Vai diễn bí ẩn của John Cena trong bộ phim ‘Barbie’ trị giá 100 triệu USD được tiết lộ

WWE

John Cena hiện đã thành danh với tư cách là một diễn viên ở Hollywood. Với nhiều dự án thành công, nam diễn viên trở thành ngôi sao WWE luôn tìm kiếm những dự án mạo hiểm mới trong cuộc đời mình. Hiện cô đã sẵn sàng khiến khán giả phát cuồng vì vai diễn độc đáo trong bộ phim Barbie sẽ ra mắt vào tháng 7 này. Người hâm mộ đã bối rối không biết anh ấy sẽ đóng vai gì nếu không phải là Ken.

Trailer của phim đã được tung ra từ lâu nhưng không thấy Cena đâu cả. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể thấy tên của anh ấy trong dàn diễn viên được đề cập trong đoạn trailer dài hai phút. Trong CinemaCon 2023, một cái nhìn khác về bộ phim đã được tiết lộ. Đoạn clip có sự tham gia của John Cena và Dua Lipa lần lượt trong vai nàng tiên cá và nàng tiên cá.

Thành công vang dội của John Cena với tư cách là Người tạo hòa bình trong DCU

Vai diễn ‘Peacemaker’ của John Cena đã thành công rực rỡ. Nhân vật này đã bộc lộ phần nổi bật nhất trong tính cách ngoài đời thực của Cena và do đó khiến khán giả vô cùng xúc động. Vai diễn này cũng bổ sung thêm thông tin về siêu anh hùng DCU của anh ấy, khi James Gunn tiếp tục giới thiệu anh ấy trong loạt phim truyền hình.

‘Peacemaker’ là một trong những dự án lớn nhất mà Cena từng thực hiện. IMDb đã đánh giá bộ phim này cao 8,5 trên thang điểm 10. Người hâm mộ cũng rất ấn tượng với bộ phim, đặc biệt là John Cena. Thành công của anh ấy cũng đã mở ra cơ hội cho ngôi sao WWE nổi trội trong ngành công nghiệp Hollywood.

John Cena xuất hiện lần cuối cùng trong WWE tại WrestleMania 39

Cuộc chạy WWE tuyệt vời của John Cena không thể bị tranh cãi. Là nhà vô địch thế giới 16 lần, Cena đã để lại nhiều kỷ niệm cho Vũ trụ WWE để trân trọng suốt đời. Mặc dù rất bận rộn với các dự án Hollywood của mình, anh ấy vẫn dành thời gian cho những lần xuất hiện trên sàn đấu. Sau khi đối mặt với Roman Reigns và Sami Zayn, anh ấy chuyển hướng sang các trận đấu đơn.

John Cena xuất hiện lần cuối trên võ đài tại WWE WrestleMania 39 và thách đấu Austin Theory để tranh đai WWE United States Championship. ‘Thủ lĩnh của Cenation’ mang phong cách và tính cách giống như anh ấy đã có trong sự nghiệp kéo dài hơn 20 năm của mình. Trong trận đấu, Theory đã nộp bài cho STF Cena, nhưng trọng tài không có mặt để đưa ra phán quyết. Cuối cùng, The Austin Theory đã thắng trận đấu nhờ một cú đánh thấp và A-Town-Down.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *