Trọng tài Eric Lewis bị loại khỏi trận chung kết NBA năm 2023 sau cuộc tranh cãi về tài khoản Twitter gây bức xúc gần đây trong bối cảnh cuộc điều tra đang diễn ra

Bóng rổ NBA

Có vẻ như NBA đã lưu ý đến những sự kiện gần đây xung quanh một trong những trọng tài của họ tên là Eric Lewis. Như một số người hâm mộ có thể biết, Lewis đã thu hút rất nhiều sự chú ý sau khi tiết lộ rằng anh ấy đang tích cực sử dụng tài khoản Twitter của mình và bảo vệ hành động của mình trên võ đài trước người hâm mộ.

Chưa đầy một tuần sau khi tin tức này được lan truyền, nó thậm chí còn thu hút sự chú ý của các ngôi sao NBA như LeBron James. Vì giải đấu tự hào về danh tiếng trong sạch của mình nên việc quyết định hành động chỉ là vấn đề thời gian. Hãy cùng xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm về tình trạng này.

Eric Lewis đã điều hành trận chung kết NBA trong quá khứ

Bất cứ khi nào thông tin gây tranh cãi được công khai, nó sẽ có trọng lượng hơn khi liên quan đến một người có uy tín cao. Lewis là một trọng tài cấp cao của NBA với gần hai thập kỷ kinh nghiệm điều hành. Trên thực tế, anh ấy cũng đã làm trọng tài cho các trận Chung kết NBA quan trọng vào năm 2020 và 2021.

Khi hành động của anh ấy trên phương tiện truyền thông xã hội trở nên rõ ràng, người hâm mộ đã nhanh chóng thực hiện một số nghiên cứu và phát hiện ra rằng cả gia đình anh ấy đều là người hâm mộ Boston Celtics. Hơn nữa, đội dường như giành chiến thắng trong hầu hết các lần khi anh ấy là thành viên của đội điều hành. Lewis cũng đã được tán tỉnh trong trận đấu giữa Lakers và Celtics vào đầu mùa giải này. Tất cả chúng ta đều nhớ trận đấu đó đã kết thúc như thế nào khi LeBron phản ứng đầy cảm xúc trước pha phạm lỗi của Jayson Tatum.

Bất chấp điều đó, liên đoàn đã quyết định điều tra vấn đề nội bộ. Hiện đã có thông báo rằng Eric Lewis sẽ không tham gia đội điều hành trận chung kết NBA 2023 giữa Miami Heat và Denver Nuggets. Mặc dù anh ấy dường như không có bất kỳ chương trình cá nhân nào chống lại bất kỳ đội nào, nhưng liên đoàn đã nói rõ rằng anh ấy sẽ không tham gia.

Có lẽ đó là một động thái tốt. Rốt cuộc, Miami Heat đã loại Boston Celtics trong loạt 7 game đầy kịch tính. Bây giờ anh ấy đã bị vạch trần, Lewis sẽ bị người hâm mộ lên án nếu anh ấy có hành vi phạm lỗi không có lợi cho Miami Heat. Rất may, lần này điều đó sẽ không xảy ra và chúng tôi mong chờ một loạt trận Chung kết công bằng và sạch sẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *