UFC London Fight Night: Tom Aspinall so với Marcin Tybura, phân tích và dự đoán chiến đấu

UFC

Võ sĩ hạng nặng hạng 5 Tom Aspinall đã sẵn sàng biểu diễn cho những người hâm mộ Anh của anh ấy tại UFC Fight Night London. Sự kiện diễn ra tại O2 Arena vào cuối tuần này và Tom sẽ có hàng nghìn người cổ vũ cho sự trở lại của anh ấy. Có một số trận đánh thú vị trên thẻ nhưng bây giờ, hãy tập trung vào sự kiện chính.

Tom Aspinall sắp trở lại sau chấn thương đầu gối nặng từ trận đấu trước. Aspinall chỉ thua một trận trong tám trận gần đây nhất và sẽ hy vọng có được một danh hiệu nếu thắng trận này. Trong khi đó, đối thủ của anh, Marcin Tybura, cũng là một lão tướng dày dạn kinh nghiệm.

Võ sĩ người Ba Lan cũng đang thắng 7-1 trong 8 trận gần đây nhất và đang có chuỗi 2 trận thắng. Tybura hy vọng sẽ tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình trong trận đấu và tạo ra bất ngờ trước khán giả nhà Aspinall.

Trước khi tiếp tục và dự đoán, hãy so sánh số liệu thống kê của hai cổ phiếu nặng ký. Cả hai võ sĩ đã sẵn sàng để chứng minh họ là những nhà vô địch khi họ bước vào bát giác vào cuối tuần này tại UFC Fight Night London.

UFC Fight Night London, Tom Aspinall so với Marcin Tybura, số liệu thống kê

Số liệu thống kê Tom Aspinall Marcin Tybura
Thắng 12 24
Sự mất mát 3 7
Chiều cao 6 feet 5 inch 6 feet 3 inch
Phần hạng nặng hạng nặng
đạt được 78 trong 78 trong
Tầm với chân 44 trong 46 trong

Aspinall so với Tybura: Chiến đấu với phân số và dự đoán

Tom Aspinall đang tham gia trận chiến với Marcin Tybura và thua trong trận chiến cuối cùng. Mặc dù Aspinall đã thua bằng TKO, nhưng kết quả có thể đã khác nếu không phải vì chấn thương đầu gối của anh ấy. Trước trận thua Curtis Blaydes, Aspinall đã có 5 trận đấu liên tiếp tại UFC.

Tom Aspinall đấu với Marcin Tybura. (Tín dụng: The Independent, MMA Junkie)

Mặt khác, đối thủ của anh ta là Marcin Tybura sắp có chiến thắng giáp lưng trước một võ sĩ hạng nặng điêu luyện. Võ sĩ người Ba Lan có động lực rất lớn khi bước vào trận đấu này nhưng vẫn là kẻ thua cuộc. Nói về phong cách, cả hai máy bay chiến đấu có phong cách chiến đấu khá giống nhau.

Aspinall là một võ sĩ cừ khôi, người đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về đôi chân và mặt đất của anh ấy. Anh ấy có đai đen BJJ nhưng đã nhanh chóng bổ sung các kỹ năng khác vào kho vũ khí của mình. Anh ấy đã thực hiện các cú đấm một cách mượt mà và khiến nó trông dễ dàng bên trong hình bát giác.

Trong khi đó, Marcin Tybura cũng là một võ sĩ đai đen BJJ và đã giành chiến thắng trong trận đấu khuất phục. Tybura có kinh nghiệm kiểm soát đối thủ trên sân nhưng không phải là một tiền đạo giỏi so với Aspinall. Điều đó cho thấy khả năng đánh của Tybura đã được cải thiện đáng kể và không ngại trộn lẫn mọi thứ.

Sau khi so sánh số liệu thống kê tổng thể của hai võ sĩ, nhiều người dự đoán rằng Aspinall sẽ thắng trận đấu này. Tuy nhiên, võ sĩ người Anh sắp nghỉ thi đấu kéo dài một năm có thể ảnh hưởng đến phong độ. Xem xét cuộc chiến ở hạng cân nặng, một cú đấm có thể lật ngược tình thế trong cuộc chiến này.

Tuy nhiên, Aspinall đã là một người yêu thích cá cược trong một thời gian dài và luôn tìm cách sao lưu nó bằng phong độ của mình. Nếu trận đấu không bị đình chỉ vì bất kỳ chấn thương nào, người hâm mộ có thể kỳ vọng võ sĩ người Anh sẽ giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *