UFC 294: Nathaniel Wood vs. Dự đoán, số liệu thống kê và phân tích trận đấu của Muhammad Naimov

UFC

Vào ngày 21/10/2023, thế giới sẽ chứng kiến ​​một trận đấu đáng kinh ngạc ở hạng lông UFC: Nathaniel Woods vs. Muhammad Naimov. Woods, người sẽ chuyển lên hạng lông vào năm 2022, đã đạt được tiến bộ ấn tượng trong việc đó. Naimov, người còn khá mới tham gia trò chơi, đã sẵn sàng cho chiến thắng thứ hai tại UFC.

Theo Woods, lý do chuyển từ hạng bantamweight sang hạng lông là do anh tập trung vào việc giảm cân hơn là tập luyện. Bây giờ ở hạng lông, anh cảm thấy thoải mái và thư thái. Lần cuối cùng Woods đối mặt với Andre Fili và giành chiến thắng trong trận đấu bằng quyết định nhất trí.

‘The Prospect’ trước đó đã bị chấn thương trước trận chiến với Lerone Murphy, điều này buộc anh ta phải rút lui khỏi cuộc chiến. Nathaniel đã thi đấu nhiều trận ở hạng bantamweight trước khi chuyển lên hạng lông. Anh ấy đã có trận ra mắt hạng lông với Charles Rosa và giành chiến thắng trong trận đấu bằng quyết định nhất trí.

Trong khi đó, đối với Muhammad Naimov, đây là cuộc chiến thứ hai của anh trong tổ chức. Sau khi giành chiến thắng trong trận đấu với Jamie Mullarkey vào tháng 6 năm 2023 thông qua TKO. Anh ấy đã đối đầu với Jamie giàu kinh nghiệm hơn, người có thành tích 16-5 vào thời điểm đó. Cầu thủ gốc Tajikistan đã từng thi đấu trong các trận thăng hạng của Titan FC và Tuff-N-Uff trước khi ký hợp đồng với UFC.

Nathaniel Woods so với số liệu thống kê. Muhammad Naimov

Số liệu thống kê Rừng Nathaniel Muhammad Naimov
Thắng 20 9
Sự mất mát 5 2
Chiều cao 5’6” 5’8”
đạt được 69” 70,1”
Phần Hạng lông Hạng lông
Tuổi 30 29

Dự đoán của Nathaniel Woods vs Muhammad Naimov

Nathaniel Woods có lợi thế về kinh nghiệm trong trận đấu này và đang có chuỗi 3 trận toàn thắng. Võ sĩ người Anh có thành tích 20 trận thắng và 5 trận thua, trong đó có 7 lần về đích ở vòng một. Anh ấy có độ chính xác khi sút là 49%, với 6,24 cú sút trúng đích đáng kể mỗi phút. Mang về cho anh chín chiến thắng bằng loại trực tiếp.

Độ chính xác loại bỏ của anh ấy là 54%, với khả năng phòng thủ loại bỏ 76% và trung bình 1,70 lần loại bỏ mỗi 15 phút. Việc phối hợp tốt phong cách của mình với các đối thủ khiến Nathaniel trở thành đối thủ lớn của Naimov trong hình bát giác. Phong cách chiến đấu của anh ta rất khác thường khi anh ta bắt đầu vung kiếm ngay khi bước vào hình bát giác.

Rừng Nathaniel v. Muhammad Naimov (Nguồn: X)

Muhammad Naimov có thành tích chín trận thắng và hai trận thua, trong đó có năm trận thắng bằng loại trực tiếp. Muhammad có độ chính xác đáng kinh ngạc là 41%, với 3,48 cú đánh đáng kể được tung ra mỗi phút. Khả năng phòng thủ khi hạ gục của anh ấy là 50% với bốn lần dứt điểm ở hiệp đầu tiên.

Mặc dù Naimov là người mới gia nhập tổ chức nhưng khả năng kết thúc trận chiến khiến anh khác biệt với những chiến binh khác xung quanh. Người ta kỳ vọng anh ta sẽ có một trận đấu tốt trước Woods. Nathaniel Woods dường như là võ sĩ có nhiều khả năng giành chiến thắng hơn. Nathaniel Woods đề cập đến tất cả các khía cạnh của cuộc chiến và sẽ giành chiến thắng trước Muhammad Naimov thông qua Quyết định chia đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *