UFC cấm Sean O’Malley tham gia quyền anh Devin Haney vì một lý do đáng xấu hổ

Quyền Anh

Nhà vô địch hạng Bantamweight của UFC Sean O’Malley đã tìm cách tham gia quyền anh trong nhiều tháng. Tuy nhiên, anh ấy không tiến gần hơn đến việc lên lịch cho một trận đấu quyền anh trong những tháng đó, tuy nhiên, anh ấy chắc chắn đã khiến một số võ sĩ khó chịu với những bình luận của mình. Mới đây, O’Malley khẳng định nhà vô địch quyền anh hạng nhẹ Devin Haney không phải là vận động viên nổi tiếng.

Haney và O’Malley có chuyến đưa đón ở X vào tháng 9. Võ sĩ UFC tuyên bố có thể đánh bại Haney trong một trận quyền anh và võ sĩ trả lời: “Tôi đoán các bạn là dân chơi MMA vẫn chưa học được.”


Trong một cuộc gặp khác gần đây về X, Haney yêu cầu O’Malley đừng vượt quá chính mình. O’Malley đã trả lời “Được rồi, gặp nhau nhé.”


Tuy nhiên, trong podcast của mình, O’Malley nói rằng anh ấy đã yêu cầu UFC tổ chức một trận đấu quyền anh với Haney và chương trình khuyến mãi đã nói với anh ấy rằng điều đó là không thể vì Haney không nổi tiếng.

“Vấn đề về Devin Haney là, tôi không cố gắng che đậy hay bất cứ điều gì, nhưng tôi thực sự chưa bao giờ thấy anh ấy chơi một trò chơi nào cả,” O’Malley nói trên podcast ‘TimboSugarShow’ của mình. “Tôi không biết anh ấy là ai cho đến gần đây.


“Giống như anh ấy, Gervonta, có một người đàn ông tên giống Shakur (Stevenson). Tôi đã nói chuyện với UFC về một trận đấu quyền anh tiềm năng vào một ngày nào đó, và họ nói, ‘Không ai biết Devin Haney. Khả năng điều đó xảy ra là 0%. Anh ấy không phải là một ngôi sao. Không ai biết anh ta cả.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi MMA | UFC (@xcellentmma)


Võ sĩ MMA mới nhất chuyển sang thi đấu quyền anh là Francis Ngannou. Cựu vô địch hạng nặng UFC đã có trận ra mắt quyền anh trước Tyson Fury. Ngannou đã gây chấn động thế giới với sức mạnh quyền anh của mình nhưng Fury đã giành chiến thắng trong trận đấu một cách gây tranh cãi thông qua quyết định chia đôi. Nhiều võ sĩ lên tiếng cho rằng Ngannou xứng đáng giành chiến thắng.

Devin Haney tin rằng trận đấu quyền anh với Sean O’Malley sẽ không có tính cạnh tranh

Trong lần xuất hiện tại phòng thu trên Giờ MMA gần một tuần trước, Haney đã được hỏi về cuộc gặp với O’Malley. Haney không tin võ sĩ MMA có thể đánh bại võ sĩ trên võ đài. Anh ấy thừa nhận rằng cũng như anh ấy sẽ không thể làm điều đó trong lồng với họ, họ sẽ không thể làm điều đó trên võ đài quyền anh với anh ấy.


Võ sĩ người Mỹ cho rằng trận đấu quyền anh với O’Malley sẽ không mang tính cạnh tranh. “Sean O’Malley lên võ đài với tôi không phải là điều tốt nhất,” Haney cảnh báo. “Chỉ là, không. Nó sẽ không có tính cạnh tranh. Nó sẽ không có tính cạnh tranh. Nhưng tôi tôn trọng anh ấy trong lồng, những gì anh ấy làm trong lồng. Anh ấy là một võ sĩ trong lồng. Nhưng khi bạn bước vào vòng tròn vuông đó, võ đài quyền anh, mọi chuyện lại hoàn toàn khác ”.


Tuy nhiên, Haney khen ngợi khả năng đấm bốc của O’Malley. Theo võ sĩ bất bại 30-0, Israel Adesanya, Conor McGregor và Sean Strickland là một số võ sĩ UFC có khả năng đấm bốc mạnh mẽ.

Shakur Stevenson cảnh báo O’Malley về cuộc phiêu lưu quyền anh của anh ấy

O’Malley đã bị các võ sĩ gọi tên vì những bình luận gần đây của anh ấy. Mới nhất là Shakur Stevenson, cựu vô địch thế giới ở hai hạng cân.


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với ‘TMZ Sports’, Stevenson nói: “Tôi nói nếu họ [MMA fighters] cảm thấy như thế [about their chances of success in boxing], hãy thử một lần. Tôi nghĩ bạn có một số võ sĩ MMA muốn lên võ đài với một người như tôi. Tôi thích cơ hội đánh bại một võ sĩ MMA và cho họ thấy đẳng cấp thực sự của nó.”

Stevenson cho rằng Fury không đạt phong độ tốt nhất trong trận chiến với Ngannou. Một cảm nghĩ được chia sẻ bởi đối thủ tiếp theo của Fury là Oleksandr Usyk.


video YouTube

“Tôi nghĩ Tyson Fury đã nghỉ thi đấu đêm đó và họ (MMA) cần nghỉ ngơi và tiếp tục đi đúng làn đường của mình. Tên anh chàng đó là gì, Sean O’Malley? Nói với anh ấy là chúng ta có thể lấy được nó. Tôi đã sẵn sàng khóa nó với anh ấy… Điều đó là bình đẳng cho việc này. Nếu anh ta muốn thử sức mình, tôi sẽ đánh anh ta ”.


O’Malley trả lời cuộc gọi của Stevenson nói rằng anh ấy sẽ “đục một lỗ xuyên qua răng của anh chàng này.”

Với rất nhiều sự cường điệu được tạo ra xung quanh O’Malley chống lại võ sĩ quyền anh, chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi thấy một trận đấu được lên lịch sớm.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *