UFC 294 suýt thua trận đấu bài chính trước khi nhân viên cứu Johnny Walker khỏi thảm họa

UFC

Sau khi thay thế hai võ sĩ sự kiện chính của mình, UFC sắp thực hiện lại lần thứ ba. Johnny Walker hạng nhẹ hạng nhẹ gần như chắc chắn sẽ cho Dana White một cơ hội trong trận đấu chính thức.

Trong vài tuần qua, hai trận đấu lớn ở giải UFC 294 đã bị thay đổi do các võ sĩ dính chấn thương nặng. May mắn thay, điều đó đã không xảy ra với cuộc chiến giữa Johnny Walker và Magomed Ankalaev. Hai đối thủ nặng ký nhẹ sẽ chiến đấu để giành danh hiệu tại Etihad Arena ở Abu Dhabi.


Sau khi cân trong buổi lễ cân, hai võ sĩ gặp mặt trực tiếp lần cuối trước trận đấu. Trong khi Ankalaev lên sân khấu an toàn thì Walker lại có một số kế hoạch khác. Cầu thủ người Brazil đã vấp ngã trên sân khấu và suýt bị thương trước trận đấu.


Tuy nhiên, một quan chức của UFC có mặt tại hiện trường đã cố gắng ngăn Johnny khỏi ngã sấp mặt trước khi mọi người bật cười. Walker bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra và tiếp tục sự kiện. Mặc dù có vẻ như chuyến đi này là vô tình nhưng đây không phải là lần đầu tiên anh ấy giả vờ bị ngã.

Vận động viên cao 6’5 inch này nổi tiếng là người ngốc nghếch và trước đó đã giả vờ ngã trong trận đấu của mình tại UFC 244. Bất chấp điều đó, chưa có ai bị thương do cách tiếp cận hài hước của Walker. Tuy nhiên, cầu thủ 31 tuổi đã tự làm mình bị thương sau khi một trong những trò hề của anh phản tác dụng.


Johnny Walker bị trật khớp khuỷu tay sau khi thắng trận đấu

Võ sĩ hạng nhẹ Johnny Walker được biết đến với khiếu hài hước và những trò hề trong và ngoài bát giác. Mặc dù những trò hề và sự vui nhộn của cầu thủ người Brazil được người hâm mộ yêu thích nhưng kết quả là anh ấy đã tự làm mình bị thương.

Trong vòng sơ loại sự kiện UFC 235 PPV năm 2018, Walker đối đầu với võ sĩ hạng nhẹ Misha Cirkunov. Johnny cố gắng tỏ ra hung hãn và thực hiện một số đòn tấn công để dụ đối thủ của mình. Khi Cirkunov cố gắng chống trả, anh đã bị một đầu gối bay lớn chặn lại khiến anh ngã xuống tấm bạt.


Sau đó, anh ta tung ra một loạt cú đấm và trọng tài đã can thiệp, tách các võ sĩ 21-7 ra. Sau chiến thắng loại trực tiếp lớn, tay vợt 31 tuổi ăn mừng chiến thắng bằng điệu nhảy sâu. Tuy nhiên, nó đã phải cắt bỏ vì Walker bị trật khớp vai trong quá trình di chuyển.

video YouTube


Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên anh đóng thế nhưng bi kịch lại ập đến bất cứ lúc nào. Nhưng Johnny rất xem nhẹ sự việc và người ta thấy anh ấy cười về vết thương của mình trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu. “Nếu tôi có thể sống sót một mình, tôi có thể sống sót nhờ người khác,” Walker nói.

Rất may, vết thương không nghiêm trọng và anh đã có thể trở lại bát giác trong vòng 8 tháng. Bạn có nghĩ Johnny Walker sẽ nhảy điệu giun lần nữa nếu anh ấy thắng Magomed Ankalaev vào cuối tuần này không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *