Trong vòng chưa đầy ba năm trong quyền anh, Jake Paul đã kiếm được 18 triệu đô la tiền kiếm được, anh ấy đã làm điều đó như thế nào?

Quyền Anh

Thế giới quyền anh nổi tiếng sẽ không đầy đủ nếu không nhắc đến Jake Paul. Trong khi đó là anh trai của mình quả nhãn Paul, khởi đầu cho toàn bộ thể loại này, Jake Paul đã đưa nó lên một tầm cao hoàn toàn khác. Từ việc tiếp thị các trận đấu của anh ấy đến việc tìm ra những cách sáng tạo để duy trì tư tưởng thời đại, người ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của Jake Paul trong thế giới quyền anh. Không chỉ với tư cách là một võ sĩ, Jake còn là một người quảng bá.

Jake Paul đánh bại Anderson Silva. (Tín dụng: MMA Fighting)

Jake bắt đầu sự nghiệp nghiệp dư của mình vào tháng 8 năm 2018 khi anh TKO người đồng nghiệp YouTube, Deji. Tuy nhiên, anh ấy sớm nghiêm túc với việc trở thành một võ sĩ quyền anh và có trận ra mắt chuyên nghiệp trước AnEsonGib vào tháng 1 năm 2020. Sau chiến thắng TKO trong trận ra mắt, Paul đã có chuỗi trận bất bại bao gồm các chiến thắng trước Nate Robinson, Ben Askren, Anderson Silva và hai chiến thắng trước Tyron Woodley.

Nhưng sự nghiệp đỉnh cao của anh bị dập tắt khi người em cùng cha khác mẹ của Tyson Fury, Tommy Fury đánh bại Jake trong trận đấu chuyên nghiệp thứ 7 của anh ấy. Rõ ràng là Jake đã không sẵn sàng để đấu với một võ sĩ chuyên nghiệp đã chiến đấu lâu hơn anh ta. Mặc dù anh ấy có thể không còn là một võ sĩ bất bại nữa, nhưng Paul chắc chắn đã đạt được mục tiêu gây tiếng vang trong thế giới quyền anh và trở nên giàu có khi làm việc đó.

Jake Paul đã kiếm được bao nhiêu tiền trong sự nghiệp quyền anh của mình?

Jake Paul đã rất giàu có trước khi anh ấy có ý tưởng cố gắng trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp! “Đứa trẻ có vấn đề” lần đầu tiên được công chúng chú ý khi clip Vine của anh ấy lan truyền trên mạng. Sau đó, Jake cũng xuất hiện với tư cách là một họa sĩ nhí trong bộ phim “Bizaardvark” của Disney trong vai nhân vật Dirk Mann. Nhưng Jake đã sớm thoát khỏi hình ảnh Disney khi tạo kênh YouTube của mình vào ngày 20 tháng 9 năm 2013.

Jake Paul trong một chương trình của Disney
Jake Paul trong những ngày ở Disney. (Tín dụng: Twitter)

Kênh của anh ấy có hơn 7 tỷ lượt xem và nó đã giúp Jake tích lũy được tài sản ròng trị giá 60 triệu đô la theo Giá trị ròng của người nổi tiếng. Trong khi phần lớn thu nhập của anh ấy đến từ YouTube, Paul cũng đã kiếm được một khoản tiền lớn từ các dự án quyền anh của mình. Theo báo cáo từ CA Knowledge, Paul đã kiếm được tổng cộng 18 triệu đô la từ các trận đấu quyền anh của mình.

Người đàn ông 26 tuổi này được cho là đã kiếm được 1 triệu đô la cho trận đấu với AnEsonGib, 1,2 triệu đô la cho trận đấu với Nate Robinson, 2 triệu đô la cho trận đấu thứ hai với Woodley, 1,5 triệu đô la cho chiến thắng trước Anderson Silva và 3,2 triệu đô la được đảm bảo cho trận đấu với Fury. Tuy nhiên, anh ta cũng nên lấy 65% ​​doanh thu PPV. Jake đã tuyên bố rằng sự kiện này có một Tỷ giá mua PPV là 775.000.

Jake Paul với Amanda Serrano
Jake Paul với Amanda Serrano. (Tín dụng: MMA Fighting)

Ngoài ra, Jake cũng thăng hạng cho nhà vô địch hạng lông nữ không thể tranh cãi, Amanda Serrano. Anh ấy, ngoài Khuyến mãi có giá trị nhất của mình, còn đóng một vai trò lớn trong việc thiết lập cuộc chiến giữa Katie Taylor và Serrano, người đã chơi rất hay trong MSG.

Bên cạnh đó, Paul cũng đã ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi PFL MMA và có vai trò tiếp thị với người khổng lồ NFL, Cleveland Browns. Về tương lai chiến đấu của mình, Jake sẽ đối đầu với cựu ngôi sao UFC Nate Diaz vào ngày 5 tháng 8 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *