UFC 294: Dự đoán Nurmagomedov vs. Muin Gafurov, số liệu thống kê và phân tích trận đấu

UFC

Tiền đạo thú vị của Dagestan, Said Nurmagomedov, sẽ đối đầu với võ sĩ Tajik hung hãn Muin Gafurov tại UFC 294 rất được mong đợi vào cuối tuần này. Cả hai đều đã phục hồi sau thất bại và sẽ háo hức quay trở lại con đường chiến thắng tại sự kiện bom tấn. Người trước đã bị đánh bại bởi Jonathan Martinez, trong khi người sau thua John Castaneda trong các trận đấu trước đó của họ.

Sau khi ký hợp đồng với UFC vào năm 2018, Nurmagomedov đã thi đấu 8 trận, thắng 6 và thua 2. Kỷ lục của anh là ấn tượng với 17 trận thắng và 3 trận thua. Nỗ lực nổi bật của cầu thủ 31 tuổi cho đến nay là chiến thắng thuyết phục trước Cody Stamann tại UFC 270, giúp anh giành được phần thưởng Hiệu suất của đêm.


Muin Gafurov chỉ là võ sĩ Tajik thứ hai thi đấu tại UFC, người còn lại là Nurullo Aliev hạng nhẹ. Cầu thủ 27 tuổi này đã không thành công trong trận ra mắt trước Chad Anheliger tại Dana White Challenger Series vào năm 2021. Năm 2019, khi mới 21 tuổi, Gafurov gặp cựu vận động viên trượt ván UFC John Lineker trong một trận thua tại ONE Championship.

Thống kê cho biết Nurmagomedov vs Muin Gafurov

Số liệu thống kê Nurmagomedov anh ấy nói Muin Gafurov
Thắng 17 18
Sự mất mát 3 5
Chiều cao 5 feet 7 inch 5 feet 6 inch
Phân bổ hạng gà hạng gà
đạt được 70,1 inch 69 sâu
Tuổi 31 27

Dự đoán Nurmagomedov vs Muin Gafurov

Mặc dù có cùng họ với một trong những vận động viên vật lộn vĩ đại nhất trong lịch sử MMA, cụ thể là Khabib Nurmagomedov, phong cách chiến đấu của Said Nurmagomedov không khác xa Hall of Famer. Nurmagomedov cho biết có những cú đâm rất thú vị và thường xuyên tung ra những cú đấm, cùi chỏ, đá và đầu gối xoay tròn.


Theo phong cách gợi nhớ đến Zabit Magomedsharipov, Nurmagomedov nhử đối thủ của mình vào những pha trao đổi đấm không thể đoán trước và thậm chí lăn lộn để tránh bị hạ gục. Anh ấy tung ra 3,54 cú sút mỗi phút với tỷ lệ chính xác 48%. Và trong khi khả năng phòng ngự nổi bật của anh ấy có vẻ kém ấn tượng ở mức 57%, thì đối thủ của anh ấy chỉ có thể tung ra 2,15 cú sút mỗi phút vào anh ấy.


Không cần phải nói, Dervishes quay cuồng có thiên hướng tấn công. Anh ấy trung bình chỉ thực hiện một lần hạ gục mỗi trận, với tỷ lệ chính xác là 17%. Nurmagomedov cố gắng không khuất phục quá một lần trong trận chiến nhưng có tỷ lệ phòng thủ hạ gục có thể sử dụng được là 65%.

Về đôi chân, các chỉ số của Muin Gafurov khá giống với Nurmagomedov. Anh ấy ném với độ chính xác 41% và đạt 3,07 cú sút mỗi phút. Cựu binh ONE FC cũng hấp thụ 2,90 đòn tấn công với tỷ lệ phòng thủ cao hơn một chút là 48% mỗi phút.


Gafurov hơn Nurmagomedov về số lần hạ gục, trung bình 2,50 mỗi trận với tỷ lệ chính xác 28%. Khả năng phòng thủ khi hạ gục của anh ấy gần như ngang bằng với các đối thủ tiềm năng, nhưng anh ấy chưa bao giờ cố gắng phục tùng trong sự nghiệp của mình.

video YouTube


Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến siêu tốc bùng nổ, khi cả hai võ sĩ đều thận trọng trước gió và nổ súng theo ý muốn. Mong đợi những pha hành động gay cấn, những cú va chạm bất ngờ và những pha hạ gục bất ngờ. Dù thắng hay thua trong trận đấu thì khả năng cao cả hai võ sĩ sẽ chiếm được cảm tình của khán giả.

Nhưng với kinh nghiệm thi đấu lớn và khả năng dứt điểm, cùng với việc đối thủ quá phụ thuộc vào cằm, Nurmagomedov cho biết có thể đánh bại Muin Gafurov bằng quyết định nhất trí.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *