UFC 294: Danh sách bài hát đi bộ Islam Makhachev, Alexander Volkanovski, Khamzat Chimaev, Kamaru Usman và nhiều người khác đã được sử dụng

UFC

Thẻ chiến đấu UFC 294 được cải tổ gần đây có cuộc chiến đa dạng và thú vị hơn giữa Islam Makhachev (24-1) và Alexander Volkanovski (26-2) trong sự kiện chính. Khamzat Chimaev (12-0) và Kamaru Usman (20-3) sẽ đấu trong sự kiện hợp tác chính, nhắm đến trận tranh đai ở hạng cân trung bình. Volkanovski sẽ tranh đai hạng nhẹ một lần nữa, trong khi Usman lên hạng nặng; từ hạng hàn đến hạng trung.

Chủ tịch UFC Dana White đã đưa ra quyết định vào phút cuối sau khi ứng cử viên vô địch hạng nhẹ ban đầu Charles Oliveira phải rút lui do chấn thương trong quá trình tập luyện. Paulo Costa buộc phải rút thẻ do phẫu thuật khuỷu tay và nhiễm trùng.


Trận đấu diễn ra vào cuối tuần này tại Etihad Arena ở Abu Dhabi, UAE. Lá bài chiến đấu chính cũng sẽ bao gồm Magomed Ankalaev vs. Johnny Walker, Ikram Aliskerov đấu với Warlley Alves, và Said Nurmagomedov đấu với Muin Gafurov. Thẻ chiến đấu được kỳ vọng sẽ là một trong những thẻ phút cuối xuất sắc nhất được tập hợp trong tổ chức.

Islam Makhachev và Alexander Volkanovski sẽ sử dụng bài hát nào tại UFC 294?

Nhà vô địch hạng nhẹ ban đầu được định đấu với Charles Oliveira nhưng điều đó đã thay đổi sau khi người sau bị một vết cắt trên lông mày. Makhachev (24-1) thường thích mang theo văn hóa của mình mỗi khi chiến đấu, điều này cũng bao gồm cả bài hát mà anh ấy sống. Trước đây anh ấy đã sử dụng bài hát “Lezginka”, một bài hát dance nổi tiếng của Caucuses có tiết tấu nhanh.


Ngoài bài hát này, Makhachev còn sử dụng bài hát nổi tiếng tiếng Ả Rập “Ghaltana” của Saad Lamjarred, có sự kết hợp giữa pop và rock. Anh ấy đã sử dụng bài hát này một lần và đó là trong trận đấu với Davi Ramos tại UFC 242. Không ai nhận ra rằng Islam Makhachev là một fan cuồng nhiệt của nhạc rap và hip-hop cho đến khi anh ấy xuất hiện trong ca khúc ‘Intro’ của DMX tại UFC 220.


video YouTube

Trong khi đó, Alexander Volkanovski (26-2) đang cố gắng giành lấy danh hiệu vô địch kép ở UFC. Anh ấy đã đấu với Makhachev vào đầu năm nay nhưng đã thua trận. Cơ hội đối mặt với Dagestani một lần nữa trong cùng năm sẽ là cơ hội để anh chuộc lỗi. Sau khi trở thành nhà vô địch ở hạng lông, tay vợt người Úc luôn cố gắng đại diện cho đất nước của mình bằng cách sử dụng bài hát cổ điển “Land Down Under” của Men at Work làm bài hát xuất phát.


Khamzat Chimaev và Kamaru Usman sẽ sử dụng bài hát nào tại UFC 294?

Triển vọng hạng trung Khamzat Chimaev (12-0) có động tác di chuyển rất mạnh mẽ trong trận đấu của mình, thay vì đi bộ, anh ấy lại chạy. Trong trận đấu với Gilbert Burns ở UFC 273, Khamzat đã hạ gục ‘Timur Mutsurayev’ của Tu Noch Kogda. Một ca sĩ Chechnya có những bài hát được coi là thông điệp tới cuộc đấu tranh giành độc lập của người Chechnya. “Borz” có nghĩa là sói được miêu tả rất đẹp trong bài hát này.

video YouTube


Nhà cựu vô địch hạng bán trung đã quyết định chuyển lên hạng nặng sau hai lần nỗ lực giành lại danh hiệu không thành công. Kamaru Usman (20-3) xuất hiện với sự kết hợp giữa ‘Try Jesus’ của Tobe Nwigwe và ‘Big League’ của Yo Gotti, Moneybagg Yo, Lil Poppa & Mozzy tại UFC 278. Trận đấu xuất sắc nhất của anh ấy là trong trận đấu UFC 286 với Colby Covington khi anh ấy sử dụng ‘Yaba Buluku’ của Dj Tariko & Burna Boy. Usman bị ảnh hưởng nặng nề bởi các nghệ sĩ hip-hop từ quê hương Nigeria của anh.

Magomed Ankalaev và Johnny Walker sẽ sử dụng bài hát nào tại UFC 294?

Võ sĩ hạng nặng nhẹ Dagestani với thành tích 18-1 sẽ bước vào võ đài vào ngày 21 tháng 10. Trong suốt cuộc chiến của mình, Magomed đã bị loại bởi ‘Dance Legend’ của Erisioni. Mặc dù là người Nga nhưng anh ấy đã đến với tác phẩm kinh điển Georgia này, thể hiện mối quan hệ họ hàng và tình yêu của mình đối với nền văn hóa.


video YouTube

Mặt khác, đối thủ của anh, Johnny Walker (21-7), đã cố gắng tiếp thu văn hóa của anh bằng cách đưa vào một bài hát được liệt vào danh sách 5 bài hát Brazil hay nhất trong sự ra đi của anh. Anh ấy đã sử dụng bài Mas Que Nada của Sergio Mendes kết hợp với Black Eyed Peas. Bài hát đã làm nổi bật vũ công của Walker khi anh bắt đầu thể hiện những bước nhảy của mình.


Ikram Aliskerov và Warlley Alves sẽ sử dụng bài hát nào tại UFC 294?

Ikram Aliskerov người Nga có thành tích 14-1 và trận đấu với Warlley Alves đã quá muộn. Anh ấy đã giành chiến thắng trong trận ra mắt UFC trước Phil Hawe bằng loại trực tiếp ở vòng đầu tiên. Mặc dù anh ấy không sử dụng bất kỳ bài hát cụ thể nào trên đường ra quân, nhưng sẽ rất thú vị để xem anh ấy quyết định sử dụng bài hát nào khi ra trận cho trận chiến này.


Trong khi đó, Warlley Alves (15-6) là võ sĩ người Brazil đã giành chiến thắng hai trận trong đêm. Ông đã làm việc cho tổ chức này gần một thập kỷ. Trong UFC 283 đấu với Nicolas Darby, anh ấy đã bước ra sân khấu “Coming in Hot” của Andy Mineo và Lecrae. Vào năm 2014, Alves v. Jouban, anh ấy bước ra bài hát ‘Crazy’ của D-Road.

Said Nurmagomedov và Muin Gafurov sẽ sử dụng bài hát nào tại UFC 294?

Cũng đến từ Dagestan, Said Nurmagomedov (17-3) cũng thích đại diện cho văn hóa của mình ở khắp mọi nơi. Võ sĩ hạng bantamweight này sẽ bước ra sân ‘Lezginka’ của Djigitovka. Điều này đã trở thành yếu tố quan trọng đối với các chiến binh đến từ Dagestan.


video YouTube

Đối thủ của anh, võ sĩ người Tajikistan, đã lọt vào UFC, đây là trận đấu thứ hai của anh trong tổ chức. Đại diện cho đất nước và văn hóa của mình, Muin Gafurov trước đó đã bước ra ngoài ‘Ariaee’ của Maryam Jalali một ca sĩ đến từ Tajikistan.

Với rất nhiều võ sĩ sắp ra mắt trong quân bài chính, đây sẽ là một sự kiện rất được mong đợi. Tổ chức này dự kiến ​​sẽ tổ chức thêm hai sự kiện lớn nữa trước cuối năm.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *