Tyson Fury dự đoán cái kết tàn khốc cho trận đấu quyền anh Francis Ngannou

Quyền Anh

Nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury có dự đoán táo bạo trước trận đấu với Francis Ngannou. Fury được coi là một trong những võ sĩ giỏi nhất ở hạng cân nặng và rõ ràng là võ sĩ được yêu thích nhất trong trận đấu với Ngannou. Mặc dù võ sĩ cao 6ft 9in không coi thường đối thủ nhưng anh tin rằng Francis sẽ không thể cầm cự được lâu.

Trong trận đấu mới đây giữa hai người, Tyson Fury đã cảnh báo võ sĩ người Cameroon rằng anh sẽ không thể kìm hãm được sức mạnh của mình. Vua giang hồ đã dự đoán rằng ông sẽ hạ gục Francis Ngannou trong vòng sáu hiệp để được tuyên bố là người chiến thắng. Ngoài ra, Tyson còn tự tin vào khả năng của mình đến mức thậm chí còn đưa ra phương pháp chính xác.


Tôi sẽ hạ gục hắn sau sáu hiệp. Tôi sẽ đứng bằng chân trước, giơ tay cao, bắt hắn bằng một cú thọc mạnh, 19/20 dặm vào mặt. Đánh anh ta, làm cho mắt anh ta sưng lên và bang, KO. Trên chân trước, không chạy. Hạng nặng này không có cơ hội,” Tyson Fury nói.


Tuy nhiên, cựu vô địch hạng nặng UFC chỉ chế giễu những tuyên bố của Fury và nhắc nhở anh rằng anh cũng có quyền lực. Ngannou cảnh báo võ sĩ người Anh phải chống cằm lên đúng cách nếu không sẽ ngủ quên.

Với các trận đấu quyền anh và MMA hoành tráng đang ngày càng đến gần hơn, người hâm mộ không thể kìm được sự mong đợi. Cả hai máy bay chiến đấu đang cố gắng hết sức để giao nó ở Riyadh và kiếm được lợi nhuận lớn trong quá trình này. Tuy nhiên, một số người đã bắt đầu so sánh nó với quyền anh trên YouTube.


Tyson Fury không hài lòng khi mọi người so sánh trận đấu của anh với Francis Ngannou với quyền anh trên YouTube

Trận đấu lớn nhất giữa cựu vô địch hạng nặng UFC và nhà vô địch hạng nặng WBC dự kiến ​​diễn ra vào ngày 28/10. Cả Francis Ngannou và Tyson Fury đều nằm trong số những võ sĩ khó đánh nhất thế giới và sở hữu sức mạnh đấm đáng kinh ngạc. Mặc dù võ sĩ người Cameroon là mối đe dọa rất lớn đối với Vua giang hồ nhưng không nhiều người tin vào Ngannou.

Tyson Fury là một tay cá cược rất được yêu thích trong trận đấu, và một số người thậm chí còn chỉ trích anh ta vì đã chọn những đối thủ dễ chơi. Một số người thậm chí còn bắt đầu gọi trận đấu của Tyson là một mánh lới quảng cáo và so sánh nó với quyền anh trên YouTube. Khỏi phải nói, người đàn ông 35 tuổi không hài lòng với nhận xét này.


Theo Vua giang hồ, người ta quên mất Francis là nhà vô địch hạng nặng UFC. Kẻ săn mồi đánh bật đầu đấu ngư và dễ dàng hạ gục đối thủ. Vì điều này, Ngannou không thể được so sánh với một YouTuber ngẫu nhiên.

video YouTube


Bạn đang nói về cái gì vậy? Anh chàng này là một kẻ giết người. Làm sao bạn có thể so sánh điều đó với một người chơi game trên máy tính cả ngày? Bạn quên rằng anh chàng này là Nhà vô địch hạng nặng thế giới UFC. Con người thật ngu ngốc” giận dữ anh ấy nói.

Cùng với kinh nghiệm chiến đấu của Ngannou, anh còn được huyền thoại quyền anh Mike Tyson huấn luyện cho anh chiến đấu. Mặc dù điều này có thể không sánh được với năng lực đấm bốc của Fury nhưng nó mang lại cơ hội chiến đấu cho Ngannou.


Cầu thủ người Cameroon đã hứa rằng Tyson sẽ không thể ra đi bình an vô sự và sử dụng tốt sức mạnh của mình. Bạn có nghĩ Francis Ngannou sẽ đối đầu với Tyson Fury không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *