UFC Sao Paulo: Danh sách các trận đấu mà Derrick Lewis, Jailton Almeida, Gabriel Bonfim, Caio Borralho và Abus Magomedov đã từng sử dụng trong quá khứ

UFC

UFC sẽ trở lại Sao Paulo vào cuối tuần này và người hâm mộ sẽ được thưởng thức! Một lá bài khác với một số trận chiến thú vị và tài năng sắp ra mắt, không thể bỏ qua lá bài này. Trực tiếp từ Ginasio Do Ibirapuera, ngày 5 tháng 11 sẽ là một đêm đáng nhớ đối với người hâm mộ Brazil!

Tiêu điểm là chúng ta có Derrick Lewis đấu với Jailton Almeida. Trước đó, Curtis Blaydes được cho là tiền đạo chủ lực trong trận gặp Almeida nhưng đã quyết định rút lui sau lo ngại chấn thương. Kết quả là ‘The Black Beast’ quyết định bước vào và cứu vãn bộ phim. Đối đầu với một đối thủ đang lên như Jailton, Lewis có rất nhiều nguy cơ bị đe dọa khi anh dần dần kết thúc nhiệm kỳ của mình.


Đối với sự kiện hợp tác chính, triển vọng sắp tới Gabriel Bonfim sẽ đảm nhận vai cựu binh Nicholas Dalby. Trong khi Bonfim đã thắng hai trận liên tiếp trước Trevin Giles và Mounir Lazzez thì Dalby cũng đã thắng ba trận gần đây nhất. Ngoài ra, UFC Sao Paulo cũng sẽ có sự góp mặt của Rodrigo Nascimento đấu với Don’Tale Mayes, Caio Borralho đấu với Abus Magomedov và Rodolfo Vieira đấu với Armen Petrosyan.


Derrick Lewis và Jailton Almeida sẽ sử dụng bài hát nào cho UFC Sao Paulo?

Trong trận đấu với Tai Tuivasa tại UFC 271, Derrick Lewis đã bước ra bài hát “Tops Drop” của Fat Pat. Ngoài ra, anh ấy tiếp tục bài hát thoát ra tương tự trong các trận đấu với Sergei Pavlovich, Serghei Spivac và Marcos Rogerio de Lima. Vì vậy, dự kiến ‘Quái vật đen’ sẽ tiếp tục xu hướng này khi anh ấy đối đầu với Jailton Almeida tiếp theo.

video YouTube


Trong trận đấu đầu tiên ở UFC, Jailton phải đối mặt với Danilo Marques. Tối hôm đó, chàng trai người Brazil bước ra sân khấu “Love Funk” của MC Lipi và DJ Guh. Với chiến thắng KO/TKO, Almeida tuyên bố xuất hiện và tiếp tục đánh bại Parker Porter và Anton Turkalj. Sau khi di chuyển qua lại giữa hạng nhẹ và hạng nặng, tay vợt người Brazil cuối cùng đã quyết định gắn bó với hạng sau.

video YouTube


Vì vậy, sau đó anh ta sẽ chống lại Shamil Abdurahimov. Đêm đó, ‘Malhadinho’ Trước “Vencedor” của Thiaguinho và giành được một chiến thắng KO/TKO vượt trội khác. Trong trận đấu mới nhất với Jarzinho Rozenstruik, Almeida đã tới “RINGUE DA VIDA” của MC Cabelinho. Tại đây, anh một lần nữa giành được một chiến thắng phục tùng khác, chiến thắng thứ ba trong 5 trận đấu.

Gabriel Bonfim sẽ biểu diễn bài hát nào?

Hai triển vọng của ‘Challenger Series’ sắp tới, anh em nhà Bonfim đã nhận được rất nhiều sự cường điệu khi đến với UFC. Giống nhau đến vậy, đương nhiên có rất nhiều người tò mò muốn xem hai người hòa hợp với nhau như thế nào. Vì thế anh em đã không gây thất vọng khi ra mắt tại UFC 283.


video YouTube

Về phần Ismael, anh đã có màn ra mắt điện tử, đánh bại Terrance McKinney sớm ở Vòng 2. Đêm đó, anh được Gabriel Guedes dẫn đến “House of Worship”. Thật không may, cuối cùng anh ta đã thua trong trận chiến tiếp theo trước Benoit Saint-Denis bằng sự phục tùng. Nhân dịp đó, ‘Cây búa’ đã bước ra xem “Chegou o Tempo” của Leandro Borges. Thật không may, trận đấu của anh ấy với Vinc Pichel tại UFC Sao Paulo đã bị hủy vào phút cuối


video YouTube

Về phần em trai Gabriel, anh thi đấu ở hạng cân hàn. Trong trận đấu đầu tiên với Mounir Lazzez, Gabriel đã tham dự “Ruja O Leao/Que Se Abram Os Ceus” của Isaias Saad và Nivea Soares. Không giống như anh trai mình, ‘Muppet’ có trận đấu tiếp theo tại UFC 291, nơi anh đánh bại Trevin Giles một lần nữa bằng sự khuất phục. Lần này, anh ấy đã đến xem “Ate Que O Senhor Venha” của Davi Fernandes, Kaleb và Josh.


Caio Borralho và Abus Magomedov sẽ biểu diễn bài hát nào?

Một trong những trận đấu được mong đợi nhất trên thẻ là Caio Borralho vs. Abus Magomedov. Ban đầu, Borralho định đấu với Nursulton Ruziboev. Thật không may, Ruziboev phải rút lui, để lại Abus Magomedov vào cuộc. Mặc dù cả hai máy bay chiến đấu đều còn khá mới trên thị trường nhưng chúng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

video YouTube


Đối với Borralho, người tốt nghiệp Contenders Series, anh đã giành được chiến thắng đầu tiên trước Gadzhi Omargadzhiev. Đêm đó, anh bước ra quán “Ultimo Dias” của Kiara Rocks. Trong trận đấu tiếp theo với Armen Petrosyan, Borralho vẫn giữ nguyên quan điểm. Đáng chú ý, cầu thủ người Brazil cũng đã để lại giai điệu tương tự trong chiến thắng mới nhất trước Michal Oleksiejczuk. Vì vậy, người ta mong đợi rằng ‘tự nhiên’ sẽ tiếp tục xu hướng này.

video YouTube


Về phần đối thủ của mình, Abus Magomedov đầy ấn tượng, anh cũng theo trào lưu dùng bài hát tương tự để thoát ra. Trong trận ra mắt UFC Paris, Abus đã kết thúc Dustin Stoltzfus bằng KO/TKO. Thật không may, trong trận đấu thứ hai, anh phải đối mặt với nhà vô địch hạng trung và hiện tại Sean Strickland. Trong cả hai lần, võ sĩ người Đức đều bước vào Octagon để đến “Gangsta Heaven” của Coolio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *