Từ Michael Jordan đến Lionel Messi, hãy xem Hubert Hurkacz, Daniil Medvedev, Ben Shelton và các ngôi sao quần vợt khác chọn GOAT của họ

Quần vợt

Giữa sự phấn khích của ATP 1000 Shanghai Masters đang diễn ra, một video thú vị đã xuất hiện trên nền tảng mạng xã hội X. Trong video này, một số ngôi sao quần vợt có cơ hội tiết lộ họ là ai với tư cách là Vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại – các vận động viên GOAT bên ngoài của quần vợt. Khi giải đấu sắp kết thúc, những tay vợt nam xuất sắc nhất của quần vợt tiết lộ lựa chọn của họ.

Người Mỹ Tommy Paul và Ben Shelton, cùng với vận động viên quần vợt người Hy Lạp Stefanos Tsitsipas, đã xếp hạng chung cựu huyền thoại NBA Michael Jordan là vận động viên GOAT ngoài quần vợt. Tuy nhiên, Jannik Sinner của Ý đã đặt lòng trung thành của mình với Kobe Bryant quá cố làm GOAT mà anh ấy lựa chọn. Ngôi sao người Mỹ Sebastian Korda đã chọn biểu tượng golf Tiger Woods làm GOAT của mình.

Daniil Medvedev người Nga và Diego Schwartzman người Argentina đã tham gia môn bóng đá cho cuộc tuyển chọn GOAT của họ bên ngoài thế giới quần vợt. Medvedev, người nổi tiếng với tình yêu bóng đá, đã công bố lựa chọn hai GOATS quyến rũ. Với sự nhiệt tình chân thành, ông khẳng định: “Chỉ vì tôi yêu bóng đá nên tôi sẽ nói Cristiano và Messi gộp lại là DÊ. Hãy làm theo cách này.

Thay vào đó, Schwartzman, người đến từ quốc gia yêu bóng đá Argentina, đã thể hiện niềm tự hào của đất nước đối với sự lựa chọn của mình. Bộ đôi GOAT của anh bao gồm các huyền thoại bóng đá người Argentina—Lionel Messi và Diego Maradona quá cố. Anh ấy khai báo, “Con dê? Ngoài [tennis]? Messi và Maradona. Câu hỏi dễ! Argentina, Messi và Maradona. Đôi M,”

Trong một sự pha trộn thú vị giữa sự ngưỡng mộ đối với các vận động viên vĩ đại khác và những người họ yêu thích, những ngôi sao quần vợt này thể hiện sự yêu thích của họ đối với những huyền thoại từ nhiều lĩnh vực khác nhau như GOAT của họ, khiến người hâm mộ quần vợt và người hâm mộ thể thao phải suy ngẫm!

Nick Kyrgios so sánh huyền thoại ngày xưa với huyền thoại ngày nay

Nick Kyrgios tham gia cùng nhân vật truyền thông Mỹ Logan Paul trên một podcast nổi tiếng, cung cấp những hiểu biết sâu sắc về nhiều chủ đề liên quan đến quần vợt. Cầu thủ 27 tuổi đang chuẩn bị trở lại tập luyện sau khi bình phục chấn thương, chia sẻ suy nghĩ của mình về Roger Federer, Novak Djokovic, những huyền thoại trong quá khứ và hơn thế nữa.

Kyrgios vẽ ra sự tương đồng thú vị giữa hai huyền thoại thể thao. Anh nhận xét: “Federer và Jordan rất giống nhau, nhưng tôi nghĩ về mặt thống kê thì Novak tốt hơn.” Tuyên bố này nhấn mạnh thành tích thống kê phi thường của Djokovic so với các huyền thoại khác, gián tiếp ám chỉ Novak Djokovic là GOAT trong thế giới thể thao chứ không chỉ quần vợt.

Hơn nữa, khi được hỏi về khả năng các tay vợt từ thời kỳ quần vợt trước đó, chẳng hạn như John McEnroe và Pete Sampras, có thể cạnh tranh với ‘Big Three’ hiện tại, Kyrgios đã bác bỏ câu trả lời của mình, nói rằng, “Không thể vì tôi nghĩ Jordan vẫn có thể thi đấu. [in the NBA] ở đời này, còn con người sẽ bị lừa dối ở thời đại này”.

Theo Kyrgios, yêu cầu của môn thể thao ngày nay khắt khe hơn nhiều so với trước đây, đặc biệt là môn quần vợt. Nhận xét của ông làm sáng tỏ sự phát triển của môn thể thao này, nơi những cầu thủ hiện đại như ‘Big Three’ đã nâng tầm về thể chất, sức mạnh tinh thần và tuổi thọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *