UFC Sao Paulo: Derrick Lewis vs. Jailton Almeida – Bán vé, Cổng và Tiền thưởng

UFC

UFC Sao Paulo vừa kết thúc và lá bài được chú ý bởi một sự kiện chính có sự kiện Jailton Almeida đánh bại Derrick Lewis thông qua quyết định nhất trí. Sự kiện này có một số trận đấu loại trực tiếp bạo lực nhất trong lịch sử đêm giao tranh. Phó chủ tịch cấp cao về nội dung và hoạt động quốc tế của UFC, David Shaw, đã tương tác với giới truyền thông sau sự kiện và đưa ra một số điểm thú vị về sự kiện này.

Theo Shaw, sự kiện cháy vé này có lượng người tham dự sự kiện UFC lớn nhất trong lịch sử Sao Paulo, với 10.792 người. Trước trận đấu này, UFC Fight Night 77: Belfort vs. Henderson 3 có 10.628 người tham dự ở Sao Paulo. Hơn nữa, thẻ Fight Night 231 có tổng cộng 4 KO và không có lần nộp nào.


Trận đấu danh dự trong đêm, cùng với khoản tiền thưởng 50.000 đô la, đã thuộc về các võ sĩ hạng trung Nicolas Dalby và Gabriel Bonfirm. Trong trận đấu, Nicolas Dalby đã lội ngược dòng ngoạn mục sau khi hứng rất nhiều đòn từ Bonfirm bằng đầu gối và một số cú đấm để kết thúc trận đấu. Ngoài ra, phần thưởng trị giá 50.000 đô la trong đêm đã được trao cho Vitor Petrino và Elves Brener cho hai cú KO hung dữ nhất trong đêm.


UFC có kế hoạch lớn cho Brazil vào năm 2024

Theo David Shaw, UFC có một số kế hoạch rất lớn dành cho Brazil vào năm 2024. Sau thành công của sự kiện này, gã khổng lồ MMA dự kiến ​​sẽ có ít nhất hai PPV lớn tại Brazil trong năm tới. Hơn nữa, Brazil là quốc gia Nam Mỹ duy nhất mà họ hiện đang tập trung vào.

Hai PPV được lên kế hoạch cho Brazil có thể sẽ diễn ra ở Rio de Janeiro và Sao Paulo. UFC 283: Teixeira vs. Hill là PPV mới nhất diễn ra ở Rio de Janeiro. Tin tức này tuy chưa cụ thể nhưng là tín hiệu vui cho tất cả người hâm mộ UFC tại Brazil.


Ngoài ra, Shaw còn thảo luận về trận tái đấu được chờ đợi từ lâu giữa Islam Makhachev và Charles Oliveira. Ông cho biết, chưa có ngày cụ thể nào được xác nhận cho trận lượt về nhưng dự kiến ​​nó sẽ diễn ra vào đầu năm sau. Nếu chúng ta đọc giữa các từ, trận tái đấu rất có thể xảy ra ở quê hương Brazil của Oliveira.


Trận đấu đầu tiên của họ tại UFC 280 diễn ra tại quê hương Abu Dhabi của người Hồi giáo, vì vậy thật công bằng khi trận tái đấu diễn ra ở Brazil. Sẽ rất thú vị để xem địa điểm khi trận đấu này được UFC công bố chính thức. Khoảnh khắc yêu thích của bạn từ sự kiện này là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *