UFC công bố người thay thế Joe Rogan trước UFC 294: Islam Makhachev vs. Alexander Volkanovski 2 – Nhóm phát sóng tiết lộ

UFC

Joe Rogan sẽ một lần nữa bỏ lỡ UFC PPV vì anh không có mặt trong nhóm phát sóng chính thức của UFC 294 tại Abu Dhabi, UAE. Có rất nhiều gương mặt quen thuộc trong đội phát sóng, tuy nhiên Rogan sẽ không đến UAE cùng họ.

UFC 294 sẽ là một trận đấu căng thẳng của PPV khi Islam Makhachev và Alexander Volkanovski sẽ đối đầu trong trận tái đấu của họ tại UFC 284. Makhachev chuẩn bị bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ UFC của mình trước Charles Oliviera. Tuy nhiên, Oliviera đã phải rút lui khỏi trận đấu vì chấn thương. Volkanovski đồng ý thăng hạng Featherweight một lần nữa, lần này trong một thời gian ngắn.

Mặt khác, Khamzat Chimaev sẽ đối đầu với Kumaru Usman trong trận đấu hạng trung. Paulo Costa dự kiến ​​gặp Chimaev. Tuy nhiên, ngay cả Costa cũng phải rút lui vì chấn thương. Cũng với thông báo ngắn đó, Usman đồng ý chuyển lên từ hạng Welterweight để đấu với Chimeav ở hạng trung. Được biết, người chiến thắng trong trận đấu này sẽ đối đầu với Sean Strickland sau đó để tranh đai hạng trung.

Nói về nhóm phát sóng, cựu võ sĩ hạng nặng UFC Daniel Cormier sẽ cùng Jon Anik tham gia bình luận như thường lệ. Tuy nhiên, Rogan sẽ không tham gia. Thay vào đó, họ sẽ có cựu võ sĩ hạng nhẹ Paul Felder đi cùng.

Cựu võ sĩ hạng trung UFC Chael Sonnen sẽ đảm nhận vai trò nhà phân tích cùng với người tạo nên lịch sử Laura Sanko. Các cuộc phỏng vấn ở hậu trường sẽ do Megan Olivi đảm nhiệm.

Joe Rogan bỏ lỡ một sự kiện quốc tế khác khi UFC 294 diễn ra tại Abu Dhabi, UAE

Rogan thường xuyên mất PPV quốc tế. Cô được thay thế bởi Laura Sanko tại UFC 293 diễn ra ở Úc. Lần này, Paul Felder đã vào thay anh ta.

Vào năm 2016, khi Rogan ký gia hạn với UFC, anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy sẽ không tham dự các PPV quốc tế. “Tôi đã ký ít nhất một năm nữa. Tôi đang ở trên hàng rào, tôi vừa làm quá nhiều chuyện. Tôi quá bận. Tôi không biết là do tôi tự làm hay tất cả những việc khác mà tôi đang làm đều có hại,” Rogan nói, theo Bloody Elbow.

“Tôi đã nói chuyện với Dana, chúng tôi đã có nhiều cuộc trò chuyện. Điều tôi quyết định làm là không đi du lịch quốc tế nữa. Không còn bay khắp hành tinh nữa.

Rogan có một số trách nhiệm khác dưới quyền của mình. Điều quan trọng nhất là podcast của anh ấy có tên ‘Trải nghiệm Joe Rogan’. Việc ghi các tập podcast dài ba đến năm giờ khi thường xuyên đi du lịch ngày càng trở nên khó khăn đối với anh ấy. Vì vậy, anh ấy đã nghỉ thi đấu PPV quốc tế vài năm trước. Trong khi đó, anh dự kiến ​​sẽ trở lại tại UFC 295 ở New York.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *