UFC Fight Night: Daniel Rodriguez so với Ian Garry, Số liệu thống kê và dự đoán: Ai sẽ thắng?

UFC

UFC Fight Night Charlotte sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Ian Machado Garry, hạng cân hàn được đánh giá cao. Được gọi là phiên bản tốt hơn Conor McGregor, anh sẽ đối đầu với đồng đội của Nate Diaz là Daniel Rodriguez. Trận đấu hạng 170 pound sẽ diễn ra trong 3 hiệp và sẽ diễn ra trong trận đấu chính của sự kiện UFC cuối tuần này.

Daniel Rodriguez, 36 tuổi, sắp trải qua một trận thua khó khăn trước Neil Magny vào tháng 11 năm 2022. Có rất nhiều khoảnh khắc trong trận đấu mà có vẻ như anh ấy đã làm đủ để đánh bại Magny, nhưng “D-Rod” cuối cùng thua trận do D’Arce choke lúc 3:32 của hiệp thứ ba. Tuy nhiên, anh ấy đã có chuỗi 4 trận thắng trước đó, bao gồm cả các trận thắng trước Li Jingliang và Mike Perry.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ‘Tương lai’ Ian Machado Garry (@iangarry)

Ngược lại, Ian Garry đã đánh bại Song Kenan bằng TKO tại UFC 285 vào tháng 3 năm 2023. Tuy nhiên, có một lần Kenan đã tấn công dồn dập khiến Ian phải chịu áp lực. Nhưng tiền đạo người Ireland đã giữ bình tĩnh và tự mình giành chiến thắng. Có rất nhiều hy vọng đặt vào anh ấy để trở thành siêu sao tiếp theo của Ireland. Ian Garry có thể tiếp tục đà chiến thắng của mình không? Hãy cùng tìm hiểu.

UFC Fight Night: Daniel Rodriguez so với Ian Garry, Thống kê

Số liệu thống kê Daniel Rodríguez Ian Garry
Thắng 17 11
Sự mất mát 3 0
Chiều cao 1,85 m 1,91 m
Phần hạng nặng hạng nặng
đạt được 188 cm 189,2cm
Tuổi 36 25

Rodriguez so với Garry: Diễn biến trận đấu

Daniel Rodriguez đang giữ kỷ lục MMA với 17 trận thắng và 3 trận thua. Ngoài trận thua trước Neal Magny, Daniel chỉ thua một trận khác ở UFC, trận đấu diễn ra vào năm 2020 trước Nicolas Dalby. Mặc dù Rodriguez là một tiền đạo nhưng anh ấy cũng có một số khả năng không chiến tốt. Rodriguez có 8 KO và 4 trận thắng. Về phần Ian Garry, anh ấy bất bại với tỷ số 11-0.

Garry có 6 KO và 1 chiến thắng trong sơ yếu lý lịch của mình. Vì vậy, khá rõ ràng Rodriguez sẽ làm gì trong cuộc chiến này. Mặc dù cả hai võ sĩ đều có những cú đâm sắc bén, nhưng chỉ Ian Garry có thể khẳng định mình có lợi thế về tốc độ. Họ, những người đã chứng kiến “D-Rod” trong hành động gần đây, sẽ biết rằng anh ta không phải là người nhanh nhất với những cú đấm của mình bên trong Octagon. Tuy nhiên, Daniel có lợi thế đấu vật.

theo thống kê UFC, Garry hạ cánh trung bình 6,79 cú đánh mỗi phút. Nhưng Garry khá dễ bị tấn công với tỷ lệ hấp thụ đòn tấn công là 4,19. Tuy nhiên, điều mà anh ấy vô cùng thiếu sót là khả năng phòng thủ triệt hạ của anh ấy. Trong 4 trận đấu Octagon của mình, Ian đã để thủng lưới 4 lần. Không có gì đáng ngạc nhiên, vì anh ta chỉ có tỷ lệ phòng thủ hạ gục là 63%. Nhưng đó không phải là tất cả và u ám, vì Garry sẽ được yêu thích để giành chiến thắng vào cuối tuần này.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ‘Tương lai’ Ian Machado Garry (@iangarry)

“D-Rod” vùng ngoại ô “Tương lai” với trung bình 7,42 nét mỗi phút. Nhưng đồng thời, anh ta cũng hấp thụ 5,22 đòn tấn công. Nếu anh ấy không thắt chặt hàng thủ nổi bật của mình, người hâm mộ sẽ thấy Garry tiếp tục chuỗi bất bại của mình và có thể làm như vậy với một chiến thắng bù giờ.

Dự đoán: Ian Garry thắng do chấn thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *