Từ sân quần vợt đến đấu trường Esports, xem liên minh của Daniil Medvedev với thế giới trò chơi

Quần vợt


Ngôi sao người Nga Daniil Medvedev là một trong những tay vợt giỏi nhất thời hiện đại. Anh ta đã thống trị tòa án, đặc biệt là tòa án cứng, và để lại dấu ấn quyền lực của mình. Tuy nhiên, quần vợt không phải môn thể thao duy nhất mà Medvedev quan tâm.

Daniil cũng là một game thủ, và đó là một sự thật được ghi chép rõ ràng. Cựu số một thế giới đã hợp tác với một số công ty cờ bạc và kết quả thật khó quên. Giờ đây, Daniil đã trở thành nhà đồng đầu tư của M80, một tổ chức thể thao điện tử của Mỹ.


Tay vợt số 3 thế giới có rất nhiều chuyên môn ở lĩnh vực này. Mục tiêu chính của mối quan hệ hợp tác này là để Daniil kết hợp kinh nghiệm của mình vào M80. Medvedev đã lên mạng xã hội để thông báo tin tức về chuyến đi mới này, bày tỏ sự phấn khích của mình. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy là một người hâm mộ esports từ lâu và thực sự thích tầm nhìn của Marco Mereu.


Niềm yêu thích chơi game của Daniil đã không còn từ lâu và anh ấy thậm chí còn kết hợp một số chiến thuật vào môn quần vợt của mình. Hôm nay chúng ta xem xét sâu hơn về mối quan hệ hợp tác của Daniil với nhiều thương hiệu trò chơi khác nhau.

Daniil Medvedev trở thành đại sứ của game Rainbow Six Siege

Mới đầu năm nay, Daniil Medvedev đã được công bố là đại sứ của Tom Clancy’s Rainbow Six Siege. Và anh ấy cũng là một cầu thủ rất giỏi.


Theo các nhà phát triển tại Ubisoft, Medvedev nằm trong số 3% người chơi hàng đầu thế giới. Đây là thành tích đáng nể, đưa Medvedev lên vị trí kim cương. Nhờ mối quan hệ hợp tác mới của anh ấy, người chơi sẽ có thể vào vai Daniil, người sẽ có trang bị, giao diện và bùa chú đặc biệt của riêng mình.


Medvedev kể lại việc chơi đùa với bạn bè khi còn nhỏ vì sợ mình không giỏi. Dù sao thì anh ấy cũng đã thử và kể từ đó anh ấy đã không ngừng chơi. “Tôi bắt đầu chơi với họ và không bao giờ dừng lại vì tôi rất yêu thích trò chơi này,” anh ấy nói (thông qua Tennis.com).

Ngôi sao còn là đại sứ thương hiệu toàn cầu của HyperX

Năm 2021, Medvedev gia nhập công ty thể thao điện tử HyperX với tư cách là đại sứ toàn cầu của họ. Anh ấy cũng có những hình minh họa theo phong cách truyện tranh như một phần của chiến lược tiếp thị.


HyperX được biết đến với các sản phẩm chơi game chất lượng phục vụ cho mọi đối tượng game thủ. Danh sách đại sứ bao gồm những cái tên ấn tượng như Dele Ali, Sage Karam, v.v.


Daniil Medvedev được nhớ đến như một game thủ cuồng nhiệt đến mức anh ấy không mang theo máy chơi game của mình. Anh ấy sợ mình sẽ quá mất tập trung để thi đấu trong giải đấu. Với tình yêu dành cho thể thao, không có gì lạ khi anh có rất nhiều hợp đồng với các công ty game khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *