UFC Fight Night: Jairzinho Rozenstruik so với Jailton Almeida, Số liệu thống kê và dự đoán: Ai sẽ thắng?

UFC

UFC đang lên đường một lần nữa sau vụ kiện một nỗ lực thành công với UFC 288. Lần này, sự kiện diễn ra tại Spectrum Center ở Charlotte, North Carolina. Với sự tham dự của người hâm mộ, công ty phải thể hiện hết sức mình và họ chắc chắn đã làm được điều đó với một thẻ chính xếp chồng lên nhau có Jairzinho Rozenstruik đấu với Jailton Almeida trong sự kiện chính.

Như các trận đấu chính của UFC thường diễn ra, trận đấu này cũng được lên lịch trong 5 hiệp. Rozenstruik, hiện đang xếp thứ 9 trong hạng cân nặng, sẽ đối đầu với Jailton Almeida xếp thứ 12 vào thứ Bảy. Gọi điện “Cậu bé lớn,” Rozenstruik đang đạt phong độ cao với 4 trận thắng liên tiếp trong 4 trận UFC đầu tiên của anh ấy. Tuy nhiên, kể từ đó, trong 7 trận đấu sau đó, Jairzinho đã thua tới 4 lần.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi UFC (@ufc)

Tuy nhiên, trận thua của anh ấy là trước những ứng cử viên ưu tú như cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou, Ciryl Gane và Curtis Blaydes. Trong trận đấu cuối cùng bên trong Octagon, Jairzinho đã đánh bại Chris Daukaus tại UFC 282. Đối thủ của anh vào cuối tuần này, Jailton Almeida, mặt khác, vẫn chưa nếm mùi thất bại bên trong Octagon và đã đánh bại Parker Porter, Anton Turkalj và Shamil Abdurakhimov trong trận đấu cuối cùng. ba trận chiến cuối cùng của anh ấy. Anh ta có thể tiếp tục hành trình bất bại của mình không? Hãy cùng tìm hiểu.

UFC Fight Night: Jairzinho Rozenstruik so với Jailton Almeida, Thống kê

Số liệu thống kê Jairzinho Rozenstruik nhà tù Almeida
Thắng 13 18
Sự mất mát 4 2
Chiều cao 1,88 m 1,91 m
Phần hạng nặng hạng nặng
đạt được 198,1cm 200,7cm
Tuổi 35 31

Rozenstruik vs Almeida: Diễn biến trận đấu

Như đã đề cập trước đó, Jairzinho Rozenstruik có nhiều kinh nghiệm hơn trước những đối thủ chất lượng hơn. Tay vợt người Suriname giữ kỷ lục MMA 13-4, với 12 KO. Jailton Almeida có 11 lần tham dự và 7 KO với thành tích MMA 18-2. Võ sĩ người Brazil có tỷ lệ dứt điểm 100% đáng kinh ngạc.

theo thống kê UFC, Jairzinho Rozenstruik có trung bình 2,93 cú sút mỗi phút. Nhưng bù lại, anh ấy cũng hấp thụ 3,23 cú sút mỗi phút. Mặc dù có sức mạnh KO nhưng có vẻ như Rozenstruik không phải là võ sĩ bền bỉ nhất. Ngoài ra, anh ta đã không cố gắng thực hiện bất kỳ cuộc triệt phá nào trong trận đấu của mình và có khả năng phòng thủ triệt phá 75%.

Anh ấy đã bị hạ gục 9 lần trong Octagon cho đến nay. Mặc dù chưa có ai đăng ký chiến thắng khuất phục trước Jairzinho, nhưng điều đó có thể thay đổi trước Jailton Almeida. Cầu thủ 31 tuổi này không chỉ có 11 lần hạ gục mà còn kiếm được 6,73 lần hạ gục mỗi 15 phút. Trung bình 2,2 lần khuất phục mỗi trận, Almeida trông giống như một trận đấu ác mộng đối với một võ sĩ hạng bét như Jairzinho Rozenstruik.

Anh ấy cũng có tỷ lệ ra đòn rất thấp là 0,34 cú sút mỗi phút, trong khi tỷ lệ ra đòn là 4,19. Tuy nhiên, cả Rozenstruik và Almeida đều bị KO trong hồ sơ của họ. Do đó, kết quả của cuộc chiến cũng có thể được xác định bởi người có thể tung ra cú đấm lớn nhất. Vì vậy, đó là một cuộc chiến rất thú vị, phù hợp với một điểm sự kiện chính. Nhưng, nhờ kỹ năng ấn tượng và phong độ tuyệt vời, Jailton Almeida sẽ được yêu thích hơn.

Dự đoán: Jailton Almeida thắng bằng cách khuất phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *