Tyson Fury Fight Purse: “Vua giang hồ” sẽ kiếm được 200 triệu USD trước cuối năm 2024

Quyền Anh

Nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury chuẩn bị cứu nguy khỏi trận đấu sắp tới ở Ả Rập Saudi. Huấn luyện viên người Anh dự kiến ​​sẽ chia sẻ võ đài với cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou vào ngày 23/10. Tuy nhiên, trước trận đấu biểu diễn của mình, Fury đã ký một thỏa thuận đấu hai trận với nhà vô địch Oleksandr Usyk.

Cuộc đụng độ hạng nặng giữa Fury và Usyk sẽ quyết định nhà vô địch hạng nặng không thể tranh cãi và có ý nghĩa lớn hơn nhiều so với trận đấu ngày 23/10 của anh. Ngoài ra, cả hai trận đánh đều diễn ra ở cùng một địa điểm và trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Võ sĩ 33-0-1 được cho là đã kiếm được 50 triệu USD từ trận đấu với võ sĩ người Cameroon.

Tuy nhiên, với một cuộc chiến danh hiệu không thể tranh cãi đang diễn ra, con số đã tăng vọt. Theo Giám đốc điều hành của Top Rank Promotions Bob Arum, Fury được cho là sẽ mang về 200 triệu USD để đấu với Ngannou và Usyk. Ngoài ra, với điều khoản tái đấu được đặt ra cho võ sĩ người Ukraina, số tiền của trận đấu có thể cao hơn nhiều.

Chúng tôi đang xem xét toàn bộ gói này, có những thứ khác liên quan mà tôi thực sự tin rằng vào cuối ngày, trước cuối tháng 6, Fury sẽ đạt gần 200 triệu USD.” Arum nói trong một cuộc phỏng vấn.

Bất chấp điều đó, mức lương lớn của Tyson Fury phụ thuộc vào việc anh tránh được chấn thương trong trận chiến với Ngannou. Tuy nhiên, Fury và cha anh John Fury dường như không quan tâm đến việc nhận sát thương từ võ sĩ PFL.

John Fury tin rằng con trai ông Tyson Fury sẽ nghiền nát Francis Ngannou thành từng mảnh sau buổi tập mở đáng xấu hổ

Cựu vô địch hạng nặng UFC và hiện là võ sĩ PFL, Francis Ngannou đã sẵn sàng ra mắt quyền anh ở Ả Rập Saudi. Kẻ săn mồi đang được huấn luyện bởi huyền thoại quyền anh Mike Tyson và sẽ chia sẻ võ đài với nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury. Với thành tích quyền anh của Fury cùng nhiều thành tích ít ai tin rằng Ngannou có cơ hội.

Buổi tập luyện mở gần đây của người đàn ông 37 tuổi ở Las Vegas cũng không mang lại lợi ích gì cho anh ta vì một số người không mấy ấn tượng. John Fury, cha của ‘Vua giang hồ’, đặc biệt nhận thấy bài tập mở này rất vui nhộn và ước gì Francis đang chơi trò giả vờ.

video YouTube

“Tôi là hy vọng anh ấy đang đùa và đang chơi trò possum ở đây. Tôi hy vọng đó chỉ là một trò đùa và mang tính gây cười vì nếu không thì anh ấy sẽ không nhận được lời cầu nguyện”. John nói.

Ngoài ra, cựu võ sĩ cởi trần còn cho rằng Francis không có tư cách gì với con trai Tyson Fury. Tyson sẽ hạ gục nhanh nhất và nghiền nát Ngannou thành từng mảnh. “Đây có lẽ sẽ là đòn hạ gục nhanh nhất của Tyson. Đó phải là một trận đấu trọn vẹn vì nếu đó là những gì anh ấy có, Chúa giúp anh ấy, anh ấy sẽ bị nổ tung thành từng mảnh”, người đàn ông 59 tuổi nói thêm.

Nếu Tyson Fury vượt qua võ sĩ MMA 17-3, anh sẽ đối đầu với Oleksandr Usyk. Hai đối thủ nặng ký sẽ tranh ngôi vô địch vào tháng 12 năm nay hoặc đầu năm sau. Bạn có nghĩ Tyson Fury sẽ tiếp tục là nhà vô địch hạng nặng không thể tranh cãi? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *