Tyson Fury buộc phải cắn lưỡi sau khi suýt thua Francis Ngannou – “Hẹn gặp lại vào năm sau”

Quyền Anh

Tyson Fury chuẩn bị chiến đấu với Oleksandr Usyk trong một cuộc đụng độ lớn để giành vương miện quyền anh hạng nặng. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 23 tháng 12. Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như sẽ có một số thay đổi trong lịch trình. Trước trận đấu theo lịch trình với Oleksandr Usyk, Fury đã tham gia vào một cuộc đụng độ rất được mong đợi với Francis Ngannou ở Riyadh, Ả Rập Saudi.

Sự kiện này là một trong những sự kiện chéo lớn nhất. Ban đầu, người hâm mộ mong đợi một cuộc đụng độ một chiều, nhưng võ sĩ gốc Cameroon đã thể hiện kỹ năng chiến đấu ấn tượng. Cựu ngôi sao UFC Francis Ngannou đã có màn ra mắt quyền anh xuất sắc, thậm chí có thời điểm hạ gục nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury.


Tuy nhiên, của Fury thành tích bất bại vẫn được giữ nguyên cho đến khi anh thắng trận. Theo phiếu chấm điểm của ban giám khảo, hai giám khảo chấm Fury 96-93 và 95-94, trong khi một giám khảo cho Ngannou 95-94. Trong trận đấu đó, đai vô địch của Fury không bị đe dọa. Nhưng nó được coi là một cuộc đấu tranh chính thức.


Hơn nữa, Fury cảm nhận được mức độ nghiêm trọng của cuộc đụng độ. Và đó có thể là lý do tại sao bây giờ anh ấy đang tìm kiếm một Thay đổi ngày cho cuộc chiến sắp tới với Oleksandr Usyk.

Trước trận đấu với Ngannou, Tyson Fury đã quyết tâm đấu với Usyk. Trong một cuộc phỏng vấn, ông nói, “Usyk phải đấu với tôi vào tháng 12; anh không có lựa chọn nào khác. Anh ấy đã ký hợp đồng. Vì vậy, nếu không, anh ấy sẽ vi phạm hợp đồng và sẽ bị kiện.”


Tuy nhiên, sau cuộc chiến thú vị với Ngannou, Fury bất ngờ thay đổi quan điểm. Anh ấy nói, “Chúng ta sẽ tham gia trận chiến lớn nhất của thế hệ này, trận chiến của thế kỷ, để giành chức vô địch thế giới không thể tranh cãi; hẹn gặp lại vào năm sau, Giáng sinh vui vẻ nếu bạn không gặp tôi. Và chúc mừng năm mới.”

Sự cạnh tranh gay gắt của Ngannou dường như đã khiến Tyson Fury phải xem xét lại thời điểm đụng độ với Ngannou. Usyk.


Oleksandr Usyk nói gì về trận đấu với Tyson Fury?

Oleksandr Usyk chưa sẵn sàng cho bất kỳ thay đổi nào khi nói đến cuộc đụng độ rất được mong đợi của anh ấy với ‘Vua giang hồ’. Anh ấy đã nói rõ rằng họ trận đấu quyền anh quyết định ở Ả Rập Saudi phải giảm vào ngày 23 tháng 12 mà không có bất kỳ điều gì ngoại trừ.

Usyk 36 tuổi đã khẳng định rằng có một hợp đồng ràng buộc vào ngày này. Và anh không sẵn lòng để nó tuột mất. Theo anh, nếu Fury muốn tránh cuộc chiến thì nên bỏ trống danh hiệu.


Ông khẳng định trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình, “Chú Frank [Warren] đã nói vài điều ranh mãnh. Chúng tôi có một hợp đồng quy định trận đấu phải diễn ra vào ngày 23 tháng 12. Hãy để Fury tước bỏ danh hiệu của anh ấy trước, sau đó anh ấy có thể nghỉ ngơi. Tyson – chúng ta phải chiến đấu, chúng ta phải làm điều đó, ngày 23 tháng 12. Hẹn gặp lại trên sân. Anh Yêu Em.”

Oleksandr Usyk mở lòng về Tyson Fury (Credit- The Sun)

Anh ấy rõ ràng rằng anh ấy không sẵn sàng chờ đợi nữa. Người hâm mộ phải lưu ý rằng Oleksandr Usyk ở nơi công cộng khi Tyson Fury đối đầu với cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou.


Năm nay, Usyk mới chỉ đấu một lần với Daniel Dubois vào tháng 8. Anh ra mắt quyền anh vào năm 2013 và kể từ đó, anh đã duy trì thành tích bất bại, trong đó có 21 trận thắng trong 21 trận đấu. Nhìn chung, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi phán quyết cuối cùng về trận chiến hoành tráng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *