Tyson Fury gửi tin nhắn 5 từ cho Deontay Wilder sau dự đoán lố bịch của Francis Ngannou

Quyền Anh

Tyson Fury chuẩn bị bảo vệ chuỗi trận bất bại của mình trước cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou. Cuộc đụng độ hạng nặng hoành tráng này dự kiến ​​​​diễn ra vào ngày 28 tháng 10 năm 2023. Fury là ứng cử viên được yêu thích nhất để giành chiến thắng trong trận đấu này nhờ kinh nghiệm đấm bốc dày dặn của anh ấy. Tuy nhiên, đối thủ lớn nhất của Fury tin rằng Ngannou sẽ hạ gục anh.

Trong một cuộc phỏng vấn với Inside Fighting, Deontay Wilder đã thảo luận về việc giao tranh chéo và bắn vào ‘The Gypsy King’. “Tôi đã đánh gục anh ta, tất cả số tiền tôi kiếm được cho anh ta, anh ta không cho tôi một xu, đồ khốn,” ‘The Bronze Bomber nói‘.


Khi các phóng viên hỏi về cơ hội của Ngannou, anh ấy nói rằng điều đó phụ thuộc vào quá trình luyện tập của anh ấy. Tuy nhiên, anh dự đoán Ngannou sẽ giành chiến thắng nhờ KO. “Tôi chắc chắn sẽ đi với Ngannou, đó là người anh em châu Phi của tôi”, Wilder nói. Hơn nữa, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không xem trận đấu vì anh ấy sẽ đi du lịch vào thời điểm đó.


Khi phóng viên cho rằng Ngannou không phải là võ sĩ thực thụ, Deontay đã có phản ứng hài hước. “Tôi là không sao đâu, tôi sẽ đấu loại trực tiếp với Ngannou.” Nhận xét này không phù hợp với Tyson và anh quyết định phản hồi qua Instagram.


‘The Gypsy King’ đã đăng ảnh chụp màn hình cuộc phỏng vấn với chú thích – “Spaghetti với chân, xúc xích để phù hợp“. Có vẻ như mối thù này vẫn chưa được giải quyết.

Deontay Wilder muốn đấu với Nate Diaz ở MMA

‘Kẻ đánh bom đồng’ không ngại thể hiện sự quan tâm đến MMA. Khi các phóng viên hỏi anh về kế hoạch bước vào lồng MMA, anh đã nhận được phản hồi rất tích cực. Anh ấy nói, anh ấy không muốn chuyển sang MMA vì anh ấy vẫn muốn đóng hộp. “Tôi có thể tưởng tượng mình làm cả hai,” ‘Kẻ đánh bom đồng’ nói.


Hơn nữa, Wilder nói rằng anh ấy không muốn trở thành một võ sĩ vĩ đại như James Toney vì anh ấy muốn tạo dựng sự nghiệp phù hợp ở MMA trong khi tiếp tục sự nghiệp quyền anh của mình. Khi phóng viên hỏi Wilder liệu anh đã sẵn sàng đấu với Nate Diaz chưa, anh đã có câu trả lời đáng kinh ngạc cho câu hỏi.


Gần xuống rồi Nate, gọi tôi lên lầu, tôi chắc chắn sẽ xuống đó với Nate”, huyền thoại quyền anh cho biết. Hơn nữa, anh ấy nói rằng anh ấy muốn biết liệu mình có thể đấu với Nate Diaz trong đấu trường MMA hay không. Nếu Wilder thực hiện chuyển đổi phù hợp sang MMA, sẽ rất thú vị để xem anh ấy thể hiện như thế nào ở hạng cân nặng của UFC.

Bạn có muốn xem Deontay Wilder trong lồng MMA không? Bạn có nghĩ anh ấy sẽ lọt vào hạng cân nặng UFC không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *