Tyson Fury sẽ kiếm được hơn 50 triệu đô la khi đánh bại Francis Ngannou- Đối thủ trước đây của Fury đưa ra tuyên bố đáng kinh ngạc

Quyền Anh

Tyson Fury chuẩn bị đối đầu với Francis Ngannou trong một trong những trận chiến được mong đợi nhất trong năm. Một cuộc chiến đã lâu mới thành hiện thực, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi cuộc đụng độ này. Hóa ra, ‘Trận chiến tồi tệ nhất’ cũng có thể là ngày trả lương lớn nhất của Tyson.

Phần lớn, nhiều điều đã được đưa ra về cuộc chiến sắp tới này. Trong khi các chuyên gia quyền anh không mấy hài lòng với vụ việc này thì vẫn có một số người quan tâm đến trận đấu. Về phần bản thân Fury, anh ấy đã dành rất nhiều công lao cho Ngannou khi tham gia cuộc chiến này. theo Vua giang hồ, lẽ ra anh ấy đã giải nghệ nếu không có cựu vô địch hạng nặng UFC.


Như đã nói, có rất nhiều cuộc thảo luận về việc Tyson kiếm được một khoản tiền khổng lồ cho cuộc chiến chống lại ‘Kẻ săn mồi’. Dù đã nói nhiều nhưng Mirror tin rằng Ngannou sẽ bỏ túi 10 triệu USD cho trận đấu. Mặt khác, Derek Chisora ​​​​đã tiết lộ với The Sun rằng Fury được cho là kiếm được 50 triệu USD. Vì vậy, con số vốn đã rất ấn tượng, bất chấp tin đồn khiến người hâm mộ không hài lòng.


Ngoài ra, những số liệu này cũng không bao gồm tiền tài trợ và tiền thưởng PPV bổ sung. Vì vậy, mức lương của Ngannou nhiều hơn toàn bộ thu nhập trong sự nghiệp UFC của anh cộng lại. Tương tự, người ta tin rằng Tyson Fury có thể sẽ kiếm được số tiền cao nhất trong sự nghiệp.

Tyson Fury kiếm được bao nhiêu từ bộ ba Deontay Wilder?

Phần lớn, Fury không xa lạ gì với những ngày trả lương khổng lồ. Được biết đến là nhà vô địch hạng nặng và vua của WBC, anh đã xây dựng một trong những bản lý lịch ấn tượng nhất từng thấy. Hiện tại, giá trị tài sản ròng của anh ấy ước tính vào khoảng 65 triệu đô la vào năm 2023. Vì vậy, chúng ta hãy xem một số ngày được trả lương lớn nhất đã đưa anh ấy đến con số đó.


Trước đó, võ sĩ người Anh đối đầu Deontay Wilder trong một trong những bộ ba đáng nhớ nhất lịch sử quyền anh. Theo báo cáo, Fury đã kiếm được tổng cộng 3 triệu đô la cho trận đấu đầu tiên vào năm 2018. Hơn nữa, anh tiếp tục điều đó với số tiền 5 triệu đô la cùng với 30 triệu đô la vào năm 2020, nhờ vào thu nhập PPV của mình. Sau đó, trong trận chiến tay ba vào năm 2021, Fury một lần nữa kiếm được số tiền khổng lồ 30 triệu USD cho rắc rối của mình.

video YouTube


Ngoài ra, trận chiến của Fury với Dillian Whyte và Derek Chisora ​​​​vào năm 2022 cũng là một cú hit khá lớn. Vì vậy, Fury dự kiến ​​sẽ kiếm được khoảng 30-35 triệu USD cho mỗi trận đấu đó. Tuy nhiên, Tyson được cho là dự kiến ​​​​sẽ kiếm được 200 triệu USD sau trận đấu với Ngannou và Oleksandr Usyk trước cuối năm 2023. Mặc dù con số này sẽ không bằng những gì Conor McGregor kiếm được trước Floyd Mayweather, nhưng chắc chắn là vẫn cao hơn.

Hơn nữa, trận đấu với Usyk được cho là một trận đấu gồm hai trận, Tyson có thể kiếm được hơn 200 triệu đô la khi kết thúc trận đấu. Sau tất cả, người đàn ông 35 tuổi kiên quyết xua tan niềm tin rằng việc đánh nhau của anh ta không liên quan đến tiền bạc. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem Fury sẽ tìm cách vượt qua những con số này như thế nào trong tương lai.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *