Từ Tom Cruise trong vai Rafael Nadal đến Andrew Garfield trong vai Andy Murray, người hâm mộ sẽ chọn diễn viên cho ngôi sao quần vợt Bopics

Quần vợt

Quần vợt như một môn thể thao ngày càng trở nên phổ biến. Những tay vợt như Rafael Nadal, Roger Federer và Novak Djokovic đã đưa môn thể thao này lên một tầm cao mới. Với tình yêu chung dành cho quần vợt, một bộ phim tiểu sử là điều không thể. Người hâm mộ thỏa sức sáng tạo khi chọn diễn viên đóng vai mình yêu thích.

Nếu có phim tiểu sử trong tương lai, chỉ những diễn viên xuất sắc nhất Hollywood mới xứng đáng đảm nhận vai diễn mang tính biểu tượng. Người hâm mộ để trí tưởng tượng của mình được phát huy và lựa chọn diễn viên phù hợp với họ.

Nam diễn viên người Anh Andrew Garfield thường được yêu thích đóng vai ngôi sao người Scotland Andy Murray. Thời gian này là không khác nhau. Những tên tuổi lớn của Hollywood như Tom Cruise và Colin Firth cũng góp mặt trong danh sách do người hâm mộ thực hiện này.

Những diễn viên có thể chơi trong bộ phim tiểu sử về tay vợt này.
byu/padfoony intennis

Người hâm mộ đồng ý với sự lựa chọn của họ. Một người hâm mộ cho rằng Liam Hemsworth sẽ là người hoàn hảo để đóng vai Karen Khachanov. Hầu hết những người khác đều không hài lòng với việc Colin Firth và Tom Cruise đã quá già để đấu với Roger Federer và Rafael Nadal. Dưới đây là một số phản ứng.

Bình luận
byu/padfoony từ cuộc thảo luận
căng thẳng

Bình luận
byu/padfoony từ cuộc thảo luận
căng thẳng

Bình luận
byu/padfoony từ cuộc thảo luận
căng thẳng

Đã có một số bộ phim tiểu sử được giới phê bình đánh giá cao. Tất nhiên, đáng chú ý nhất là Vua Richardcó Will Smith, người đóng vai Richard Williams, cha của chị em nhà Williams. Trận chiến xác thịt là một bộ phim tiểu sử nổi tiếng khác, có sự tham gia của Emma Stone trong vai Billie Jean King. Bộ phim kể về phiên bản đầy kịch tính của trận đấu đã làm thay đổi cục diện quần vợt nữ.

Tuy không phải là phim tiểu sử nhưng Người thách đấu là một bộ phim sắp ra mắt khác xoay quanh quần vợt. Các diễn viên đã phải làm rất nhiều việc để tìm hiểu những kiến ​​​​thức cơ bản về môn thể thao này. Tuy nhiên, có một số người nổi tiếng biết cách xử lý vợt.

Những người nổi tiếng cũng có thể là ngôi sao quần vợt

Nhiều diễn viên Hollywood có tài năng tiềm ẩn. Đối với một số người, đó có thể là ca hát hoặc chơi một loại nhạc cụ. Một số người khác lại giỏi thể thao. Hôm nay chúng ta xem xét những diễn viên có thể sử dụng vợt tennis.

  • Matthew Perry: Cái BẠN Nam diễn viên là một thần đồng và chơi quần vợt cạnh tranh. Anh ấy cũng rất nghiêm túc trong việc trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp trước khi tìm thấy tiếng gọi thực sự của mình. Perry là cầu thủ trẻ được xếp hạng hàng đầu ở Ottawa.
  • Brad Pitt: Người đoạt giải Oscar chơi quần vợt khi còn là học sinh tại trường trung học Kickapoo ở Springfield, Missouri. Pitt rất khỏe mạnh và chơi nhiều môn thể thao, bao gồm cả quần vợt.
Nguồn hình ảnh: People, Vanity Fair, Vogue
  • Scarlett Johansson: Sự Góa phụ đen nam diễn viên cho rằng môn thể thao này đã giúp anh giữ được vóc dáng cân đối. Johansson cũng đóng vai chính trong phim Woody Allen, Điểm trận đấumặc dù anh ấy đóng vai trò là một diễn viên.

Vẫn còn phải xem liệu Hollywood có tiếp tục làm phim tiểu sử về ngôi sao quần vợt hay không. Với sự đóng góp của Big 3 cho trò chơi, họ chắc chắn xứng đáng với điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *