UFC Fight Night: Carlos Ulberg so với Ihor Potieria, Số liệu thống kê và dự đoán: Ai sẽ thắng?

UFC

UFC Fight Night Charlotte có năm trận đấu trên thẻ và có lẽ trận đấu thú vị nhất trên thẻ là giữa Carlos Ulberg và Ihor Potieria. Trong sự kiện chính, slugger hạng nặng Jairzinho Rozenstruik đấu với Jailton Almeida trong một cuộc thi 5 vòng. Trong sự kiện hợp tác chính, cựu đối thủ hạng nặng hạng nhẹ Anthony Smith đối đầu với Johnny Walker.

Tuy nhiên, đó không phải là cuộc chiến 205 lbs duy nhất trên thẻ chính. Trong hiệp thứ hai, võ sĩ xứ Kiwi Carlos Ulberg đấu với võ sĩ người Ukraine Ihor Potieria. Đây sẽ là trận đấu thứ ba của anh ấy trong đội hình chính, Sau chiến thắng trước Lukasz Sudolski trong Dana White Contender Series, Potieria đã kiếm được cho mình một hợp đồng UFC. Trong khi trận đấu đầu tiên của anh ấy với Nicolae Negumereanu kết thúc với thất bại, Ihor đã lội ngược dòng bằng chiến thắng trước Mauricio “Shogun” Rua.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi CARLOS. ULBERG (@carlosulberg)

Tương tự như vậy, Carlos Ulberg cũng tham gia UFC với chiến thắng tại DWCS. Kể từ đó, anh ta đã thắng 3 trận và thua 1 bên trong Octagon. Anh ấy đã thua Kennedy Nzechukwu tại UFC 259 qua KO. Nhưng kể từ đó, Ulberg đã đánh bại Fabio Cherant, Tafon Nchukwi và đối thủ cũ của Ihor, Nicolae Negumereanu. Với việc cả hai võ sĩ đều giành được chiến thắng, ai sẽ chiến thắng vào ngày 13 tháng 5 bên trong Trung tâm quang phổ? Hãy cùng tìm hiểu.

UFC Fight Night: Carlos Ulberg so với Ihor Potieria, Thống kê

Số liệu thống kê Carlos Ulberg Ihor Potieria
Thắng số 8 19
Sự mất mát 1 3
Chiều cao 5 feet 11 inch 5 feet 11 inch
Phần hạng nặng nhẹ hạng nặng nhẹ
đạt được 1,93 m 1,91 m
Tuổi 32 26

Ulberg vs. Potieria: Phân tích trận đấu

Như đã đề cập thống kê UFC, Carlos Ulberg đang bắn 8,27 phát khiêu dâm mỗi phút trong khi hấp thụ 3,53 phát. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng Carlos có 5 trận thắng KO trong số 7 trận thắng MMA của anh ấy. Anh ấy đã cố gắng hạ gục hai lần trong giải đấu UFC của mình cho đến nay và đã hạ cánh được cả hai. Tuy nhiên, cùng với tỷ lệ loại bỏ 100%, anh ta cũng có khả năng phòng thủ loại bỏ 100%.

Ngược lại, Ihor Potieria chỉ thực hiện được 4,72 cú đấm trong Octagon cho đến nay, với tốc độ hấp thụ rất cao là 5,45 cú đấm mỗi phút. Anh ta chỉ có 33% khả năng phòng thủ khi triệt phá và vẫn chưa kiếm được một lần triệt hạ nào trong Octagon. Tuy nhiên, anh ta chỉ có 3 trận chiến trong Octagon. Vì vậy, các chỉ số của Ihor chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể khi anh ấy kéo dài thời gian chạy của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi CARLOS. ULBERG (@carlosulberg)

Võ sĩ người Ukraine có thành tích MMA tốt hơn 19-3 với 8 trận thắng KO/TKO và 7 trận thắng đệ trình. Trong số 3 trận thua của mình, Potieria có 2 trận KO, điều này sẽ có lợi cho Ulberg. Đào tạo với I-xra-en Adesanya có lợi thế của nó và Carlos Ulberg sẽ sắc bén hơn nhiều trong Octagon. Tuy nhiên, nếu Ihor cuối cùng cũng có thể thể hiện kỹ năng vật lộn của mình, thì Ulberg sẽ gặp khó khăn. Nhưng hiện tại, võ sĩ Kickboxing của Thành phố sẽ được yêu thích hơn.

Dự đoán: Carlos Ulberg thắng KO/TKO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *