Tyson Fury đưa ra lời xin lỗi tới Muhammad Ali tại cuộc họp báo của Oleksandr Usyk Fight – “Tôi đã đánh cắp cái đó…”

Quyền Anh

Tyson Fury được coi là một trong những võ sĩ hạng nặng giỏi nhất thế hệ này. Anh ta đã đánh bại một số võ sĩ giỏi nhất, bao gồm Deontay Wilder và Derek Chisora. Tuy nhiên, giờ đây anh ấy đã sẵn sàng đón nhận thử thách khó khăn nhất của mình trước đội bóng bất bại của Oleksandr Usyk. Trong cuộc họp báo, Fury đã tấn công Usyk bằng những lời lẽ thô bạo.

Tuy nhiên, anh đã phải xin lỗi vì đã ăn cắp câu nói của một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Khi nói chuyện rác rưởi với Usyk, ‘Vua giang hồ’ đã sử dụng một câu thoại rất nổi tiếng của Muhammad Ali. “Bạn không thể đánh bại tôi nếu bạn đánh tôi trong giấc mơ, tốt nhất bạn nên thức dậy và xin lỗi,”Tyson Fury nói. Tuy nhiên, anh ấy ngay lập tức xin lỗi vì đã ăn trộm của Ali và nói: “Tôi đã đánh cắp nó từ Ali, xin lỗi“.

Câu nói này đã được Muhammad Ali sử dụng trong cuộc phỏng vấn với Cathal O’Shannon vào tháng 7 năm 1972. Khi Cathal hỏi Ali liệu đàn ông đã từng cố gắng đấu tay đôi với anh ta chưa, anh ta đã sử dụng câu nói nổi tiếng này để giải quyết tình huống này.

Hơn nữa, Tyson Fury còn tỏ ra rất hung hãn trong buổi họp báo khi liên tục chụp ảnh Usyk bằng cách gọi anh là “con thỏ” Và “Lạp xưởng“. Mặt khác, Oleksandr Usyk vẫn giữ bình tĩnh khi hứa sẽ nói chuyện trên võ đài.

Tyson Fury vs. Oleksandr Usyk sẽ đăng quang nhà vô địch không thể tranh cãi đầu tiên sau 24 năm

Tyson Fury vs. Oleksandr Usyk sẽ là một trong những trận đấu lớn nhất trong lịch sử quyền anh. Cả hai võ sĩ đều bất bại và có đối thủ mạnh. Hơn nữa, trận đấu này sẽ trao vương miện cho nhà vô địch hạng nặng không thể tranh cãi đầu tiên sau 24 năm. Võ sĩ nặng ký cuối cùng giữ chức vô địch không thể tranh cãi là Lennox Lewis vào năm 1999.

Hơn nữa, hai đối thủ nặng ký bất bại dự kiến ​​đấu vào đầu năm 2023, nhưng trận đấu đã bị hoãn lại do hai bên không đạt được thỏa thuận. Tyson cho rằng sự chậm trễ là do đội của Usyk đang cố gắng thêm một trận tái đấu vào hợp đồng. Tuy nhiên, võ sĩ người Ukraine và đồng đội đã phủ nhận những tuyên bố này và đổ lỗi cho các bên khác về sự chậm trễ.

Sau sự việc này, họ lại được ấn định đấu vào ngày 23 tháng 12 năm 2023; Tuy nhiên, ngày đó được dời sang năm 2024 do Tyson bị cắt trong trận đấu với Francis Ngannou. Trận đấu rất được mong đợi hiện sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 2 năm 2024, tại Riyadh, Ả Rập Saudi.

Hiện tại, Oleksandr Usyk đang nắm giữ các đai hạng nặng WBA, WBO, IBF, IBO và The Ring. Anh ấy có thành tích 21-0-0 và sắp giành chiến thắng loại trực tiếp trước Daniel Dubios. Mặt khác, Tyson Fury hiện đang nắm giữ đai vô địch hạng nặng WBC. Anh ấy có thành tích 34-0-1 và sắp có chiến thắng quyết định gây tranh cãi trước Francis Ngannou.

Ai sẽ đăng quang ngôi vô địch hạng nặng không thể tranh cãi? Liệu đó có phải là cơn thịnh nộ của Usyk? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *