Vài ngày sau tin đồn chia tay Rapper Cordae, Naomi Osaka chia sẻ về sự bất an của mình khi làm cha mẹ

Quần vợt

Naomi Osaka đã nghỉ thi đấu tại WTA hơn một năm nay. Cô hiện đang chuẩn bị trở lại thi đấu vào năm 2024. Osaka bắt đầu tập luyện vài tuần sau khi sinh một bé gái vào tháng 7. Cô và bạn trai của mình, Cordae, đã thông báo về việc mang thai và đã có báo cáo về việc cặp đôi chia tay, vì Osaka cũng chia sẻ các bài đăng về những thách thức của việc nuôi dạy con cái.

Cựu tay vợt số một thế giới gắn bó với Cordae từ năm 2019. Họ vẫn chưa kết hôn nhưng đã dành nhiều thời gian bên nhau. Bài đăng trên Instagram của Osaka nói về những nghi ngờ của cô về việc trở thành một người mẹ tốt của Shai. Nó đặt ra nhiều câu hỏi cho anh ấy tương lai với Cordae khi người hâm mộ bắt đầu lo lắng rằng điều đó có thể cản trở hành trình trở lại của anh, vì người hâm mộ hy vọng đó chỉ là một giai đoạn.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Naomi Osaka🇭🇹🇯🇵 (@naomiosaka)

Cặp đôi cho đến nay vẫn chưa bình luận gì về tình trạng mối quan hệ của mình. Cho đến nay, Cordae vẫn chưa chia sẻ bất kỳ thông tin cập nhật nào về gia đình trên mạng xã hội của mình. Người hâm mộ háo hức chờ đợi thông tin cập nhật về các sự kiện hiện tại đang diễn ra trong cuộc sống của Osaka. Ban đầu, cô gái 26 tuổi nghi ngờ về việc trở thành mẹ vì điều này mang đến những thách thức trong sự nghiệp thi đấu của cô.


Naomi Osaka lo ngại sự nghiệp sẽ thụt lùi sau khi mang thai

Quá trình làm mẹ là một thử thách đối với bất kỳ vận động viên nào. Vì có nhiều thay đổi xảy ra trong cơ thể nên khó có thể dự đoán được ảnh hưởng đối với người mẹ. Osaka cũng có nỗi sợ hãi tương tự khi mang thai vì cô nghĩ điều đó có thể đồng nghĩa với việc kết thúc sự nghiệp của cô. Cô đã giành được 4 danh hiệu lớn ở tuổi 25 và chứng kiến ​​những tay vợt khác trở thành mẹ ở giai đoạn muộn trong sự nghiệp.

Nhà vô địch US Open hai lần cũng so sánh sự khác biệt của nam giới. Các tay vợt trong giải ATP không phải đối mặt với kiểu đối xử như đối với các tay vợt WTA. Osaka dự định sẽ phá bỏ định kiến ​​này khi cô tái tham gia chuyến lưu diễn với một góc nhìn mới về cuộc sống.


Tay vợt hai lần vô địch Australian Open chuẩn bị trở lại United Cup vào năm 2024. Osaka đã có tên trong danh sách và cũng sẽ thi đấu tại Australian Open. Những cú giao bóng và những cú chạm đất mạnh mẽ của anh ấy đang chờ đợi để gây ra mối đe dọa cho những cầu thủ giỏi nhất. Osaka một lần nữa sẽ đảm bảo lật đổ giải đấu và tiếp tục thống trị môn thể thao này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *