Twitch Streamer bị cấm sau khi phát trực tiếp trái phép Tyson Fury vs Francis Ngannou giả vờ đó là một trò chơi

Quyền Anh

Nhà vô địch thế giới hạng nặng WBC Tyson Fury đã đánh bại cựu võ sĩ UFC Francis Ngannou trong trận đấu không đai tại Ả Rập Saudi vào ngày 28/10. Đó là một trò chơi gần có thể gây ra một sự khó chịu lớn. Ngannou, trong trận đấu quyền anh chuyên nghiệp đầu tiên, đã hạ gục ‘Vua giang hồ ở hiệp thứ ba bằng một cú móc trái cực mạnh.

Fury, nhà vô địch hạng nặng WBC, đã bình phục nhưng bị một vết cắt trên trán và một vết nhỏ dưới mắt trái vào cuối trận đấu. Điểm của ban giám khảo rất gần nhau, trong đó một giám khảo cho Ngannou 95-94 và hai giám khảo chọn Fury với tỷ số 96-93 và 95-94. Chiến thắng này duy trì thành tích bất bại của Fury.


Trận đấu được người hâm mộ theo dõi trên TNT Sports Box Office. Nó có thể được truy cập thông qua Amazon hoặc Sky Sports. Tuy nhiên, nó phải trả giá vì người xem sẽ phải trả ít nhất 26,62 USD vì nó đi kèm với gói thể thao hiện có.


Giờ đây, luôn có những người cố gắng phát trực tiếp những sự kiện lớn như vậy một cách bất hợp pháp. Và đây chính là lúc mà người phát trực tiếp Twitch Blou gặp rắc rối gần đây. Như đã đưa tin, Blou đã bị cấm phát sóng trái phép phim Francis Ngannou vs. Tyson Fury.

Blou đã phát sóng trận ra mắt quyền anh của Francis Ngannou như thế nào?

Blou gặp rắc rối khi cố gắng thể hiện trận ra mắt quyền anh của Francis Ngannou trước Tyson Fury. Anh ta hành động như thể đang điều khiển một trong những chiến binh trong trò chơi điện tử. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ, nó nhanh chóng bị phát hiện.


Trong suốt buổi phát trực tiếp, anh ấy đã bỏ mặc người hâm mộ. Hơn nữa, anh ta còn liên tục hét lên rằng mình là người đàn ông ‘da đen’ đang chiến đấu trên màn ảnh để chứng minh đây là một trò chơi điện tử chứ không phải một sự kiện trực tiếp thực sự. Vì Blou bị phát hiện đang phát sóng trận đấu một cách bất hợp pháp nên cuối cùng anh ấy đã bị cấm vì vi phạm các quy định về bản quyền. Đây không phải là lần đầu tiên anh ấy làm điều gì đó như thế này. Tài khoản của anh ấy cũng đã bị cấm trước đó vì nhiều lý do khác.

Phát trực tuyến bất hợp pháp cuộc đụng độ Ngannou vs. Fury (Credit- Reddit)

Người hâm mộ cũng phải lưu ý rằng Blou không phải là người duy nhất thử kiểu này. Trong thế giới thể thao, điều này đã xảy ra từ lâu. Trở lại năm 2017, một người phát trực tiếp khác có tên AJ Lester đã phát sóng các trận đấu UFC mà không được phép và điều đó cũng trái với quy định.


Phát trực tuyến sự kiện này mà không được phép là hành động trái phép và vi phạm các quy tắc. Điều quan trọng là phải hỗ trợ ngành thể thao và giải trí bằng cách tuân thủ các quy tắc và trả tiền mua vé hoặc đăng ký. Bạn có nghĩ lệnh cấm nên được gỡ bỏ khỏi Blou không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn về điều tương tự dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *