Vài ngày sau khi phản hồi của giới truyền thông về cuộc tranh cãi của Victor Wembanyama, Britney Spears đã rời khỏi lưới điện

Bóng rổ NBA

Nữ hoàng nhạc pop 41 tuổi Britney Spears đã hủy kích hoạt tài khoản Instagram của mình vào thứ Bảy, ngay sau khi phát hành bài hát mới, “Mind Your Business”, một sản phẩm hợp tác với will.i.am.

Sau vụ việc với Victor Wembanyama, một số bày tỏ sự thông cảm với anh ta trong khi những người khác chỉ trích anh ta, cho rằng anh ta nói dối. Mặc dù cô ấy chưa bao giờ trả lời những bình luận ghét bỏ, nhưng có thể cô ấy đã hủy kích hoạt Instagram của mình, với hy vọng thoát khỏi những bình luận đó.

Khi người hâm mộ cố gắng truy cập trang cá nhân Instagram của ca sĩ, họ đã thất vọng vì nó đã bị xóa. Trang cá nhân Instagram của ca sĩ “Gimme More” không còn truy cập được và lý do xóa tài khoản của cô vẫn chưa được biết. Người hâm mộ đang lo lắng khi anh ấy sẽ trở lại mạng xã hội.

Trước khi hủy kích hoạt, cô ấy đã đăng một đoạn clip vào tối hôm trước cho thấy cô ấy và chồng Sam Asghari đội những chiếc mũ giống nhau. Anh ấy cũng đã đăng lại bài đăng của will.i.am lên câu chuyện Instagram của riêng mình, nhưng hầu như không đăng bài quảng cáo nào cho bài hát mới nhất của anh ấy. Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao nhạc pop hủy kích hoạt tài khoản Instagram của mình. Anh ấy đã xóa nó vài lần trong năm qua.

Britney Spears đã hủy kích hoạt tài khoản Instagram của cô ấy trước đây chưa?

Britney trước đó đã đóng tài khoản Instagram của mình vào ngày 8 tháng 6 chỉ một lúc sau khi chia sẻ một bức ảnh của Brad Pitt. Cô ấy lưu ý trong chú thích rằng cô ấy có một người chú trông giống như Pitt. Anh ta đã nhận được phản ứng dữ dội từ cư dân mạng, những người nhận xét rằng bài đăng cực kỳ kỳ lạ, kỳ lạ và lạc lõng.

Khi tôi 2 tuổi, một bức tranh tương tự như thế này đã giúp tôi tập cho con ngồi bô… chiếc bô nhỏ của tôi có màu vàng tươi nhưng một ngày nọ khi tôi ngồi xuống, có một vết nứt trên ghế và nó cứa vào mông bé nhỏ của tôi !!! Tất cả những gì tôi nhớ là anh ấy bế tôi lên, chúng tôi cùng soi gương và anh ấy nói ‘đừng khóc’!!!“, anh chú thích. (h/t qua Pink Villa)

Ngoài ra, Britney Spears trước đó đã vô hiệu hóa trang cá nhân Instagram của cô ấy hai ngày trước khi cô ấy và Sam Asghari tổ chức lễ kỷ niệm một năm ngày cưới. Đây là lần thứ chín trong năm ca sĩ nhạc pop này hủy kích hoạt tài khoản của mình. Mặt khác, Asghari đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với Britney, coi cô ấy là “một nửa tốt hơn” của anh ấy. Anh ấy thậm chí còn đăng một đoạn video về đám cưới của họ, nói rằng cô ấy là người phụ nữ trong mơ của anh ấy.

Britney Spears với Sam Asghari (Tín dụng hình ảnh: NY Post & Twitter)

Britney Spears cũng bất ngờ xóa tài khoản Instagram vào tháng 12/2022 khiến người hâm mộ hoang mang. Anh ấy đã đăng một số lời cảm động về các thành viên trong gia đình mình trước khi hủy kích hoạt tài khoản của mình. Tuy nhiên, anh ấy đã giải thích vào tháng Giêng rằng anh ấy đã lựa chọn vì những lời chỉ trích mà anh ấy đã nhận được cho các bản thu âm khiêu vũ của mình. Sau sự cố, anh ấy quyết định rằng mình cần rời khỏi sân ga một thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *