UFC Vegas 77: Danh sách các bài hát Walkout Holly Holm, Mayra Bueno Silva, Jack Della Maddalena đã sử dụng trong quá khứ

UFC

Holly Holm và Mayra Bueno Silva sẽ dẫn đầu sự kiện UFC Vegas 77 Fight Night sắp tới. Sự kiện diễn ra vào ngày 15 tháng 7 năm 2023, tại khu phức hợp Apex ở Las Vegas.

Jack Della Maddalena và Bassil Hafez, một tân binh quảng cáo, đang chuẩn bị cho cuộc đụng độ hạng bán trung trong sự kiện hợp tác chính của UFC Vegas 77. Della Maddalena đạt mức tạ yêu cầu là 171 pound.

Holly Holm vs. Mayra Bueno Silva (trái) & Jack Della Maddalena so với Bassil Hafez (phải) (Credit- MMA Fighting, UFC.com)

Trong phần còn lại của lá bài chính, Ottoman Azaitar sẽ đấu với Francisco Prado và Terrance McKinney sẽ đấu với Nazim Sadykhov trong một trận đấu Hạng nhẹ. Norma Dumont v. Chelsea Chandler chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem họ đấu với nhau trong trận tranh đai hạng lông của nữ. Trong một trận đấu hạng trung, Albert Duraev sẽ đối đầu với Park Jub-Yong.

Holly Holm và Mayra Bueno Silva sẽ sử dụng bài hát nào cho UFC Vegas 77?

Mayra Bueno Silva hiện đang có chuỗi ba trận thắng kể từ khi đánh bại Wu Yanan, Stephanie Egger và Lina Lansberg. Trong khi Holly Holm sắp có chiến thắng áp đảo trước Yana Santos tại UFC Fight Night vào ngày 26 tháng 3 năm 2023.

Holly Holm, Yana Santos
Holly Holm vs. Yana Santos (Tín dụng- Tin tức thể thao, MMA Fights)

Trong cuộc chiến chống lại Ketlen Vieira, Holly Holm bước ra khỏi ‘Rock and Roll (Remaster)’ của Led Zeppelin. Trước đó, trong trận đấu với Irene Aldana tại UFC Fight Night, Holm đã xuất hiện cùng một bài hát “Rock and Roll (Remaster)” của Led Zeppelin.

Mayra Bueno Silva bước ra sân “Diferenciado” của MC Neguinho do Kaxeta đấu với Lina Lansberg.

Jack Della Maddalena sẽ sử dụng bài hát nào để đấu với Bassil Hafez tại UFC Vegas 77?

Jack Della Maddalena có thành tích MMA 14-2 trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Ban đầu anh ấy đã định đối mặt với Sean Brady tại UFC 290 vào tuần trước. Tuy nhiên, do khuỷu tay bị viêm, anh ấy buộc phải rút lui và người thay thế anh ấy, Josiah Harrell, được chẩn đoán mắc bệnh Moyamoya trong quá trình khám bệnh.

Jack Della Maddalena, Randy Brown
Jack Della Maddalena v. Randy Brown (Tín dụng- MMA Fighting, MMA Mania)

May mắn thay cho Maddalena, một đối thủ dũng cảm khác đã bước lên, tạo cơ hội cho võ sĩ người Úc xây dựng thành tích ấn tượng tại UFC, bao gồm bốn lần về đích ở vòng đầu tiên và ba phần thưởng ‘Màn trình diễn của đêm’ sau chiến thắng khuất phục trước Randy Brown vào tháng Hai.

Gần đây, Jack Della Maddalena đã đến với “TNT” của AC/DC khi anh đấu với Randy Brown tại UFC 284.

Bassil Hafez (8-3) đến APEX để có cơ hội lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy, tìm cách giải quyết một nỗi buồn đáng kinh ngạc. Kể từ năm 2020, khi anh thua Evan Cutts trong quyết định chia tay CFFC, anh chỉ thi đấu mỗi năm một lần. Anh ấy đã đáp lại bằng một quyết định chia rẽ Anthony Ivy (2022) cho Fury FC, tiếp theo là trận đấu loại trực tiếp đầy thù hận ở vòng ba trước Cutts (2023) cho Fury FC một lần nữa.

UFC Vegas 77 một lần nữa có thể chứng tỏ là một ván bài ngoạn mục vào cuối tuần này. Bạn đang mong chờ bước đi nào? Hãy chắc chắn để cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *