Từ làm việc tại trạm xăng đến trở thành nhà vô địch NXT: Câu chuyện cuộc đời hấp dẫn của nhà vô địch NXT mới Ilja Dragunov

WWE

Ilya Rukober, hay còn được biết đến với cái tên Ilja Dragunov, được công nhận trên toàn cầu là một đô vật chuyên nghiệp. Sinh ngày 10 tháng 10 năm 1993 tại Nga, Ilya sớm chuyển đến Đức cùng mẹ. Để trang trải chi phí cho gia đình, anh bắt đầu nhận một số công việc.

Sau khi làm việc tại một cửa hàng pizza cũng như một trạm xăng, cuối cùng anh ấy đã bước chân vào lĩnh vực đấu vật chuyên nghiệp. Sau gần một thập kỷ trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp, có nhiều điều để khám phá về Ilja Dragunov, Nhà vô địch NXT hiện tại.

Ilja Dragunov và tuổi thơ

Ilya Rukober, hay còn gọi là Ilja Dragunov, có một tuổi thơ rất khó khăn. Sau khi cùng mẹ chuyển đến Đức, cả hai đều tìm cách quản lý tổ ấm của mình. “Bắt đầu bằng việc đứng xếp hàng xin bảo hiểm xã hội, bị chửi bới vì không hiểu tiếng,” anh ấy nói và từng tiết lộ những khó khăn ập đến với anh ấy (thông qua Sportskeeda).

Ilja chưa bao giờ khao khát trở thành một đô vật chuyên nghiệp. Thoát khỏi tuổi thơ khó khăn, Dragunov dành thời gian kiếm tiền cho gia đình. “Tôi đã làm mọi công việc khốn nạn ở đó. Tôi đã làm việc tại một trạm xăng, tôi từng làm nhân viên lao công, làm việc tại một tiệm bánh pizza – giờ đây tôi đã quên hết những việc đó. Tôi đã bị nhiều người la mắng“, Ilya Dragunov nói.

Ilja Dragunov có tuổi thơ khó khăn
Ilja Dragunov có một tuổi thơ khó khăn (Credit: Wrestling News, Cageside Seats)

Tuy nhiên, đấu vật lại đến như một điều may mắn đối với Dragunov. Nó không chỉ mang lại cho anh một sự nghiệp lâu dài mà còn khơi dậy trong anh niềm đam mê và nhiệt huyết với ngành. Ngoài sự nghiệp, anh còn xây dựng cuộc sống cá nhân một cách hoàn hảo nhất.

Ilja Dragunov đã kết hôn chưa?

Đúng vậy, Ilja Dragunov đã kết hôn vào ngày 17 tháng 12 năm 2021. Ngôi sao NXT đã thông báo về cuộc hôn nhân của mình thông qua mạng xã hội. Chia sẻ hình ảnh của mình với vợ, anh viết: “17.12.2021. Cuối cùng. Đầy đủ.” Bức ảnh cho thấy Ilja mặc bộ vest màu xanh nước biển và nửa kia của cô mặc chiếc váy trắng tuyệt đẹp.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi 𝐴𝙟𝙟𝐿 𝐿𝐿𝐦𝐃𝐃 (@unbesiegbar_dragunov)

Dragunov có vẻ là một người rất kín đáo. Ngoài việc xác nhận về cuộc hôn nhân của anh, không có thông tin gì về vợ anh. Tuy nhiên, cả hai dường như là người yêu lâu năm. Cặp đôi cũng là cha mẹ của một cậu bé 6 tuổi tên Constantine.

Đọc thêm: Quốc tịch và Dân tộc của Ilja Dragunov: Mọi điều bạn cần biết về Gia đình và quá trình trưởng thành của Ngôi sao NXT

Dragunov ghi nhận phần lớn thành công của mình là nhờ con trai mình. Anh khẳng định nhiều điều đã thay đổi sau khi lên chức bố. Phong cách của anh trên võ đài cũng thay đổi sau khi lên chức bố. Nhiều người đang chờ đợi Nhà vô địch NXT. Với sự thành công của thương hiệu vàng, chắc chắn Ilja sẽ bước lên đội hình chính của WWE trong tương lai.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *