Trường hợp tấn công tấn công của Kendrick Perkins xuất hiện trở lại sau khi tìm hiểu gần đây về Ja Morant giữa sự cố súng mới nhất với Davonte Pack

Bóng rổ NBA

Sự đạo đức giả của Kendrick Perkins liên quan đến hoàn cảnh hiện tại mà Ja Morant đang phải đối mặt đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Như nhiều người hâm mộ NBA sẽ biết, ngôi sao của Grizzlies đã gặp rắc rối sau khi chĩa súng vào một buổi phát trực tiếp trên Instagram. Vì anh ấy đã tham gia vào loại hành vi này trong một thời gian dài, nên có thể anh ấy đang xem xét một án treo giò dài hạn.

Bản thân Perkins là một cựu cầu thủ NBA và hiện là một phần của ESPN và thường xuyên phát sóng với tư cách khách mời. Khi anh ấy tham gia giải đấu, quan điểm và tuyển dụng của anh ấy đã được đánh giá cao cho đến nay. Tuy nhiên, khi anh chỉ trích Morant, điều đó đã vô tình mở ra cánh cửa để mọi người đặt câu hỏi về bản thân và quá khứ của anh. Hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Kendrick Perkins phạm luật không như Ja Morant

Những người hâm mộ NBA đã tích cực theo dõi ESPN và các cửa hàng tương tự khác sẽ quen thuộc với Big Perk và việc tuyển dụng gây tranh cãi của anh ấy. Mặc dù đôi khi anh ấy đã được chứng minh là chính xác, nhưng anh ấy lại có xu hướng phóng đại quá mức và thổi phồng mọi thứ không theo tỷ lệ. Có lẽ đây là một tội ác mà phần lớn các phương tiện truyền thông hiện đại phải chịu trách nhiệm.

Bất chấp điều đó, Perkins là một trong những người có tiếng nói lớn nhất chống lại Ja Morant. Anh ấy thậm chí còn đi xa hơn khi tuyên bố rằng hành vi của Ja cho đến nay có thể khiến anh ấy mất cơ hội trở thành gương mặt đại diện của giải đấu.

Người hâm mộ đã nghe những gì Kendrick Perkins nói về Morant được một thời gian rồi. Cuối cùng, một người nào đó đã trả lời và tiết lộ rằng Perkins đã bị bắt vì hành hung một phụ nữ trong hộp đêm,” Kendrick Perkins đã bị BẮT ĐẦU khi đang ở NBA vì tấn công một PHỤ NỮ trong câu lạc bộ đêm. Tuy nhiên, anh ta đã cả gan đến gặp Ja để lấy một khẩu súng hợp pháp.

Điều này cũng cho thấy sự phòng thủ chính mà người hâm mộ Morant nắm giữ. Vào cuối ngày, súng phần lớn là hợp pháp ở Hoa Kỳ và Ja đã không làm gì sai khi lấy chúng ra. Thay vào đó, Perkins bị cáo buộc đã đánh một phụ nữ và bị bắt vì hành động đó. Không cần phải là một thiên tài để tìm ra ai đã đi xa hơn về mặt vi phạm pháp luật giữa hai người họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *