UFC 295: Dự đoán, thống kê và phân tích trận đấu của John Castaneda vs Kang Kyung-ho

UFC


UFC 295, giải đấu trả tiền cho mỗi lượt xem sắp tới, sẽ diễn ra vào cuối tuần này tại Madison Square Garden. Trong sự kiện chính, Alex Pereira sẽ đấu với Jiří Procházka để tranh đai hạng nhẹ. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì người hâm mộ trận chiến hào hứng. Ngoài sự kiện chính, cuộc đụng độ giữa John Castaneda và Kang Kyung-ho cũng tạo ra nhiều tiếng vang.

John Castaneda là võ sĩ MMA 31 tuổi, người đang giữ thành tích vững chắc với 20 trận thắng và 6 trận thua. Castaneda, còn được gọi làMexico gợi cảmra mắt trận đấu đầu tiên vào năm 2012. Đó là dưới sự xúc tiến của Driller Promotion khi anh đối mặt với Brandon Abrego và giành chiến thắng trong trận đấu.


Bên kia lồng, người hâm mộ sẽ được nhìn thấy võ sĩ Hàn Quốc Kang Kyung-ho. Anh là võ sĩ 36 tuổi có thành tích ấn tượng MMA kỷ lục 19 trận thắng, 9 trận thua và 1 trận không đấu.


Bây giờ, khi phải dự đoán người chiến thắng trong sự kiện sắp tới, đó là một quyết định khó khăn. Đó là bởi vì cả hai võ sĩ đều đang đứng ngang hàng ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nó có thể được ước tính dựa trên hồ sơ của các máy bay chiến đấu. Vì vậy, nếu bạn muốn biết ai chiếm thế thượng phong trong trận chiến sắp tới, hãy đọc tiếp.

John Castaneda vs. Thống kê của Kang Kyung-ho

Số liệu thống kê John Castaneda Kang Kyung Ho
Thắng 20 19
Sự mất mát 6 9
Chiều cao 5’6″ 5’9″
Trọng lượng cơ thể 135 bảng 135 bảng
Tuổi 31 36

John Castaneda vs. Lời tiên đoán của Kang Kyung-ho

John Castaneda, đai nâu môn jiu-jitsu của Brazil, bắt đầu hành trình UFC của mình với Nathaniel Wood. Đó là UFC trên kênh ESPN 14 và anh ấy đã thua trận do nhất trí quyết định. Người hâm mộ phải lưu ý rằng ‘Mexico gợi cảm‘ bước vào hình bát giác trong thời gian ngắn bằng cách thay thế Umar Nurmagomedov.


Khi xem xét sự nghiệp UFC của mình, anh ấy đã thi đấu 5 lần tại UFC, trong đó anh ấy đã thắng 3 lần. Trận chiến cuối cùng của anh ấy, vào tháng 6 năm 2023, đã giành chiến thắng trước Muin Gafurov. Bây giờ, nói về Kang Kyung Hoanh ấy ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2007 trước So Jae-hyun, giành chiến thắng tại Spirit MC 11: Invasion.

Dự đoán trận đấu John Castaneda vs. Kang Kyung-ho (Credit- The Sun)

Dưới ngọn cờ của UFC, Kyung-ho đã đấu 12 trận kể từ năm 2013. Anh có trận ra mắt trước Alex Caceres, trận đấu kết thúc không phân thắng bại và đã thắng 8 trong 12 trận đấu. Trong lần xuất hiện gần đây vào tháng 6 năm 2023 trước Cristian Quiñonez, anh đã giành chiến thắng trong cuộc đụng độ.


Nhìn chung, số liệu thống kê cho thấy Kang Kyung-ho chiếm thế thượng phong sự kiện sắp tới. Với thành tích vững chắc và thành công gần đây, mọi cơ hội đang nghiêng về anh ấy. Nhưng bạn nghĩ ai sẽ thắng? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Sự dự đoán: Kang Kyung-ho qua TKO


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *