UFC Fight Night: Edmen Shahbazyan so với Anthony Hernandez, Số liệu thống kê và dự đoán: Ai sẽ thắng?

UFC

Edmen Shahbazyan đấu với Anthony Hernandez trong trận co-main của UFC Vegas 73. Sự kiện sẽ có sự góp mặt của một số võ sĩ giỏi như Mackenzie Dern, Angela Hill, Michael Johnson và Joaquin Buckley. Tuy nhiên, cuộc đọ sức trong sự kiện đồng chính giữa Shahbazyan và Hernandez là điều thú vị nhất trong số đó, chủ yếu là do sự phát triển của phần trước.

Shahbazyan đã thăng hạng nhanh chóng qua các cấp bậc UFC từ tháng 7 năm 2018 đến tháng 11 năm 2019. Trong khoảng thời gian đó, Edmen đã đánh bại Antonio Jones trong da trắngContender Series (DWCS) để có cơ hội ra mắt đội hình chính của anh ấy trong tập cuối của “The Ultimate Fighter” mùa 28. Trong cuộc thi, Shahbazyan đối mặt với Darren Stewart và giành chiến thắng bằng quyết định chia đôi.

Sau đó, anh liên tiếp đánh bại Charles Byrd, Jack Marshman và Brad Tavares. Với thành tích 5-0 bên trong Octagon, Edmen có cơ hội chiến đấu Derek Brunson vào tháng 10 năm 2020. Mặc dù có một hiệp đầu tiên xuất sắc, kinh nghiệm của Derek đã được rút ra và anh ấy đã xử lý Edmen trong phần còn lại của trận đấu và hạ gục anh ta ở hiệp 3.

Những tai ương của Shahbazyan cũng không kết thúc ở đó khi anh tiếp tục thua Jack Hermansson và Nassourdine Imavov. Nhưng rất may cho anh ấy, Edmen đã kết thúc được chuỗi 3 trận toàn thắng trước Dalcha Lungiambula tại UFC 282. Sau khi chia tay với Ronda Rousey và Edmond Tarverdyan, Edmen hiện đang làm việc cho Xtreme Couture và có một góc nhìn mới về sự nghiệp thi đấu của mình.

UFC Fight Night: Edmen Shahbazyan so với Anthony Hernandez, Thống kê

Số liệu thống kê Edmen Shahbazyan Anthony Hernández
Thắng 12 10
Sự mất mát 3 2
Chiều cao 1,88 m 1,83 m
Phần Tầng lớp trung lưu Tầng lớp trung lưu
đạt được 190,5cm 190,5cm
Tuổi 25 29

Shahbazyan vs. Hernandez: Cuộc chiến tan vỡ

Anthony Hernandez, đối thủ của Edmen Shahbazyan cuối tuần này, có thành tích MMA 10-2-1. Anh ấy đã đánh bại Jordan Wright tại sự kiện DWCS vào tháng 6 năm 2018. Tuy nhiên, quyết định đã được thay đổi thành không thi đấu sau khi Anthony có kết quả dương tính với cần sa. Mặc dù thua Kevin Holland và Markus Perez, nhưng Hernandez đã đánh bại các võ sĩ như Park Jun-Yong và Marc-André Barriault.

theo thống kê UFC, Hernandez đang thực hiện trung bình 4,03 cú sút mỗi phút và nhận được 6,49 cú sút khó chịu mỗi 15 phút! Mặt khác, Shahbazyan có 2,31 lần hạ gục mỗi 15 phút và hạ gục 3,59 cú đấm mỗi phút. Tuy nhiên, khả năng phòng thủ tuyệt vời của Shahbazyan cần hoạt động khi anh ấy hấp thụ 3,87 cú đánh, nhiều hơn tỷ lệ chạm bóng của anh ấy.

Dù cùng có tầm với nhưng Edmen lại có lợi thế về chiều cao khi anh cao 1,88 m so với 1,83 m của Hernandez. Shahbazyan cũng là một võ sĩ trẻ có tiềm năng cao hơn. Mặc dù không hoạt động tích cực như Anthony Hernandez, Edmen phức tạp hơn nhiều trong phòng thủ và năng động hơn trong tấn công. Như vậy, cuối tuần này, Shahbazyan sẽ là người được yêu thích nhất để giành chiến thắng và tiếp tục xây dựng lại sự nghiệp của mình.

Dự đoán: Edmen Shahbazyan thắng bằng cách khuất phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *