Tyson Fury vs. Francis Ngannou: Danh sách các bài hát đi bộ được Fury và Ngannou sử dụng trong quá khứ

Quyền Anh

Tyson Fury sẽ đối đầu với Francis Ngannou trong một trận đấu quyền anh rất được mong đợi vào ngày 28 tháng 10 năm 2023 tại Ả Rập Saudi. Trận đấu, được gọi là “Trận chiến tồi tệ nhất” là một trận đấu quyền anh chuyên nghiệp sẽ diễn ra tại Kingdom Arena ở Riyadh. Đây sẽ là lần xuất hiện đầu tiên của Ngannou với tư cách là một võ sĩ quyền anh và chức vô địch WBC Memorial Riyadh Championship sẽ được trao cho bạn.

Ngannou đã mong muốn bước vào võ đài quyền anh trong nhiều năm. Trước khi giành đai vô địch hạng nặng UFC, Ngannou từng bày tỏ mong muốn được đấu với Fury hoặc cựu vô địch hạng nặng WBC Deontay Wilder. Tuy nhiên, vào năm 2022, sau khi Fury đánh bại Dillian Whyte, Ngannou đã đề xuất một trận đấu quyền anh với Fury.


Võ sĩ MMA người Cameroon gốc Pháp rời UFC vào tháng 1 năm 2023 sau khi các cuộc đàm phán hợp đồng không thành công. Anh ấy muốn UFC cho phép anh ấy thi đấu theo hợp đồng với họ nhưng UFC đã từ chối yêu cầu. Thay vào đó, Ngannou đã ký hợp đồng với PFL, điều này cho phép anh ấy thực hiện được mong muốn của mình.


Mặt khác, đương kim vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury cũng đang đứng trước nguy cơ bị tước đai trong trận đấu này. Tuy nhiên, anh ấy đã nhận được sự cho phép đặc biệt từ WBC mà không gặp bất kỳ hậu quả nào.


Sáu trận chiến sẽ diễn ra trong Undercard of the Fury vs. Ngannou. Trận đấu lớn nhất là Fabio Wardley vs David Adeleye. Các danh hiệu dành cho cuộc chiến này bao gồm các danh hiệu hạng nặng WBO Châu Âu, WBA Lục địa, Khối thịnh vượng chung và hạng nặng của Anh.

Có bốn trận đấu hạng nặng khác trong đêm bao gồm Joseph Parker đấu với Simon Kean, Carlos Takam đấu với Martin Bakole, Arslanbek Makhmudov đấu với Anthony Wright Jr., và Moses Itauma đấu với István Bernáth. Ngoài ra còn có trận đấu hạng Super Welterweight giữa Jack McGann vs Alcibiade Duran.


Một bài hát dạo chơi được Tyson Fury và Francis Ngannou sử dụng trước đây

Fury có thành tích bất bại đáng kinh ngạc trong môn quyền anh với tỷ số 33-0-1. Thay vào đó, Ngannou đã đứng đầu hạng nặng UFC với thành tích 17-3 pro-MMA. Cả hai võ sĩ đều có rất nhiều cơ hội để sử dụng những bài hát thoát ra nổi tiếng. Dưới đây là một số bài hát họ đã sử dụng trong quá khứ.

Quay trở lại năm 2015 khi Fury đối mặt với Wladimir Klitschko, anh đã sử dụng bài hát “I’ll talk a little” của Randy Travis. Mọi chuyện bắt đầu đổ vỡ với Fury từ đây. Anh ấy gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần nhưng đã bình phục trở lại vào năm 2018.


Trong trận tái đấu với Sefer Seferi, anh ấy đã sử dụng kết hợp ba bài hát để thoát ra. Các bài hát là “Without Me” của Eminem, ” Because I Got High ” của Afroman và “Return of the Mac” của Mark Morrison.


Các bài hát khác mà anh ấy sử dụng cho sự ra đi của mình bao gồm “Freed from Desire” của GALA, “Crazy” của Patsy Cline và The Jordanaires, và “You Shook Me All Night Long” của AC/DC

Trong trận chiến mới nhất với Derek Chisora ​​​​vào tháng 12 năm 2022, Fury đã sử dụng bài hát chủ đề của Peaky Blinders, “Red Right Hand” của Nick Cave và The Bad Seeds.


video YouTube

Mặt khác, đối với Ngannou, chúng tôi bắt đầu vào tháng 12 năm 2017 tại UFC 218, UFC PPV đầu tiên của anh ấy. Anh ấy đã sử dụng bài hát “Mi Gente” do J Balvin sản xuất. Tại UFC 220, gặp Stipe Miocic, Ngannou đã sử dụng ca khúc “Waka Waka” của Shakira. Bài hát nổi tiếng được sử dụng làm bài hát chủ đề cho FIFA World Cup 2010.


Tại UFC 260, Ngannou sử dụng “God’s Plan” của Drake. Anh ấy đã sử dụng bài hát tương tự trong trận đấu UFC cuối cùng với Ciryl Gane tại UFC 270.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *