UFC 294: Dự đoán, chỉ số và phân tích trận đấu của Abu Azaitar vs Sedriques Dumas

UFC

Lá bài chiến đấu mới trông thậm chí còn hay hơn, với Islam Makhachev đấu với Alexander Volkanovski 2 và Kamaru Usman đấu với Khamzat Chimaev. Những quân bài sớm sẽ khiến Abu Azaitar vs. Sedriques Dumas tranh đai hạng trung. Khi ngày diễn ra UFC 294 đến gần, ngay cả những màn dạo đầu cũng có vẻ thú vị.

Thẻ sơ bộ có vẻ như đã được xếp chồng lên nhau với các chiến binh đang lên đang tranh giành vị trí. UFC 294 sẽ là một trong những sự kiện đấu võ lớn nhất trong năm của tổ chức này, vì nó sẽ khiến người hâm mộ trên toàn thế giới phải phát cuồng.

Người Đức, Abu Azaitar, sẽ chiến đấu lần thứ ba trong tổ chức. Trận chiến trước đó của anh ấy với Marc-Andre Barriault đã kết thúc với tỷ số TKO. Trận đấu trước khi thua là trận ra mắt UFC của anh, nơi anh đối mặt với Vitor Miranda và giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí. Anh ấy hiện đang tập luyện cùng Team Khabib cho trận đấu sắp tới này.

Trong khi đó, Sedriques Dumas chỉ có ba trận đấu trong tổ chức. Trận đấu trước của anh ấy đã kết thúc với chiến thắng trước Cody Brundage, cả hai võ sĩ đều muốn tiếp tục cuộc chiến của mình. Trong trận đấu trước, anh ta đã thua Josh Fremd do bị chém ở vòng thứ hai. Anh ấy tập luyện tại Port City Combat Sports.

Hai võ sĩ dự kiến ​​sẽ đấu trong một đêm thi đấu UFC vào tháng 3 năm 2023. Thật không may, trận đấu đã bị hủy do võ sĩ người Đức bị chấn thương đầu gối trong trại huấn luyện của anh ấy.

Abu Azaitar v. Thống kê của Sediques Dumas

Số liệu thống kê Abu Azaitar Cedric Dumas
Thắng 14 số 8
sự mất mát 3 1
Chiều cao 5’8” 6’2″
đạt được 76” 79,2”
Phần Tầng lớp trung lưu Tầng lớp trung lưu
Tuổi 37 28

Dự đoán Abu Azaitar vs Sedriques Dumas

Abu Azaitar có thành tích MMA 14-3-1, với 7 trận thắng bằng loại trực tiếp và 7 trận kết thúc ở hiệp đầu tiên. Anh ấy có độ chính xác khi sút là 45% và có 5,21 cú sút trúng đích đáng kể mỗi phút. Trong khi độ chính xác khi loại bỏ của anh ấy chỉ ở mức 25%, khả năng phòng thủ khi loại bỏ của anh ấy là 40%, với trung bình 0,50 lần loại bỏ cứ sau 15 phút.

Abu Azaitar kiện Sedriques Dumas. (Tín dụng: X)

Mặt khác, ‘The Reaper’ có độ chính xác đáng kinh ngạc là 57% cùng với 1,64 cú sút đáng kể được hạ cánh mỗi phút. Anh ấy đang dẫn 8-1 ở môn MMA với 4 trận thắng bằng loại trực tiếp và 4 trận kết thúc ở hiệp đầu tiên. Sedriques có lối chơi trên mặt đất tốt hơn đối thủ, với độ chính xác khi hạ gục là 50% và khả năng phòng thủ khi hạ gục là 33% cùng với trung bình 0,63 lần hạ gục mỗi 15 phút.

Sedriques có cách tiếp cận chiến đấu mạnh mẽ hơn, trong khi Azaitar chiến đấu từ thế phòng thủ. ‘The Reaper’, người xuất thân từ môn đấu vật, có thể cố gắng chiến đấu. Cả hai võ sĩ sẽ cố gắng chứng tỏ kỹ năng của mình trong trận đấu này.

Đặc biệt là đối với Abu Azaitar, người có em trai đang thi đấu ở hạng nhẹ, Ottman Azaitar. ‘Thuyền trưởng Morroco’ đã thể hiện sức mạnh của mình trong các trận chiến trước nhưng đã thua do mặt sân kém. Cuộc chiến có thể diễn ra theo cả hai hướng, vì Azaitar đang thực hiện trò chơi trên mặt đất của mình. Nhưng Sedriques Dumas sẽ thắng cuộc chiến bằng sự khuất phục sau khi hạ gục Azaitar thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *