UFC Fight Night 231: Dự đoán của Angela Hill vs Denise Gomes, chỉ số chiến đấu và phân tích

UFC

Đêm chiến đấu UFC 231: Almeida vs. Lewis sẽ trở nên đặc biệt với tất cả các trận đấu trên bài. Một trận đấu đặc biệt ở vòng sơ loại diễn ra ở hạng cân giữa ‘Overkill’ Angela Hill và Denise Gomes.

Angela Hill là cựu vô địch Hiệp hội Kickboxing Thế giới và đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng hạng Strawweight nữ của UFC. Hill có trận ra mắt UFC trước Tecia Torres tại UFC 188, trận đấu mà cô đã thua.


Angela Hill đã thi đấu 28 trận, trong đó cô thắng 15 trận và thua 13. Lần trước cô đối mặt với Mackenzie Dern trong một trận chiến tàn khốc, nhưng cô đã thua do nhất trí quyết định. Nhưng cuộc chiến này đã mang về cho anh giải thưởng Cuộc chiến trong đêm.


Denise Gomes là một võ sĩ mới nổi ở hạng cân rơm và không được xếp hạng ở UFC. Gomes đã ký hợp đồng với UFC sau khi giành được hợp đồng tại Dana White’s Contender Series 51 bằng cách đánh bại Rayanne Amanda thông qua quyết định nhất trí. Anh ấy có 8 trận thắng và 2 trận thua sau 10 trận đấu chuyên nghiệp của mình.

Gomes ra mắt UFC trước Loma Lookboonmee tại UFC Fight Night 210, nhưng anh đã thua trận. Anh ấy hiện đang có chuỗi hai trận toàn thắng, trong đó thắng hai trận gần nhất bằng loại trực tiếp. Lần cuối cùng cô đấu với Yazmin Jauregui là tại UFC 290, trận đấu mà cô đã giành chiến thắng và giành được giải Màn trình diễn trong đêm.


Số liệu thống kê của Angela Hill so với Denise Gomes

Số liệu thống kê Đồi Angela Denise Gomes
Thắng 15 số 8
Sự mất mát 13 2
Chiều cao 5 feet 3 inch 5 feet 2 inch
Phần hạng nặng hạng nặng
đạt được 64,6 inch 63 sâu
Tuổi 38 23

Dự đoán Angela Hill vs Denise Gomes

Angela Hill đạt được 5,46 cú đánh đáng kể mỗi phút với độ chính xác 50%. Đối thủ tung ra 4,97 cú đánh mỗi phút vào anh ta, nhưng anh ta có tỷ lệ cứu thua là 61%. Anh ta chỉ thực hiện trung bình 0,54 lần hạ gục mỗi 15 phút nhưng bảo vệ được 76% số lần hạ gục anh ta.

Denise Gomes có trung bình một vài cú đánh ít đáng chú ý hơn mỗi phút, ở mức 5,07. Nhưng chúng cũng chính xác như Hill ở mức 49%. Khả năng phòng thủ của anh ta kém hơn Hill, vì anh ta hấp thụ 3,10 đòn tấn công mỗi phút và chỉ phòng thủ được 55% số đòn tấn công của đối thủ. Con số ra đòn của Gomes không quá tệ là 1,18. Anh ấy bảo vệ được 50% số lần hạ gục và trung bình cứ 15 phút lại có một lần hạ gục.


Đây sẽ là một cuộc đụng độ có tỷ lệ cược cao và sự kết hợp thú vị giữa các phong cách, vì có Angela Hill người Mỹ, và mặt khác, có người Brazil, Denise Gomes. Hill là một người kiên nhẫn, mạnh mẽ, dứt điểm tàn bạo và tính đúng thời điểm. Gomes là mẫu tiền đạo phản công hoang dã và khó đoán.


Angela có 15 trận thắng và 13 trận thua, trong khi Gomes có 8 trận thắng và 2 trận thua. Theo thống kê, Gomes có nhiều cơ hội chiến thắng nhất vì anh đang có chuỗi chiến thắng. Tại Đêm chiến đấu UFC 231, Denise Gomes có thể giành chiến thắng trước Angela Hill thông qua Quyết định chia đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *