Ưu đãi NIL của Hunter Dickinson đáng giá bao nhiêu? Cựu đại gia Michigan kiếm được “ít hơn sáu con số” trước khi chuyển đến Kansas

Bóng rổ NBA

NIL đã giúp đỡ những tài năng lớn trong tương lai gần, tuy nhiên, Hunter Dickinson không đồng ý với những gì anh ấy đã làm vào năm ngoái. Dickinson đã chơi cho Wolverines mùa trước, tuy nhiên, anh ấy sẽ không chơi cho họ vào mùa giải tới. Anh ấy đã thảo luận về quyết định rời Đại học Michigan và gia nhập Kansas Jayhawks. Mặc dù trung tâm vẫn yêu Michigan, nhưng anh ấy phải rời Wolverine, vì anh ấy tin rằng đó là con đường tốt nhất cho anh ấy.

Trong một tập gần đây Barstool Roundup Podcast, anh ấy đã trải lòng về quyết định đầu quân cho Jayhawks. Podcast bao gồm người dẫn chương trình Marty Mush và người đồng dẫn chương trình Jordan Bohannon, một cựu bảo vệ Iowa. Lý do chính khiến Dickinson rời Wolverines là số tiền anh ta kiếm được thông qua NIL. “Ở Michigan, tôi có ít hơn sáu con số,” Dickinson nói. “Tôi đã kiếm được ít hơn sáu con số trong năm.”

Dickinson chỉ mất một tháng để hoàn thành quá trình tuyển dụng của mình, khi anh ấy chọn gia nhập Jayhawks. Anh ấy có tùy chọn tham dự Villanova, Georgetown, Maryland và Kentucky khi quyết định rời Michigan. Anh ấy cũng đề cập đến việc khó khăn như thế nào khi quyết định giữa việc rời Michigan.

Tôi không nói bất cứ điều gì xấu về chương trình bóng rổ và những thứ khác,” Dickinson nói. “Tôi vẫn yêu ngôi trường và mọi thứ, yêu chương trình. Đó là lý do tại sao thật khó để rời đi, tôi thực sự không muốn rời đi, nhưng tôi nghĩ đó là quyết định tốt nhất đối với tôi.” anh ấy tiếp tục. Dickinson đang tìm kiếm những gì tốt nhất cho cô ấy và sự nghiệp của cô ấy. Mặc dù một số người chỉ trích anh ấy vì đã kéo dài quá trình tuyển dụng mà anh ấy đã hoàn thành trong khoảng thời gian hơn một tháng.

Đánh giá NIL của Hunter Dickinson ước tính là $281.000

Tuy nhiên, quyết định rời khỏi Wolverines của Hunter phải trả giá đắt hơn, dự kiến ​​​​sẽ tăng lên. Với việc Dickinson đang là sinh viên năm cuối đại học, cô ấy có thời gian để cải thiện xếp hạng NIL của mình. Theo định giá NIL của on3.com Hunter được ước tính là $281K. Tuy nhiên, giá trị NIL của nó giảm mạnh vào cuối tháng Ba. Vào đầu tháng 3, NIL của anh ấy trị giá 601 nghìn đô la, tức là giảm 71% so với định giá NIL của anh ấy.

Kể từ đó, định giá NIL của nó đã tăng 61%, nó vẫn không ở mức cần thiết. Thỏa thuận NIL của Dickinson xếp thứ 29 trong môn bóng rổ đại học. Tuy nhiên, khi mùa giải bóng rổ đại học mới (NCAA) bắt đầu, Dickinson không còn là thành viên của Wolverines nữa. Với quyết định mà anh ấy đã đưa ra, Dickinson sẽ được coi là một phần của Jayhawks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *