UFC Fight Night: Mackenzie Dern vs. Angela Hill, Số liệu thống kê và dự đoán: Ai sẽ thắng?

UFC

UFC Vegas 73 sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của nữ võ sĩ hạng rơm Mackenzie Dern. Cô ấy sẽ đối đầu với Angela Hill trong sự kiện chính của thẻ vào ngày 20 tháng Năm. Ngoài người đứng đầu, võ sĩ hạng nhẹ kỳ cựu của UFC Michael Johnson sẽ xuất hiện trong trận mở màn của thẻ. Ngoài ra, nghệ sĩ KO lan truyền, Joaquin Buckley, cũng sẽ chiến đấu với Andre Fialho trên lá bài chính.

Mackenzie Dern sắp thua Yan Xiaonan trong trận đấu cuối cùng của cô ấy vào tháng 10 năm 2022. Trên thực tế, cô ấy có 2 trận thua và chỉ có 1 trận thắng trong 3 trận đấu gần đây nhất. Từng được coi là ứng cử viên vô địch, Mackenzie Dern đã rơi vào thời kỳ khó khăn. từ xáo trộn trong cuộc sống cá nhân của mình đến những màn trình diễn rắc rối bên trong Octagon, rất nhiều điều đã xảy ra với nhạc trưởng BJJ.

Do đó, anh ấy sẽ tìm cách trở lại mạnh mẽ vào thứ Bảy này. Tuy nhiên, đối đầu với Angela Hill không phải là viễn cảnh dễ dàng với bất kỳ võ sĩ nào. Mặc dù Hill không phải là người giỏi nhất trong lớp nhưng anh ấy rất bền bỉ và không bao giờ bỏ cuộc trong lồng.

Trước hai trận thắng liên tiếp trước Lupita Godinez và Emily Ducote, Hill đã thua 5 trong 6 trận. Thật thú vị, không võ sĩ nào có thể kết thúc nó bằng KO ở UFC. Vì vậy, làm thế nào đã làm cuộc chiến diễn ra vào cuối tuần này? Hãy phân tích cuộc chiến và xem các số liệu thống kê để xem ai sẽ là người được yêu thích nhất vào cuối tuần này.

Đêm chiến đấu của UFC: Mackenzie Dern so với Angela Hill, Thống kê

Số liệu thống kê Mackenzie Dern Đồi Angela
Thắng 12 15
Sự mất mát 3 12
Chiều cao 1,63 m 1,6 m
Phần Hạng rơm nữ Hạng rơm nữ
đạt được 160 cm 163,8cm
Tuổi 30 38

Dern vs Hill: Phân tích trận đấu

Đồi Angela giữ kỷ lục MMA với 15 trận thắng và 12 trận thua. Mặc dù 10 trận thắng của anh ấy đến từ quyết định, Hill đã hạ gục được 5 đối thủ của mình. Ngoài 2 trận thua đệ trình, Hill không có trận thua KO / TKO nào trong sự nghiệp 9 năm của mình cho đến nay. theo thống kê UFCHill tiếp đất 5,68 cú đấm mỗi phút và hấp thụ 4,97 cú đấm trong cùng thời gian đó.

Đối với trò chơi vật lộn của mình, Hill có khả năng phòng thủ triệt phá là 77% và trung bình 0,58 lần triệt phá mỗi 15 phút. Nhưng, đó là nơi cô ấy sẽ gặp bất lợi lớn trước Mackenzie Dern.

Dern, người có kỹ năng Jiu-Jitsu của Brazil vô song, sẽ là ứng cử viên nặng ký để giành chiến thắng trước đối thủ. Mặc dù chỉ số vật lộn của anh ấy là 0,61 lần hạ gục mỗi 15 phút và tỷ lệ hạ gục chính xác 11% không khiến đối thủ của anh ấy sợ hãi trên lý thuyết, nhưng kỹ thuật vật lộn của Mackenzie đã khiến đối thủ của anh ấy phải cố gắng trong suốt trận đấu.

Dern, người có thành tích MMA 12-3, có 7 trận thắng trong sự nghiệp. Nhưng nơi anh ấy thiếu, thật thú vị. Dern hiện chỉ đạt trung bình 3,02 cú sút mỗi phút trong khi hấp thụ 4,39 cú sút mỗi phút.

Vì vậy, cuộc chiến cuối cùng kết thúc bằng một trận đấu giữa Hill và Dern. Nhưng, chết tiệt nắm lợi thế về ngoại hình và kém Hill 8 tuổi. Nếu anh ta thống trị được Hill, thì việc khuất phục là điều không thể tránh khỏi và đó là điều khiến anh ta trở thành người được yêu thích nhất để giành chiến thắng trong cuộc thi.

Dự đoán: Mackenzie Dern thắng bằng cách khuất phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *