UFC và Dana White cần học được một điều từ trận đấu của Tyson Fury

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Có một điều UFC và Dana White cần học hỏi từ Tyson Fury.
  • Fury có một số kỹ năng có thể được áp dụng để thúc đẩy giao tranh.
  • Người hâm mộ phản ứng với quảng cáo trận đấu mới của anh ấy.

Năm 2024 mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn dành cho người hâm mộ quyền anh trên toàn thế giới. Một trận đấu có tiềm năng thay đổi cục diện quyền anh sắp diễn ra. Oleksandr Usyk, WBA, IBF, WBO, IBO và The Ring hạng nặng người Ukraina sẽ đấu với nhà vô địch hạng nặng WBC người Anh Tyson Fury để tranh đai vô địch hạng nặng không thể tranh cãi.

Trận đấu Tyson Fury vs. Oleksandr Usyk dự kiến ​​diễn ra vào ngày 17 tháng 2 năm 2024. Sự kiện sẽ diễn ra ở Trung Đông, tại Riyadh, Ả Rập Saudi. Người hâm mộ đang háo hức xem ai sẽ đứng đầu giữa hai đối thủ nặng ký. Khán giả có thể thấy một vết mờ xuất hiện trên hồ sơ của bất kỳ võ sĩ nào trong đêm định mệnh đó.

Mới đây, người quảng bá trận đấu đã chia sẻ một đoạn giới thiệu hoặc quảng cáo về trận đấu, thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ trên mạng. Nhiều người cho rằng đây là chương trình khuyến mãi tuyệt vời nhất mà họ từng thấy trong đời. Một số người đã đi trước và cho rằng đây là lĩnh vực duy nhất thiếu giải đấu MMA hàng đầu, UFC, thuộc sở hữu của Dana White.

Một người hâm mộ đã truy cập X (fka Twitter) và đăng một dòng tweet có nội dung: UFC cần phải nâng cấp trò chơi của họ. Quyền anh đang nấu chúng theo hướng quảng cáo.” Bất chấp những cuộc tranh luận đang diễn ra về X, có một điều chắc chắn: Tyson Fury luôn có một nét độc đáo khi nhắc đến việc thăng hạng.

Tyson Fury hướng dẫn mọi người khác về việc chiến đấu với các đợt thăng hạng

Nhiều người được coi là ngôi sao trong môn quyền anh, nhưng chỉ một số ít đạt được vị thế siêu sao trong thế giới quyền anh. Cùng với khả năng của họ trên sân, khả năng nổi bật của họ so với những người khác ngoài sân cũng là điều khiến họ vượt lên trên.

Cuộc nói chuyện rác rưởi của Muhammad Ali, kỷ nguyên trong tù của Mike Tyson và sức thu hút làm hài lòng đám đông của Floyd Mayweather đã khiến họ khác biệt với những kỳ tích quyền anh ở thế giới khác. Có vẻ như Tyson Fury đã tham gia cùng họ vì sự độc đáo của họ. Tyson Fury thu hút sự chú ý với kỹ năng thăng tiến chiến đấu tuyệt vời của đội mình.

Mặc dù trận đấu sắp tới của Usyk chắc chắn đã khiến anh trở thành tâm điểm chú ý, nhưng đây không phải là lần đầu tiên Fury mang đến cho những người quảng bá một bài học về cách nên thực hiện việc quảng bá trận đấu. Không thường xuyên có một trận đấu khác trong bất kỳ môn thể thao nào có quảng cáo chất lượng cạnh tranh với Fury vs. Usyk.

Khuyến mãi trận đấu Fury vs. Ngannou là một chương trình khuyến mãi khác chắc chắn đi trước thời đại. Quảng cáo của anh ấy cho trận đấu với Dillian Whyte vào năm 2022 là một ví dụ kinh điển khác về cách quảng bá trận đấu.

Người hâm mộ phản ứng với quảng cáo trận đấu chính thức của Fury vs Usyk

Chỉ là vấn đề thời gian trước khi cư dân mạng đưa ra ý kiến ​​​​của họ về trận đấu giữa Fury vs Usyk được nhắc đến nhiều. Và đó là những gì đã xảy ra. Nhiều người hâm mộ cho rằng đây là một trong những đợt quảng bá hoành tráng nhất từ ​​trước đến nay. Một người hâm mộ đã nói trên YouTube, “Quảng cáo tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy trong đời. Nó có tất cả mọi thứ.” Một người khác nói, “Tôi thực sự chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì cường điệu hơn.”

Một số người đã so sánh các chương trình khuyến mãi quyền anh với các chương trình khuyến mãi của UFC trên mạng xã hội. Trong bài đăng được đề cập trước đó, một người hâm mộ đã nói: “UFC từng làm điều này nhưng giờ họ không còn quan tâm nữa”. Và UFC chắc chắn đã mang đến cho người hâm mộ một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong quá khứ. Nhiều người sẽ nhớ đến trận Conor McGregor vs. Jose Aldo, người khá xuất sắc từ UFC.

video YouTube

Một người hâm mộ khác nhận xét về chi phí quảng cáo với ngân sách cao. Một người hâm mộ đề cập đến quảng cáo Fury vs Usyk đã nói: “Ý tôi là vấn đề này phải mất hàng triệu đô mới giải quyết được như thế, lmao.” Một người khác nói, “Sức mạnh của đồng đô la.” Ngoài ra, nhiều người hâm mộ dường như đồng ý rằng UFC cần đẩy mạnh hoạt động quảng bá của họ.

Một người hâm mộ đã bình luận:” Vấn đề không phải là họ đã chi bao nhiêu mà chỉ là sự sáng tạo và đổi mới. Điều này sẽ không bao giờ xảy ra vào một thời điểm nào đó, trong khi Dana vẫn còn tồn tại, UFC sẽ không phát triển và quyền anh dường như đã tìm ra cách để bắt kịp trở lại.”

Phản ứng của người hâm mộ với trailer Fury vs Usyk
Phản ứng của người hâm mộ với trailer của Fury vs. Usyk (Tín dụng – YouTube và X)

Một người hâm mộ khác có vẻ hơi bi quan khi nói rằng: “Ngay cả khi họ nâng cao trò chơi của mình, họ sẽ không ở gần mức này. Đây là đoạn trailer hay nhất tôi từng xem về một sự kiện chiến đấu.” Mặc dù vẫn còn phải xem liệu UFC có gặp vấn đề gì với trò chơi quảng cáo ngày càng phát triển của Tyson Fury hay không, nhưng họ chắc chắn đang bị tụt lại phía sau cho đến nay.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *