Trước khi gặp Kyrie Irving, Marlene Wilkerson có mối tình bí ẩn với đồng đội của chồng

Bóng rổ NBA

Kyrie Irving là một cái tên phổ biến trên các phương tiện truyền thông trong thời gian bình thường. Thông thường, đó là do các báo cáo rằng anh ta không hài lòng với tình hình hiện tại của mình và định yêu cầu giao dịch, hoặc anh ta tuyên bố rằng thế giới phẳng. Đùa sang một bên, Irving đã cải tiến toàn bộ triển vọng truyền thông xã hội của anh ấy trong những ngày này và nói chung, danh tiếng công khai của anh ấy đã được cải thiện.

Một trong những yếu tố có thể là sự ủng hộ của vợ anh, Marlene Wilkerson, người gắn bó với ngôi sao NBA từ năm 2018. Bản thân Wilkerson không hề nhàm chán trong mắt công chúng bởi anh là người mẫu, blogger và giáo viên phong cách sống. Anh ấy cố gắng truyền bá lối sống lành mạnh, sạch sẽ và tự nhiên thông qua kênh Youtube của mình có tên ‘The Find Guru’ với gần 800 nghìn người theo dõi.

Marlene Wilkerson và Dexter Strickland. (Tín dụng: Kemi Filani News & DraftExpress)

Marlene cũng có một cuộc sống hẹn hò trước Irving, với cầu thủ bóng rổ Dexter Strickland. Mặc dù cái tên này có thể không có nhiều ý nghĩa đối với cộng đồng NBA nói chung, nhưng chồng cô ấy có lẽ cũng vậy. Strickland là đồng đội của Kyrie tại St. Patrick. Tuy nhiên, đây không phải là mối quan hệ cấp cao duy nhất mà Wilkerson từng có trong quá khứ.

Marlene Wilkerson là bạn của cựu ngôi sao Paris Saint Germain, Layvin Kurzawa

Trái ngược với ý kiến ​​​​của nhiều người, chưa bao giờ có bất kỳ báo cáo chính thức nào về cuộc hôn nhân của Kyrie Irving và Marlene Wilkerson. Không có bằng chứng chính thức về cuộc hôn nhân của họ, tuy nhiên, Irving đã nhiều lần gọi Wilkerson là vợ của mình trên các phương tiện truyền thông, điều này chỉ có nghĩa là họ có một cuộc hôn nhân riêng tư tránh xa sự chú ý của công chúng.

Marlene Wilkerson (Trái) và Layvin Kurzawa (Phải)
Marlene Wilkerson và Layvin Kurzawa. (Tín dụng: Yen News & 90min.com)

Có thể nhớ rằng Kyrie Irving không phải là mối quan hệ đầu tiên hay duy nhất của Marlene Wilkerson với một nhân vật thể thao quốc tế. Wilkerson bị cáo buộc có mối quan hệ lâu dài với Layvin Kurzawa, cựu hậu vệ của Paris Saint Germain.

Layvin Marc Kurzawa là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp, chơi ở vị trí hậu vệ trái cho câu lạc bộ Ligue 1 Paris Saint-Germain. Kurzawa bắt đầu sự nghiệp của mình tại Monaco vào năm 2010, anh đã chơi 96 trận chính thức cho đội bóng, ghi được 8 bàn thắng. Năm 2015, anh chuyển đến Paris Saint-Germain với giá 23 triệu euro.

Có rất ít hoặc không có thông tin về Wilkerson và Kurzawa, chỉ biết rằng họ đã ở bên nhau trước khi Marlene gặp Kyrie vào năm 2018.

Irving và Wilkerson có với nhau đứa con đầu lòng và duy nhất vào năm 2021, một bé trai mà họ đặt tên là Kaire Irving. Kyrie cũng có một cô con gái tên là Azurie Elizabeth từ mối quan hệ trước đó với Andrea Wilson, sinh năm 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *