizona, v.v. Và bây giờ một lần nữa, anh lại phải thi đấu ở Abu Dhabi, địa điểm mà có lẽ anh ghét nhất.

Lý do cho sự căm ghét của anh ấy là anh ấy trận đấu cuối cùng với Hồi giáo Makhachev. Anh ấy đã phá vỡ 11 trận thắng liên tiếp ở Abu Dhabi sau khi thua trận ở vòng hai do đòn siết tay tam giác. Hiện tại, người hâm mộ đang rất hào hứng với cuộc đụng độ sắp tới. Bạn nghĩ ai sẽ là người chiến thắng lần này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *