“UFC mang lại cho Rosas cơ hội tốt nhất” – Người hâm mộ không ấn tượng với sự trở lại của Raul Rosas Jr Đấu với “A Can” tại Noche UFC

UFC

Võ sĩ người Mỹ gốc Mexico Raul Rosas Jr. đã phục hồi sau thất bại trước đó, chỉ mất 54 giây để ghi chiến thắng trước Terrence Mitchell tại UFC Noche, một sự kiện Ngày Độc lập của Mexico được tổ chức tại T-Mobile Arena ở Las Vegas.

Quảng cáo

Đôi tay nhanh như chớp của Rosas Jr. đánh bại Mitchell, dẫn đến dừng lại Hiệp 1. Tay trái của anh chạm vào ngực Mitchell, khiến anh ngã xuống tấm bạt. Mặc dù nó trông giống như một trận đấu loại trực tiếp nhưng cuộc chiến vẫn tiếp tục diễn ra trong thời gian ngắn khi Mitchell cố gắng tiếp tục chiến đấu. Tuy nhiên, những cú đấm không khoan nhượng của Rosas Jr. cuối cùng buộc phải dừng TKO.

Sau trận đấu thú vị này, người hâm mộ đã có phản ứng rất sôi nổi. Một người hâm mộ đã tuyên bố, “UFC mang đến cho Rosas cách bố trí tốt nhất để đưa sự cường điệu không thể giải thích được của anh ấy trở lại đúng hướng. Tối nay tôi cũng có thể hạ gục Mitchell ở vòng đầu tiên và tôi đủ tuổi để trở thành CẢ HAI cha của họ.”

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Combat Alert (@combatalert)

Một lần nữa những người ủng hộ đã phản hồinói, “Ừ, bạn bè là những hộp thiếc. Thật kinh tởm, nhưng đó là cách hoạt động của trò chơi chiến đấu.”

Phân tích chuyên sâu đến từ những nhà quan sát khác cho thấy Mitchell đã mắc những sai lầm nghiêm trọng dưới áp lực. Anh ấy mạo hiểm thuộc về Rosas phạm vi tấn công, khiến bản thân dễ bị tổn thương. Họ viết, “Anh chàng không quen với áp lực và điều đó khiến anh ta mắc sai lầm. Anh ta bước vào túi, để Raul đánh mình. Tôi thực sự nghĩ đó là lỗi của anh ấy nhiều hơn là kỹ năng của Raul.”

Quảng cáo

Nhận xét cuối cùng nêu bật điểm yếu của hàng phòng ngự của Mitchell, “Mitchell quên mất anh ấy có thể cải thiện khả năng kiểm soát của mình để cản phá.” Bằng màn trình diễn đáng kinh ngạc về sự kiên trì và kỹ năng, Raúl Rosas Jr. đã vực dậy sự nghiệp của mình bằng chiến thắng quyết định, khiến người hâm mộ cũng như giới phê bình có nhiều điều để nói và tranh luận sau trận đấu gay cấn này.

Raul Rosas Jr. đến để chứng minh quan điểm chống lại Mitchell; đây là những gì anh ấy đã thừa nhận trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến

Chỉ mới 18 tuổi, Raul Rosas Jr. trở thành chiến binh trẻ nhất trong UFC danh sách, bắt đầu sự nghiệp của mình bằng chiến thắng ngay vòng đầu tiên, khơi dậy tham vọng trở thành nhà vô địch UFC trẻ nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, một cuộc kiểm tra thực tế đã đến vào tháng 4 khi anh ấy phải đối mặt với Christian Rodriguez và phải chịu một thất bại rõ ràng do nhất trí quyết định, phá vỡ kỷ lục bất bại của anh ta.

Raúl Rosas Jr. đã đến để chứng minh một quan điểm (Credit- UFC.com)

Vào ngày quốc khánh của Mexico, Rosas Jr. tìm kiếm sự cứu chuộc và nhằm mục đích nhắc nhở thế giới về tiềm năng của nó. Trong một cuộc phỏng vấn thẳng thắn sau trận đấu, anh thừa nhận, “Này anh bạn, hôm nay tôi có lý để chứng minh.” Anh thừa nhận rằng anh đã để bản thân, bố mẹ và người hâm mộ thất vọng trong những trận chiến trước đó.

Quảng cáo

Bằng một bước đi táo bạo, Rosas Jr. cũng đã kháng cáo lên Chủ tịch UFC Dana trắng, yêu cầu tiền thưởng 50.000 đô la. Với chiến thắng đáng chú ý này, anh hy vọng không chỉ đảm bảo được danh tiếng mà còn cả tương lai tài chính của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *