UFC London: Danh sách các bài hát Walkout Tom Aspinall, Marcin Tybura, Molly McCann và Paul Craig đã sử dụng trong quá khứ

Bóng đá

Chờ đợi sự trở lại rất được mong đợi của UFC tại London đã kết thúc! UFC London hứa hẹn sẽ là một trong những đêm giao tranh lớn nhất trong năm với một số tài năng hàng đầu bước lên sân khấu. Có thể nói chắc chắn rằng những người hâm mộ đến thăm Nhà thi đấu O2 ở London, Anh vào ngày 22 tháng 7 sẽ được thưởng thức!

Tiêu đề, chúng tôi có sự trở lại của một trong những triển vọng hạng nặng nhất ở UFC. Người hùng quê hương Tom Aspinall đánh dấu sự trở lại của anh ấy sau một thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương. Đứng trước mặt anh là một đối thủ sắp tới Marcin Tybura, người sẽ tìm cách lọt vào Top 5.

Đối với các đồng chính, chúng tôi có Molly McCann chống lại Julija Stoliarenko. Với màn trình diễn tệ hại trước Erin Blanchfield, Molly sẽ tìm cách quay trở lại con đường chiến thắng. Ngoài ra trên thẻ chính còn có Paul Craig ra mắt hạng trung, và thật kỳ lạ, Bryan Barberena và Ketlen Vieira trong giai đoạn đầu.

Tom Aspinall và Marcin Tybura sẽ sử dụng bài hát nào cho UFC London?

Hiện đang đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng hạng nặng, Aspinall đã bắt đầu một cuộc sống thú vị ở UFC. Giành được năm chiến thắng trong năm trận đấu đầu tiên của mình, tất cả đều về đích, bầu trời dường như là giới hạn đối với Aspinall. Tuy nhiên, một chấn thương ngoài ý muốn trong trận đấu với Curtis Blaydes đã khiến anh ấy phải ngồi ngoài rất nhiều thời gian. Bây giờ, anh ấy sẽ tìm cách bù đắp khoảng thời gian đã mất và đạt được thành công càng sớm càng tốt.

Đối với bài hát thoát của mình, Tom đã chọn thoát “Tiến lên” của Curtis Mayfield cho tất cả các cuộc đấu tranh trước đây của mình. Trước đây Tom cũng đã giải thích về sự lựa chọn bài hát của mình và nó là một bài hát hấp dẫn và nâng cao như thế nào.

Ở phía bên kia, chúng ta có Marcin Tybura đang tìm cách giành chiến thắng thứ ba liên tiếp. Như mọi khi, Tybura dự kiến ​​​​sẽ ra ngoài “Can’t Stop” của Red Hot Chili Peppers. Đã sử dụng bài hát này trong một thời gian dài, võ sĩ hạng nặng người Ba Lan dự kiến ​​cũng sẽ sử dụng cùng một bài hát cho trận đấu này.

Molly McCann sẽ hát bài gì?

Một trong những võ sĩ yêu thích của khán giả nhà, Molly McCann đã từng bỏ một vài giai điệu khác nhau trong quá khứ. Trước đây, Molly bước ra một bài hát indie “Nơi” của Jamie Webster vì cuộc chiến chống lại Ji Yeon Kim trước khi chuyển sang bài hát rap lan truyền “Just Dre” của Tiến sĩ Dre vì cuộc chiến chống lại Luana Carolina.

Đối với cuộc chiến chống lại Hannah Goldy, ‘Meatball’ Molly đã trở lại với bài hát cũ của mình, lần này là bước ra ngoài vì “Nơi này” của Jamie Webster. Cuối cùng, trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với Erin Blanchfield, anh ấy đã chọn ở lại với cùng một bài hát. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem liệu lần này Molly có gắn bó hay xoay chuyển với các lựa chọn bài hát của cô ấy hay không.

Bài hát nào Paul Craig sẽ biểu diễn?

Cũng giống như Molly, Paul Craig cũng có xu hướng chuyển từ bài hát này sang bài hát khác để thoát ra. Đối với trận đấu với Jamahal Hill tại UFC 263, Craig đã đi ra ngoài để “Đón bạn” của The Dykeenies. Trong trận đấu tiếp theo với Nikita Krylov, Hill đã ra đi “Giọng nói nhỏ nhẹ” của We Were Promised Jetpacks.

Đối với cuộc chiến tiếp theo chống lại Volkan Oezdemir, Craig cũng có cùng giai điệu. Tuy nhiên, trong trận chiến cuối cùng của anh ấy, chống lại Johnny Walker, Craig đã bước ra “Knuckles” của The Snuts. Bây giờ chuẩn bị ra mắt hạng trung, người hâm mộ sẽ quan tâm xem liệu anh ấy có đi theo cùng một giai điệu hay điều gì đó mới cho UFC London hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *