Từ Fan tuổi teen trở thành người bạn quần vợt, cựu số 1 Paula Badosa thế giới chia sẻ những bức ảnh hoài niệm với Rafael Nadal

Quần vợt

Ngôi sao quần vợt người Tây Ban Nha Paula Badosa đã phải ngồi ngoài vì chấn thương trong năm nay. Cựu số ba thế giới gần đây đã ôn lại ký ức về cuộc gặp gỡ với Rafael Nadal khi còn là một thiếu niên. Badosa đã đi được một chặng đường dài kể từ đó, nhưng rõ ràng anh vẫn trân trọng những kỷ niệm đó.

Chấn thương đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của Paula một cách bất ngờ. Anh ấy bắt đầu mùa giải với sự nhiệt tình, nhưng những chấn thương tiếp tục khiến anh ấy sa sút. Badosa cuối cùng đã phải rút lui khỏi Wimbledon sau trận đấu ở vòng hai do bị gãy xương do căng thẳng. Hiện tại, Paula đang tập trung hồi phục và đưa ra những thông tin cập nhật về khả năng thi đấu ở United Cup sau này.

Badosa mới đây trên Instagram đã chia sẻ bức ảnh của mình với thần tượng Nadal. Anh nhớ lại cuộc gặp với nhạc trưởng người Tây Ban Nha, gần một thập kỷ trước khi họ thi đấu ở United Cup hồi đầu năm nay.

Badosa chia sẻ những kỷ niệm của mình (Ảnh: Instagram)

United Cup được tổ chức tại Australia năm nay, nơi cả Nadal và Badosa đều đại diện cho Tây Ban Nha. Đội tuyển Tây Ban Nha đã cố gắng hết sức nhưng cuối cùng lại thất bại do Anh tỏ ra quá mạnh.

Rafael Nadal là nguồn cảm hứng cho nhiều người và Paula là một trong nhiều tay vợt như vậy. Anh ấy nói về tác động của Rafa đối với cuộc sống của anh ấy, nhấn mạnh rằng Nadal là điểm tham chiếu của anh ấy.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Rafa Nadal (@rafaelnadal)

“Rafa là điểm tham khảo của tôi. Tôi càng ngày càng ngưỡng mộ anh ấy. Anh ấy luôn là hình mẫu mà tôi noi theo khi tôi trải qua thời kỳ khó khăn và nếu tôi muốn noi gương ai đó thì đó chính là anh ấy.” anh ấy nói (thông qua Tennis World USA).

Paula Badosa cũng chia sẻ về những khoảnh khắc hài hước trong giải đấu. Anh ấy phải điều chỉnh để chơi với Rafael Nadal theo dõi anh ấy. Đau lắm, nhưng anh đã làm được.

Paula Badosa phải học cách chơi cùng Rafael Nadal theo dõi anh ở United Cup

Cựu số 3 thế giới thừa nhận thi đấu khi bị Nadal để mắt tới rất căng thẳng. Cả Badosa và Nadal đều từng tham dự United Cup năm nay.

Khi Paula được hỏi về trải nghiệm của mình, cô thừa nhận rằng cô ước Rafa sẽ không bao giờ xuất hiện. Tuy nhiên, Rafa cuối cùng đã bắt đầu thi đấu và Badosa tự hào về cách anh ấy chơi.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Paula Badosa (@paulabadosa)

Paula cũng kể về việc Nadal khen ngợi kỹ năng chơi bóng của cô như thế nào. “Anh ấy rất tự hào. Anh ấy hài lòng với mức độ đó. Và anh ấy nói, chơi như thế này, tôi sẽ có một năm tuyệt vời. Vì vậy tôi hy vọng Rafa đúng.” anh ấy nói.

Paula Badosa đã nghỉ thi đấu đã lâu và thế giới quần vợt đang chờ đợi sự trở lại của cô. Nếu quá trình hồi phục diễn ra tốt đẹp, Badosa có thể sẽ trở lại sớm hơn dự kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *