UFC kéo Sean O’Malley đấu với Gervonta Davis mà không cần đàm phán sơ bộ – “Họ không coi anh ấy là một ngôi sao ngay bây giờ”

Quyền Anh

Sean O’Malley là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất UFC. Nhà vô địch hạng bantamweight hiện tại được biết đến với ngoại hình độc đáo và kỹ năng ấn tượng. Gần đây, anh ấy đã xuất hiện trên podcast Flagrant do diễn viên hài Andrew Schulz tổ chức. Trong podcast, họ nói về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cả sở thích của Sean đối với quyền anh.

Hai người đã nói về Francis Ngannou đấu với Tyson Fury và UFC tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi ‘Suga Sean’ bắt đầu nói về kế hoạch thi đấu quyền anh của mình. “Tôi hy vọng bạn có thể đi tập đấm bốc một chút và nó không phải là vấn đề gì to tát cả,” Sean nói. Theo ông, môi trường hiện tại trong làng MMA và quyền anh khiến việc đấu chéo trở nên khó khăn.

Khi Sean O’Malley được hỏi về trận đấu quyền anh với Gervonta Davis, anh ấy đã có một câu trả lời thú vị. “Tôi vẫn muốn cuộc chiến đó, một ngày nào đó tôi sẽ có cuộc chiến đó, nói ‘Suga Sean’. Hơn nữa, anh ấy nói rằng anh ấy thực sự quan tâm đến trận đấu với Davis trên võ đài quyền anh. Tuy nhiên, anh khẳng định không chắc có nên chiến đấu với ‘Tank’ hay không vì một lý do rất bất ngờ.

Theo Sean, UFC nghi ngờ về trận đấu quyền anh với Gervonta Davis. “Họ cần phải xây dựng bản thân nhiều hơn, họ không coi anh ấy (Gervonta Davis) là một ngôi sao lúc này,” O’Malley nói. Tuy nhiên, Andrew Schulz không đồng ý với quan điểm này vì anh ấy cảm thấy ‘Tank’ là một ngôi sao PPV khổng lồ. Mặt khác, SUGA Sean nói rằng ‘Tank’ chưa phải là một ngôi sao, nhưng anh ấy đang đạt được điều đó.

Sean O’Malley có thể đấu với Ryan Garcia vì Gervonta Davis

Trong podcast, Sean O’Malley đã đề cập rằng UFC cảm thấy Ryan Garcia là một ngôi sao lớn hơn Gervonta Davis. “Họ nói Ryan là ngôi sao, họ nói Ryan mang đến điều đó (PPV),” nói ‘Suga Sean’. Nếu Dana White và UFC cảm thấy Garcia là một ngôi sao lớn hơn, họ sẽ đẩy Sean đấu với Ryan Garcia vì ‘Tank’.

Hơn nữa, Sean O’Malley và Ryan Garcia đã vướng vào một mối thù trên mạng xã hội, điều này có thể đóng vai trò là chất xúc tác cho trận đấu của họ. Trong cuộc họp báo sau trận đấu UFC 292, Sean quyết định gọi ‘Xe tăng’. Anh ấy nói rằng anh ấy đã “Sẽ không phiền nếu loại bỏ Gervonta Davis” trong một trận đấu quyền anh. Tuy nhiên, tuyên bố này đã thu hút sự chú ý của Ryan, người đã cảnh báo ‘Suga’ về mục tiêu đấm bốc của anh ấy.

Ryan Garcia khuyên Sean O’Malley đừng nói về quyền anh nữa vì anh ấy sẽ bị hạ gục. Tuy nhiên, dòng tweet này không phù hợp với Sean, người đã quyết định chế nhạo Garcia vì trận thua ‘Tank’. “Giống như bạn làm hay khác nhau?” O’Malley trả lời. Điều này dẫn đến việc Ryan Garcia thách đấu Nhà vô địch hạng Bantamweight của UFC trong một trận đấu quyền anh.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên họ tương tác về một trận đấu có thể xảy ra. Sau chiến thắng trước Petr Yan, ‘Suga Sean’ đã thách đấu Ryan Garcia trong một trận đấu quyền anh. Hơn nữa, anh ấy còn nói về tiềm năng của trận đấu này trong tập phim Impaulsive.

video YouTube

Nếu chúng ta tiếp tục chiến thắng và đủ lớn… UFC sẽ sụp đổ nhưng nó phải đủ lớn,”Sean nói. Thêm vào đó, có vẻ như UFC hiện coi Garcia như một ngôi sao và nếu anh ấy có thể giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo trước Oscar Duarte, trận đấu này chắc chắn có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *