UFC Fight Night: Số liệu thống kê và dự đoán của Anthony Smith so với Johnny Walker: Ai sẽ thắng?

UFC

UFC đã trở lại với một thẻ xếp chồng lên nhau khác để giữ cho người hâm mộ chiến đấu dán mắt vào màn hình của họ. Trung tâm Spectrum ở Charlotte, Bắc Carolina, sẽ tổ chức 12 trận đấu MMA gay cấn vào thứ Bảy. Những người khổng lồ hạng nặng Jairzinho Rozenstruik và Jailton Almeida sẽ dẫn đầu sự kiện chính. Anthony ‘trái tim sư tử’ Smith sẽ đảm nhận Johnny Walker ở vị trí đồng tiêu đề vào đêm đó.

Anthony Smith (36-17) trở lại Octagon sau khi bị thương ở chân trong trận chiến cuối cùng với Magomed Ankalaev. Trước trận đấu vào tháng 7, người từng thách thức danh hiệu hạng nhẹ hạng nặng đang có một động lực đáng kể. Tay vợt 34 tuổi đã cố gắng quay trở lại cuộc đua giành danh hiệu với các chiến thắng ở phút bù giờ trước Devin Clark, Jimmy Crute và Ryan Spann.

Đối thủ của anh ấy, Johnny Walker (20-7) sẽ tìm cách giành chiến thắng thứ ba liên tiếp vào thứ Bảy tuần này. Tay vợt người Brazil đã phục hồi sau những chiến thắng cuối cùng trước Ion Cutelaba và Paul Craig. Tuy nhiên, Walker đang ở giai đoạn tồi tệ nhất trong sự nghiệp trước đó, với 4 trận thua trong 5 trận gần nhất. Sự sa sút bao gồm các trận thua trước Corey Anderson, Nikita Krylov, Thiago Santos và Jamahal Hill.

Chương trình khuyến mãi có một trận đấu hạng nặng nhẹ làm tiêu đề cho thẻ sắp ra mắt vào một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, họ đã cùng nhau hạ hạng anh ấy xuống vị trí đầu bảng sau đó. Smith vui vẻ chấp nhận thay đổi, vì chỉ phải chiến đấu trong 3 hiệp thay vì 5.

UFC Fight Night: Số liệu thống kê về võ sĩ Anthony Smith vs. Johnny Walker

Số liệu thống kê Anthony Smith Johnny Walker
Thắng 36 20
Sự mất mát 17 7
Chiều cao 1,93 m 1,98 m
Phần hạng nặng nhẹ hạng nặng nhẹ
đạt được 193 cm 208 cm
Tuổi 34 31

Smith vs. Walker: Cuộc chiến phân thắng bại

Johnny Walker biết rằng anh ấy có một thử thách lớn trong trận đấu tiếp theo vào ngày 13 tháng 5. Được bắt cặp với những cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm của trò chơi, cầu thủ người Brazil sẽ hy vọng giành được chiến thắng trước một người đã từng đối đầu với một số tên tuổi lớn nhất trong thế hệ của anh ấy. Một chiến thắng không nhất thiết đưa Johnny vào cuộc tranh giành danh hiệu. Tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ đưa anh ấy đến gần với vàng hơn hiện tại.

Về tầm vóc, Walker cao 1,98 m, vượt qua Smith, người có chiều cao được ghi nhận là 1,93 m. Xét về tầm với, cầu thủ người Brazil một lần nữa ghi được lợi thế lớn với 208 cm. ‘Trái tim sư tử,’ mặt khác, có tầm với 193 cm. Theo số liệu thống kê của UFC, Johnny đã hạ được 3,38 cú đánh đáng kể mỗi phút trong khi đáp lại 2,60 trong số đó.

Các đối thủ của anh ta đã hạ được 2,99 cú đánh đáng kể mỗi phút nhưng đã hấp thụ 4,37 cú đánh đáng kinh ngạc để đáp trả. Điều này tạo nên những con số đáng lo ngại cho người từng thách thức danh hiệu. Nếu Walker có thể tránh xa tầm với của Smith trong khi sử dụng tốt tầm với của chính mình, anh ấy có thể có pha đột phá, hoặc thậm chí là một pha dứt điểm khả dĩ.

Mọi thứ có thể đã đi theo một con đường khác nếu cuộc chiến diễn ra. Smith đã giành được 5 trận thắng đệ trình dưới biểu ngữ UFC, điều này khen ngợi trận đấu trên mặt đất của anh ấy. Walker, mặt khác, chỉ có một. Cũng cần lưu ý rằng cả hai võ sĩ chỉ có một chiến thắng quyết định tại UFC, còn lại đều là kết thúc.

Trong khi Smith không tiến gần đến chiến thắng, anh ấy đã đảm nhận vai GOAT của MMA, Jon Jones. Đây là một thực tế mà Walker sẽ tính đến trước cuộc chiến của họ. Một mặt, Johhny cần phải cẩn thận khi xem xét nhiều kinh nghiệm mà Smith đã có được trong nhiều năm. Mặt khác, đối thủ đến từ Brazil đã trải qua quá nhiều cuộc chinh chiến nên có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sức bật.

Dự đoán: Johnny Walker thắng TKO tại UFC Fight Night

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *