UFC 295: Dự đoán, số liệu thống kê và phân tích trận đấu của Mateusz Rębecki vs. Roosevelt Roberts

UFC


UFC 295 chuẩn bị cho một ngày cuối tuần đầy hành động khiến người hâm mộ phấn khích. Sự kiện chính đề cập đến nhiệm vụ của Jirí Procházka để giành lại danh hiệu hạng nhẹ UFC từ tay Alex Pereira. Không thể phủ nhận, sự kiện hứa hẹn một trận chiến khốc liệt ở Madison Square Garden. Trong khi trọng tâm là sự kiện chính, còn có một trận chiến gay cấn khác giữa các vận động viên hạng nhẹ Mateusz Rębecki và Roosevelt Roberts.

Ban đầu được thiết lập để đối mặt với Nurullo Aliev, ‘Chinzyk’ phải đối mặt với một bước ngoặt bất ngờ trong cốt truyện khi Aliev rút lui chỉ tám ngày trước sự kiện. Đó là do chấn thương ở chân. Aliev, người đến từ Tajikistan, đã trở nên nổi tiếng nhờ anh ấy sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội. Mặc dù vậy, anh mới chỉ thi đấu một lần tại UFC. Nhưng bây giờ anh ấy đã ra khỏi bức tranh.


Võ sĩ bước vào nhanh chóng là Roosevelt Roberts. Dành cho những ai chưa biết, Roberts sẽ trở lại UFC sau khi chia tay giải đấu thăng hạng vào năm 2021. Sự thay đổi đối thủ vào phút cuối đã làm tăng thêm sự phấn khích cho người hâm mộ.


Vì cả hai võ sĩ đều nổi tiếng với năng lực chiến đấu nên rất khó để dự đoán kết quả. Tuy nhiên, xem nhanh các số liệu thống kê trong quá khứ của họ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn ai sẽ đứng đầu trong cuộc đụng độ sắp tới.

Thống kê của Mateusz Rębecki so với Roosevelt Roberts

Số liệu thống kê Mateusz Rębecki Roosevelt Roberts
Thắng 18 12
Sự mất mát 1 3
Chiều cao 5’7″ 6’1″
Trọng lượng cơ thể 155 bảng Anh 155 bảng Anh
Tuổi 31 29

Dự đoán Mateusz Rębecki vs Roosevelt Roberts

Những người hâm mộ trận đấu đều biết rằng Mateusz Rębecki là một võ sĩ MMA người Ba Lan nổi tiếng với kỹ năng chiến đấu tuyệt vời. Anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2014 và có thành tích xuất sắc với 18 trận thắng và chỉ 1 trận thua.


Tuy nhiên, hành trình UFC của anh bắt đầu khá muộn, khi anh ra mắt vào đầu năm nay vào tháng 1 năm 2023. Anh đã chiến đấu và giành chiến thắng trước Nick Fiore, tiếp theo là một chiến thắng khác trước Loik Radzhabov vào tháng 6 năm 2023. Đây là lần cuối cùng người ta nhìn thấy anh ấy bên trong hình bát giác.

Dự đoán Mateusz Rębecki vs. Roosevelt Roberts (Tín dụng- Yahoo Sports)

Giờ đây, ở phía bên kia, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​Roosevelt Roberts, võ sĩ 29 tuổi với thành tích 12 trận thắng, 3 trận thua và 1 trận không đấu. Anh ấy đã nghỉ thi đấu tại UFC sau trận thua vào tháng 8 năm 2021 trước Ignacio Bahamondes nhưng hiện đang trở lại. Người hâm mộ phải lưu ý rằng anh ấy cũng có đai nâu môn Jiu-Jitsu Brazil.


Nhìn vào các số liệu thống kê, Rębecki dường như đang chiếm thế thượng phong với thành tích UFC vững chắc. Tuy nhiên, Roberts với 4 chiến thắng sau 8 trận đấu tại UFC cũng không kém cạnh. Mặc dù vậy, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong một cuộc chiến hình bát giác. Bất chấp quá khứ ấn tượng của Rębecki, Roberts có thể xoay chuyển tình thế.

Sự dự đoán- Mateusz Rębecki qua Gửi bài


Vậy bạn đặt cược vào ai? Rębecki sẽ tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình hay Roberts sẽ lội ngược dòng mạnh mẽ? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *