Vài ngày sau khi đe dọa sẽ có hành động pháp lý chống lại người tình cũ, Israel Adesana từ chối đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về Charlotte Powdrell

UFC

Nhà vô địch hạng trung UFC của Israel Adesanya đã gây chú ý trong một thời gian. Theo dõi anh ấy UFC 287 KO giành chiến thắng trước Alex Pereira, Adesanya đã quyết định bộc lộ cơn thịnh nộ bên trong của mình trên mạng xã hội. Trong khi anh ấy cũng nhắm mục tiêu vào các nhà báo, bạn gái cũ của anh ấy, Charlotte Powdrell, là chủ đề lớn nhất khiến Izzy nổi giận gần đây trên các nền tảng mạng xã hội.

Để làm mới tâm trí người đọc, gần đây Adesanya đã tiết lộ rằng Powdrell, bạn đời cũ của cô, là người có ảnh hưởng xấu đến cuộc đời cô. Anh ta không chỉ bị cho là vô trách nhiệm về tài chính mà cả người môi giới bất động sản cũng vậy. bị buộc tội bán thông tin Adesana của mình. Ngay cả khi cuộc chia tay có vẻ tồi tệ, không nhiều cặp đôi cáo buộc người yêu cũ bán thông tin của họ. Vì vậy, những lời buộc tội của Adesanya là khá nghiêm trọng.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên kênh riêng của mình, Adesanya dường như lảng tránh vấn đề này.

Israel Adesanya với Charlotte Powdrell. (Tín dụng: Instagram)

Em trai của Adesanya, David Adesanya, người điều hành kênh YouTube của Izzy, đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với võ sĩ này. Với sự bộc phát gần đây của anh ấy, người hâm mộ đang mong đợi một số bình luận nảy lửa từ anh ấy “Người tạo kiểu tóc cuối cùng.” Tuy nhiên, chọn cách im lặng, Adesanya chỉ đưa vào bộ phim tài liệu sắp ra mắt của mình mang tên “Stylebender”. Tuy nhiên, anh ấy cũng đưa ra một nhận xét thú vị khi đề cập đến bộ phim sắp tới.

Israel đã thêm, “Tôi nghĩ mọi người cần xem cái này giống như đàn ông cần xem cái này. Có rất nhiều điều bạn có thể học. Ngay cả khi bạn không thích tôi, bạn vẫn có thể học được rất nhiều điều về việc trở nên… thông minh về mặt cảm xúc. Là kẻ giết người, là dã man, là sư tử nhưng lại là dê, tính hai mặt của nó. Nam tính và nữ tính trong tất cả chúng ta. Giống như sự cân bằng của con người.”

Adesanya cũng trêu chọc người hâm mộ về việc đưa ra cái nhìn sâu sắc về cuộc sống cá nhân của cô ấy. Trong khi nhà vô địch hạng trung rất bảo vệ gia đình và cuộc sống cá nhân của mình, bộ phim tài liệu sắp tới “Stylebender” sẽ tiết lộ một khía cạnh mới của Kiwi mà người hâm mộ có thể chưa từng thấy trước đây. Nó có bao gồm bất cứ điều gì từ mối quan hệ của anh ấy với Charlotte Powdrell không? Người hâm mộ có thể tìm hiểu khi bộ phim tài liệu ra mắt ra ngày 11 tháng 6 năm 2023.

Charlotte Powdrell được cho là muốn kiện Israel Adesana để đòi một nửa tài sản ròng trị giá 4 triệu đô la của mình

Charlotte Powdrell đã giữ im lặng kể từ khi Israel Adesa của cô ấy xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, nếu ứng cử viên vô địch hạng bantamweight của UFC Sean O’Malley được tin tưởng, Powdrell có thể sẽ hành động ở hậu trường. Trong một video clip ngắn được phát hành trên kênh YouTube của O’Malley, “Suga Sean” Thêm rằng Charlotte có thể nộp đơn kiện và đòi một nửa trong số 4 triệu đô la tài sản ròng của Izzy.

Nói về sự bất công, Sean nói, “Tôi không biết mối quan hệ của họ như thế nào vì tôi không biết anh ấy đã có bạn gái, nhưng muốn một nửa những gì anh ấy đã làm ngoài kia thì thật nực cười.”

Tuy nhiên, tuyên bố này có thể chỉ là suy đoán của O’Malley vì không có tin tức chính thức nào về việc Powdrell đệ đơn kiện Adesanya. Vậy bạn nghĩ gì về mối thù đang diễn ra giữa Adesanya và bạn gái cũ của anh ấy? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *